Thảm nhảy trẻ em

Nội dung

Có vẻ như thảm nhảy chỉ là một món đồ chơi xuất hiện sau những chiếc máy hát tự động phổ biến vào những năm 90. Nhưng trên thực tế, anh phát triển hoàn hảo khả năng nghe, cảm giác nhịp điệu và tốc độ phản ứng của trẻ. Ngày nay thị trường cung cấp một số lượng lớn các mô hình cho các lứa tuổi khác nhau.

Tính năng đặc biệt

Thảm âm nhạc là một nền tảng đặc biệt để nhảy và chơi trẻ em với bề mặt chống trượt. Trên đó là các nút và mũi tên nằm để tiến lên trong trò chơi và âm nhạc. Đối với trẻ em có một phiên bản đơn giản hóa - một cây đàn piano hoặc hình ảnh của động vật.

Kết nối nó với TV hoặc máy tính bằng cáp đặc biệt. Bao gồm là một đĩa với các lớp học và trò chơi có độ phức tạp khác nhau. Kỹ năng càng tốt, cấp độ sức mạnh trẻ con càng cao. Có khả năng khiêu vũ giải đấu. Có thể có một vài địa điểm khiêu vũ trong bộ dụng cụ, điều này rất quan trọng nếu có hai hoặc nhiều trẻ em trong nhà.

Lợi ích

Thảm phát triển Ngay lập tức vài mặt của con. Điều này bao gồm các kỹ năng vận động của trẻ, nghe, cảm nhận nhịp điệu và kỹ năng nhảy trực tiếp. Một đứa trẻ, chơi, đào tạo sự chú ý và sáng tạo. Đối với trẻ lớn hơn, đây là một khởi đầu tốt cho sự phát triển của các chuyển động dẻo và mềm.

Nếu con bạn hiếu động và thích nhảy và nhảy, thì tấm thảm có thể là cứu cánh của bạn, bởi vì tất cả các hoạt động của trẻ sẽ được tập trung tại một nơi.

Lợi ích thể thao

Cùng với khả năng nhảy, các cơ bắp và kéo dài trẻ em được phát triển và tăng cường. Không có thắc mắc vận động viên đang tham gia vào thể dục nhịp điệu.

Độ chính xác và tốc độ phản ứng cũng có thể được quy cho các kỹ năng thể thao. Cấp độ của trò chơi càng cao, những phẩm chất này càng được yêu cầu từ trẻ. Nó đào tạo tốt và sức chịu đựng. Một tấm thảm có thể là một sự thay thế tốt cho việc tập luyện mệt mỏi cho trẻ em có nhiều cân nặng hơn, chơi, giảm cân sẽ dễ dàng và vui vẻ hơn.

Lượt xem

Đến đích:

 • chuyên nghiệp;
 • phổ quát.

Bằng hành động:

 • DDR - cuộc cách mạng nhảy múa (một tấm thảm âm nhạc đơn giản với 4 hoặc 6 nút ở phía trước);
 • PIU - bơm nó lên (bảng tương tác với các mũi tên nằm trên một vòng tròn với trung tâm hoạt động).

Bằng cách kết nối:

 • với kết nối với TV;
 • với kết nối máy tính;
 • với kết nối với bảng điều khiển trò chơi;
 • có kết nối với một loại thiết bị khác;
 • không dây.

Làm thế nào để gây hứng thú cho trẻ?

Không có khó khăn đặc biệt ở đây. Một đứa trẻ có thể bị dụ dỗ đơn giản bằng cách bắt đầu tự nhảy. Tại thời điểm này, tinh thần cạnh tranh sẽ tự nó và không thể nhận ra, đứa trẻ cũng sẽ tham gia vào trò chơi. Đề nghị mời bạn bè và chơi cùng nhau.

Nếu điều này không hiệu quả, sau đó đưa trẻ đi cùng bạn đến cửa hàng và để anh ấy chọn mô hình mà anh ấy thích cho mình.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Đầu tiên xác định vật liệu của mat. Tùy chọn kinh tế nhất là một lớp phủ tương tự như vải dầu, nhưng nó không thể tự hào về độ bền. Do đó, có thảm với nút cao su gia cố. Những cái đắt nhất được bọc cao su hoàn toàn với các nút dập nổi, nhưng chúng cũng là những cái an toàn nhất - đứa trẻ sẽ không làm hỏng bàn chân, và một huấn luyện viên nhảy như vậy sẽ tồn tại lâu hơn nhiều.

Mặt dưới của thảm phải có lớp phủ chống trượt và khóa dán để cố định.

Trẻ càng lớn, vỏ càng dày. Đối với thanh thiếu niên, tốt hơn là chọn một nền tảng đặc biệt.

Mỗi pad có số lượng nút khác nhau. Đa năng nhất - với 9 nút. Nó phù hợp cho các lứa tuổi và trò chơi khác nhau. Nhưng nếu con bạn vẫn còn nhỏ, nó không có khả năng đánh giá cao một mô hình như vậy, thì tốt hơn là nên ưu tiên cho các bề mặt trẻ em sáng.

Tổng quan về mô hình

 • X-tream - thảm dễ nhất cho người mới bắt đầu nhảy trẻ em 3-4 năm. Tương đối rẻ tiền và chất lượng cao.
 • Chào cô gái - nhảy vải cho bé gái màu hồng, có hai chế độ hoạt động.
 • Dance Pad Deluxe Piu - một tấm thảm phổ quát có kết nối với các thiết bị khác nhau với một miếng chèn mềm. Đi kèm với nó, bên cạnh âm nhạc, còn có 8 trò chơi.
 • Vẫn không dây song côngphòng chơi bề mặt cho hai người chơi.
 • Khiêu vũ - nhân vật thực hiện một số chuyển động nhất định, bạn cần lặp lại nó. Có một trò chơi nhiều người chơi cho tối đa 4 người.

Nhận xét

Không có ngoại lệ, tất cả đều coi thảm nhảy hữu ích cho cả trẻ em và cha mẹ.

Nhiều khi mua bị mất với số lượng nút và mũi tên. Một khó khăn khác là phần mềm không phù hợp để cài đặt, vì vậy khi lựa chọn, bạn nên nghiên cứu kỹ tài liệu. Hơn nữa, có những khó khăn với cài đặt, các nút không tuân theo và tất cả sự quan tâm trong trò chơi biến mất.

Trong các chương trình khiêu vũ, ưu tiên cho tấm thảm và các nút của nó được hiển thị trên màn hình, nhưng với nhân vật thì khó nhảy hơn, ở đây tốc độ phản ứng và suy nghĩ sẽ còn nhanh hơn nữa.

Trượt thảm hay không, nên kiểm tra trong cửa hàng để không bị thất vọng và không bị thương. Một điểm cộng lớn cho người dùng là đốt cháy calo hiệu quả, một đứa trẻ, trong khi chơi, không phải suy nghĩ về trọng lượng dư thừa, cả lượng calo và sự không hài lòng với chính mình đều biến mất.

Thảm nhảy cho trẻ em - một cách tuyệt vời để giải trí cho trẻ. Đồng thời, trong khi đứa trẻ đang chơi, sự phát triển toàn diện của nó diễn ra, điều này ảnh hưởng đến kỹ năng sáng tạo và thể thao, tâm trạng và sức khỏe nói chung. Và dưới đây là video tóm tắt các quy tắc sử dụng thảm nhảy cho trẻ em.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe