Ấm cho trẻ sơ sinh từ đau bụng

Nội dung

Khi nào một đứa trẻ sơ sinh bị đau bụng, cha mẹ tìm cách giúp đỡ những mảnh vụn bằng mọi cách. Nhiều người tìm đến bác sĩ và bắt đầu cho bé uống thuốc, nhưng có khá nhiều người ủng hộ các lựa chọn khác để đối phó với cơn đau bụng. Một trong những cách phổ biến nhất để cha mẹ giúp trẻ sơ sinh bị đau bụng là sử dụng miếng đệm sưởi ấm.

Bình nước nóng
Miếng đệm sưởi là đa chức năng và có thể hữu ích ngay cả sau khi bé bị đau bụng.

Tại sao nên sử dụng?

Nhiệt từ lâu đã được sử dụng cho đau bụng ở trẻ sơ sinh. Các bà mẹ của chúng tôi cũng làm nóng tã và khiến em bé đau đớn trên bụng. Ngày nay, mặc em bé trong một chiếc địu là phổ biến, trong đó sự ấm áp của cơ thể mẹ tôi làm ấm em bé và cũng giúp làm giảm đau bụng.

Nhiệt khô, cho trẻ một bình nước nóng, giúp giảm đau quặn bụng, cải thiện sức khỏe và giấc ngủ của trẻ. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để làm ấm em bé trong khi ngủ, và nhiều lựa chọn cho miếng đệm sưởi ấm không chỉ được làm nóng mà còn có thể được sử dụng để làm mát.

Bình nước nóng
Nếu con bạn đang bị đau bụng, hãy cố gắng đối phó với chúng bằng cách sử dụng một miếng đệm nóng.

Lượt xem

Có nhiều loại bé cho bé. Hãy xem xét những cái phổ biến nhất.

Nước muối

Bên trong chúng là dung dịch muối. Bằng cách nhấn công tắc, người dùng bắt đầu phản ứng hóa học, làm nóng miếng đệm nóng lên khoảng + 50 ° C. Bỏng được loại trừ khỏi nó, nó giữ nhiệt độ trong khoảng 2-4 giờ và khi nó ấm lên, nó thay đổi hình dạng, vì vậy đứa trẻ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Thông thường, một chai nước muối được bọc trong tã và gắn vào em bé.

Sau khi sử dụng, cần đun sôi và làm lạnh, để dung dịch muối trở lại hình dạng ban đầu. Nhiều máy sưởi loại này được làm dưới dạng đồ chơi dễ thương.

Nguyên lý của máy sưởi muối, bạn có thể thấy trong video tiếp theo. Trong đó bạn sẽ thấy quá trình kết tinh.

Điện

Nhiệt độ của bộ sưởi được điều khiển bằng bộ điều chỉnh nhiệt, rất thuận tiện (bạn có thể đặt nhiệt độ mong muốn). Tuy nhiên, chúng hiếm khi được sử dụng vì nỗi sợ của các bà mẹ, vì chúng hoạt động bằng điện. Nếu người mẹ quyết định sử dụng nó cho đau bụng ở trẻ sơ sinh, thì thường là làm nóng giường, sau đó em bé được đặt vào.

Nước

Máy nước nóng chứa đầy nước nóng và có một số nhược điểm lớn - đây là cách làm mát nhanh, và khó khăn trong việc gắn vào trẻ, và cần phải kiểm soát việc đun nóng nước. Bởi vì điều này, chúng rất hiếm khi được sử dụng cho đau bụng.

Gel

Bên trong những chai nước nóng như vậy có một loại gel nóng lên theo nguyên tắc giống như những chai muối. Làm nóng đến + 60 ° C, nó giữ nhiệt độ trong khoảng một giờ.

Vải

Những chiếc gối ấm như vậy được làm từ vải tự nhiên và được lấp đầy bên trong bằng những quả anh đào hoặc vỏ ngũ cốc (ví dụ lúa mạch). Chúng nhanh chóng nóng lên và có khả năng giữ nhiệt lên đến 2-3 giờ.

Nhiệt độ bên trong các lò sưởi này được phân phối đều, vì vậy phụ kiện không gây bỏng. Bạn có thể làm nóng nó trong lò vi sóng, trong lò nướng hoặc trên pin.

Để sửa chữa trên cơ thể của đứa trẻ, quan hệ được cung cấp. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng ở người lớn và nén lạnh. Ưu điểm khác của những chai nước nóng như vậy là sự hấp dẫn của chúng (chúng thường được tạo ra dưới dạng một món đồ chơi) và một mùi thơm dễ chịu.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Một trong những vấn đề chính là chất lượng và độ an toàn của vật liệu mà phụ kiện này được sản xuất. Máy sưởi không có mùi khó chịu và thân sản phẩm phải được niêm phong. Tốt nhất là mua nó cho em bé trong một cửa hàng đặc biệt hoặc hiệu thuốc, và cũng yêu cầu giấy chứng nhận cho các sản phẩm như vậy khi bạn mua nó.

Chống chỉ định

Miếng đệm sưởi ấm không thể được sử dụng trong cuộc chiến chống đau bụng, nếu đứa trẻ:

  • Có các bệnh viêm của các cơ quan bụng.
  • Có vết thương hoặc vết thương.
  • Da bụng bị viêm do phản ứng dị ứng hoặc vì lý do khác.

Để loại bỏ tác hại của nhiệt khô từ máy sưởi đối với cơ thể trẻ sơ sinh, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng một sản phẩm như vậy.

Nhận xét

Hầu hết các bà mẹ đã quyết định đối phó với đau bụng ở trẻ sơ sinh bằng cách sử dụng một miếng đệm sưởi ấm nói tích cực về phương pháp này. Họ so sánh nó với một chiếc tã được làm nóng bằng sắt và thấy những lợi thế không thể phủ nhận. Tuy nhiên, một số bà mẹ lưu ý rằng hiệu quả của việc sử dụng ít hơn so với tắm nước ấm hoặc sử dụng địu.

Đối với sự lựa chọn, các bà mẹ thường mua các sản phẩm vải và muối, xem xét chúng hiệu quả hơn. Chai nước nóng muối thu hút với sự đơn giản của việc sử dụng, duy trì nhiệt độ và an toàn lâu dài. Mô hình vải thích người hâm mộ của tất cả tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể xem đánh giá về một trong những đồ chơi nước nóng trong video tiếp theo.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe