"Barberry comp" ("Công việc cho bé") dành cho trẻ em: hướng dẫn sử dụng

Nội dung

Nhiều bà mẹ tin tưởng các biện pháp vi lượng đồng căn, coi chúng vô hại và hiệu quả. Đặc biệt thường dùng đến các loại thuốc như vậy, nếu em bé thường xuyên bị bệnh và hồi phục trong một thời gian dài với ARVI. Không kém phổ biến là vi lượng đồng căn chống lại adenoids và amidan mở rộng, mà, đánh giá bởi các đánh giá, giúp tránh điều trị phẫu thuật.

Một trong những biện pháp vi lượng đồng căn có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của adeno và các tuyến bị viêm là Barberry Comp. Loại thuốc này, được sản xuất bởi Talion-A, còn được gọi là Gióp-trẻ em. Nó thường được quy định ở trẻ em như với adenoids, và với viêm amidan mãn tính.

Hình thức phát hành

"Barberry Comp" được bán trong chai thủy tinh, bên trong có hình cầu màu trắng, trắng kem hoặc trắng xám. Chúng có vị ngọt và không có mùi. Một chai chứa 20 gram hạt như vậy.

Ở dạng viên nén, thuốc nhỏ, dung dịch hoặc các dạng khác của "Công việc bé" không có sẵn.

Thành phần

Thuốc thuộc về các biện pháp vi lượng đồng căn phức tạp, vì nó bao gồm không chỉ một, mà một số hoạt chất cùng một lúc.

Hành động của "em bé làm việc" trên amidan là do bốn thành phần này gây ra:

 • các chất từ ​​quả dâu tây, trong đó pha loãng vi lượng đồng căn D4;
 • iốt, trong hạt pha loãng trong D6;
 • các chất stevia (cây này còn được gọi là Eupatorium perheadsiatum), sự sinh sản của nó cũng là D6;
 • các chất từ ​​thuja tây (mystidentalis), được trình bày trong chế phẩm pha loãng D12.

Cơ sở của hạt là hạt đường, nhờ đó chúng có vị ngọt. Các thành phần khác trong thành phần bị thiếu.

Nguyên lý hoạt động

Tác dụng của "Barberry Comp" đối với đường hô hấp trên được cung cấp bởi tác dụng kết hợp của tất cả các thành phần của thuốc.

 • Nhờ các chất từ ​​quả chín của quả dâu tây thông thường, được đặt tên của loại thuốc này, "Baby-job" làm giảm hoạt động của quá trình viêm. Một thành phần vi lượng đồng căn như vậy được gọi là chanh berberis fructus và đối phó tốt với cảm lạnh, và cũng giúp loại bỏ độc tố.
 • Việc bổ sung iốt vào các hạt là do ảnh hưởng của thành phần vi lượng đồng căn này đến các adenoids phát triển quá mức. Ngoài ra, chất "iốt" ảnh hưởng đến tình trạng viêm cấp tính của bất kỳ màng nhầy nào.
 • Các chất từ ​​cây asteraceae được gọi là phả hệ có tính nhiệt đới cho hệ hô hấp. Do sự bao gồm của họ trong quá trình chuẩn bị, xông Iov-baby Giúp giảm sốt, khàn giọng, sổ mũi, ho, đau đầu.
 • Có mặt trong các chất "Barberry Comp" từ cây lá kim thuja đã chứng minh bản thân trong điều trị viêm mũi và viêm xoang. Chúng giúp thoát khỏi viêm mũi mãn tính, thể hiện với adenoids phì đại và polyp mũi.

Các hạt không chỉ có tác dụng chống viêm tại chỗ, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể trẻ em. Hơn nữa, các thành phần của chúng không được chuyển đổi thành một số hợp chất độc hại và không thể tích lũy trong các mô. Điều này đã được xác nhận bởi các nghiên cứu trong đó trẻ em bị viêm amidan mãn tính và adenoids phát triển quá mức tham gia.

Với việc bổ sung vật lý trị liệu vào hạt, tình trạng của trẻ đã được cải thiện đáng kể trong những tuần đầu điều trị, quá trình viêm giảm dần và chẳng mấy chốc các triệu chứng viêm amidan đã biến mất. Ngoài ra, sau khóa học "Barberry Comp", việc giảm ngửi và ngáy đã được ghi nhận vào ban đêm, và tần suất cảm lạnh trong quá trình sử dụng hạt giảm nhiều lần so với nhóm bệnh nhân không được sử dụng "Baby-baby" và chỉ được chỉ định vật lý trị liệu.

Chỉ định

Với hành động của các hạt, "Barberry Comp" có thể được chỉ định cho một đứa trẻ với mục đích sau:

 • nếu một bệnh nhân nhỏ được chẩn đoán tăng adenoids, bất kể mức độ hay sự hiện diện của biến chứng;
 • nếu trẻ thường bị cảm lạnh và bị nhiễm trùng mũi và họng dài;
 • nếu em bé bị viêm amidan cấp tính hoặc viêm amidan mãn tính đã trở nên tồi tệ hơn.
Adenoids mở rộng
Nhiễm virus
Viêm amidan cấp tính

Từ tuổi nào họ sử dụng?

Điều trị bằng Iov-baby là chống chỉ định cho trẻ dưới ba tuổi. Nếu bạn cần một loại thuốc cho bệnh nhân ở độ tuổi sớm, sau đó, cùng với bác sĩ của bạn, bạn chọn một chất tương tự có thể được sử dụng trong tối đa 3 năm.

Không thể đưa hạt cho em bé hoặc em bé 1-3 tuổi, và trẻ 3-6 tuổi nên hòa tan chúng dưới sự kiểm soát của người lớn.

Chống chỉ định

Cấm Barberry Comp chỉ bị cấm sử dụng ở những bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của các hạt như vậy. Các lý do khác để từ chối điều trị với tác nhân này không được nhà sản xuất lưu ý. Tuy nhiên, nếu em bé có bất kỳ bệnh lý nghiêm trọng nào, thì trước khi áp dụng, nên báo cáo với bác sĩ.

Tác dụng phụ

Thông thường, thuốc được dung nạp bình thường, và bất kỳ triệu chứng tiêu cực không được quan sát. Tuy nhiên, Barberry Comp, giống như bất kỳ phương thuốc nào khác từ vi lượng đồng căn, có thể gây ra suy yếu tiên phát. Vì vậy, được gọi là sự suy giảm tạm thời của đứa trẻ khi bắt đầu tiếp nhận các hạt. Ngoài ra, trong những trường hợp hiếm hoi, một phản ứng dị ứng có thể phát triển thành thuốc, trong đó nó bị hủy ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng

Đó là khuyến cáo để hòa tan các hạt, nhưng cũng có thể nứt hoặc cắt. Không cần phải rửa nó với nước, vì nó có hương vị trung tính. Vì thực phẩm có thể làm suy yếu tác dụng của các thành phần của Barberry Comp, thuốc được cho càng nhiều càng tốt trong nửa giờ hoặc hơn trước bữa ăn, và nếu trẻ đã ăn sáng hoặc ăn nhẹ vào một thời điểm khác trong ngày, các hạt nên được hấp thụ không sớm hơn nửa giờ.

Nếu căn bệnh này là cấp tính, thì công việc trẻ em được cung cấp hai lần một ngày. Sau năm ngày dùng, bạn cần nghỉ ngơi trong hai ngày.

Liều lượng tốt hơn để kiểm tra với bác sĩ, nhưng thông thường thuốc được kê đơn như sau:

 • một đứa trẻ 3-6 tuổi được cho một hạt trong một năm của cuộc đời, ví dụ, nếu một đứa trẻ 4 tuổi, thì liều duy nhất của nó sẽ là 4 hạt;
 • ở độ tuổi 6-12 tuổi, 8 hạt là một phần duy nhất;
 • từ mười hai tuổi, 10 hạt được yêu cầu cùng một lúc.

Thời gian điều trị nhiễm trùng cấp tính thường là 7-10 ngày. Nếu thuốc được sử dụng trong điều trị dự phòng, thì nên dùng "Barberry Comp" trong thời gian dài hơn. Thời gian trung bình của một khóa học dự phòng là 6 tuần. Trong trường hợp này, các hạt được cung cấp một lần một ngày chỉ ba ngày một tuần, nghĩa là trong 4 ngày thuốc không được sử dụng.

Đôi khi phương thuốc này được quy định trong cả năm hoặc lâu hơn, mặc dù thực tế là sự cải thiện chỉ có thể được ghi nhận sau hai hoặc ba tuần kể từ khi bắt đầu dùng hạt. Nếu trong quá trình điều trị, các triệu chứng hiện tại đột nhiên bắt đầu xấu đi, nhà sản xuất khuyên nên ngừng cho Barberry Comp trong 5 - 7 ngày và sau đó tiếp tục điều trị.

Nếu phản ứng tiêu cực xuất hiện trở lại, bạn cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc thay đổi chế độ, ví dụ, để nghỉ 3 ngày sau 4 ngày nhập viện.

Quá liều

Vì các hạt Compberry của Barberry được coi là vô hại và không chứa các chất độc hại, việc vượt quá liều lượng của một công cụ như vậy sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng không mong muốn nào. Mặc dù không có trường hợp quá liều cho đến thời điểm hiện tại, do vị ngọt, thuốc được khuyến cáo nên được lưu trữ để những người nhỏ bé không thể có được nó.

Nếu một đứa trẻ nuốt nhiều hạt, cần theo dõi tình trạng của nó, cho mảnh vụn một chất hấp thụ, và nếu nó xấu đi, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Tương tác với các thuốc khác

Theo các chú thích cho các hạt được gắn vào chai, thuốc tương thích với các biện pháp vi lượng đồng căn khác và có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ loại thuốc nào cũng được kê đơn cho đau thắt ngực, viêm adenoids và các chỉ định khác khi dùng Barberry Comp.

Điều khoản bán hàng

Không cần thiết phải mua thuốc theo toa cho Bar Barberry Compiến từ bác sĩ trước khi mua loại hạt này tại nhà thuốc, nhưng bạn nên kiểm tra trẻ trước khi bắt đầu điều trị. Bác sĩ cần phải xác nhận sự cần thiết của việc sử dụng phương thuốc này và, nếu cần thiết, bổ sung nó với các đơn thuốc cần thiết khác. Giá trung bình của một chai là 180-200 rúp.

Điều kiện bảo quản

Để đảm bảo rằng các hạt không bị mất tính chất của chúng, nên lưu trữ chai rượu vang Bar Barberry Comp ở nơi khô ráo, nơi các tia nắng mặt trời sẽ không rơi. Nhiệt độ lưu trữ được đề nghị "Iov-baby" là dưới 25 độ C. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm. Nó phải được xem xét trên bao bì để không vô tình đưa cho trẻ một sản phẩm hết hạn.

Nhận xét

Hầu hết các đánh giá về "Barberry Comp" đều tích cực. Ở họ, các bà mẹ có tác dụng trị liệu tốt và giá cả phải chăng. Theo các bậc cha mẹ, một chai kéo dài rất lâu, trẻ em thường thích sản phẩm này và tác dụng phụ là cực kỳ hiếm.

Những nhược điểm thường bao gồm sự cần thiết phải tiếp nhận khá lâu để có đủ hành động. Đánh giá tiêu cực được để lại trong trường hợp công cụ không phù hợp với trẻ (không cải thiện tình trạng) hoặc gây ra dị ứng.

Ý kiến ​​của các bác sĩ về "Barberry Comp", cũng như về các chế phẩm vi lượng đồng căn khác, là khác nhau. Một số bác sĩ bao gồm nó trong điều trị bệnh nhân của họ và ghi nhận một hiệu quả tốt. Các chuyên gia khác, trong đó Tiến sĩ Komarovsky, được gọi là "Em bé làm việc" bằng cách mà hiệu quả của nó chưa được chứng minh.

Chất tương tự

Nếu bạn cần thay thế Bar Barberry Comp bằng một phương thuốc tương tự, bác sĩ có thể đề nghị một phương thuốc vi lượng đồng căn khác được sử dụng cho cùng chỉ định. Bạn có thể phân bổ một số quỹ.

 • "Angin-Khel SD". Thuốc này dựa trên arnica, hepar sulfuris, fitolakki, atropa belladonna và một số chất khác có thể được cung cấp từ 3 tuổi. Những viên thuốc như vậy nên được giải quyết như trong viêm amidan mãn tính, và trong nhiễm trùng cấp tính, khi amidan bị viêm. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ này ở bệnh nhân 3-12 tuổi được khuyến nghị dưới sự giám sát của bác sĩ.
 • "Tấn". Một phương tiện như vậy trong thuốc nhỏ, cũng mang tên Hồi Edas-125, được quy định cho đau thắt ngực cấp tính và viêm từ tính, cũng như trong trường hợp viêm amidan mãn tính đã xấu đi. Thuốc tác dụng lên amidan do lưu huỳnh hepar, mercurius solubilis, các chất từ ​​thuja, barium carbonicum và các chất từ ​​hemlock. Nó có thể được sử dụng ở mọi lứa tuổi và được chấp nhận để thay thế bằng một dạng tương tự ở dạng hạt, được gọi là "Edas-925".
 • "Limfomiozot". Những giọt này thường được sử dụng trong điều trị viêm amidan mãn tính, bởi vì công cụ này có tác dụng chống độc, giải độc và chống viêm. Cơ sở của giải pháp là phong lữ, dubro Mand, gentian, gỗ thông, đừng quên tôi, đuôi ngựa và các chất vi lượng đồng căn khác. Theo hướng dẫn, thuốc nhỏ chống chỉ định ở trẻ em dưới 18 tuổi, nhưng trong thực tế, một số bác sĩ kê toa một phương thuốc như vậy ở mọi lứa tuổi nếu có bằng chứng.
 • "Tấn công". Những viên thuốc này có chứa kali dichromate, hepar sulphuris và atropine, cũng như silicon và mercurius biiyatatus, do đó thuốc làm giảm viêm amidan và kích thích sửa chữa các mô của chúng. Biện pháp này được khuyến cáo để hòa tan trong trường hợp đau họng, và với các tuyến bị mở rộng, và sau khi loại bỏ chúng để ngăn ngừa các biến chứng. Trẻ em được xuất viện từ ba tuổi.
 • "Tuya Edas-801". Thành phần chính của loại dầu này là thuja oxyentalis. Biện pháp khắc phục được chỉ định cho viêm mũi mãn tính, viêm nhiễm từ hoặc viêm tai giữa. Nó có thể nhỏ giọt vào mũi ở mọi lứa tuổi, nhưng trước tiên cần có sự tư vấn của chuyên gia tai mũi họng.

Để biết thêm thông tin về thuốc "Barberry Comp" ("Công việc cho bé"), xem video sau đây.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe