Xe lăn Corol

Nội dung

Mỗi bà mẹ đều biết tầm quan trọng của việc trẻ chọn xe đẩy phù hợp. Nhưng thông thường, nhiều người không thể chọn mô hình nào là tốt hơn.

Bây giờ chúng ta sẽ nói về phạm vi mô hình Corol và lý do tại sao chúng là lựa chọn tốt nhất cho trẻ em.

Tiêu chí lựa chọn

Không nhiều người biết làm thế nào để bắt đầu mua hàng một cách chính xác, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ nhấn mạnh một vài điểm mà chúng tôi sẽ làm theo.

  • Giới thiệu về các loại. Cần phải làm quen với các loại xe lăn của một công ty cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ biết chính xác những gì chúng tôi quan tâm.
  • Đặc điểm của các mô hình tốt nhất. Trong đặc tính, bạn có thể tìm ra ưu và nhược điểm của các mô hình bạn thích, vì vậy bạn sẽ làm quen với tất cả các tham số.
  • Học cách chọn. Và bây giờ, bằng cách sử dụng các đặc điểm, chúng tôi quyết định những gì quan trọng hơn đối với chúng tôi, những gì không. Chúng tôi đánh dấu những nơi cần chú ý, v.v.
  • Trả lời câu hỏi của bạn: tại sao công ty này và mô hình đặc biệt này. Ở đây bạn so sánh ưu, nhược điểm và chọn tùy chọn tốt nhất.
  • Phản hồi từ người mua khác. Và bây giờ tốt nhất là nghiên cứu đánh giá của những người mua khác để đảm bảo rằng thông tin trang web là chính xác.
  • Tóm tắt - hành động cần thiết cần được thực hiện để đảm bảo tính chính xác của sự lựa chọn.

Các loại

Phạm vi của Corol trình bày một loạt các mô hình, nhưng Sở thích được dành hầu hết cho cả hai: xe đẩy và xe đẩy L-1.

Các loại xe đẩy rất đa dạng. Chúng khác nhau về màu sắc, kích thước, bánh xe và nhiều hơn nữa. Xe đẩy cũng có sự khác biệt, mặc dù nó không khác lắm so với đi bộ. Ít ai hiểu làm thế nào xe đẩy Corol tốt hơn so với các thương hiệu khác. Do đó, bây giờ chúng ta sẽ nói về các đặc điểm của cả hai lựa chọn đi bộ và xe đẩy mía.

Xe đẩy S-8

Đối với người mẹ, an toàn cho trẻ là điều quan trọng đầu tiên. Các mô hình của nhà sản xuất Corol có thể dễ dàng mua khi trẻ đã 6-7 tháng tuổi. Đầu tiên, có dây đai mềm trong xe đẩy không gây trở ngại cho trẻ trong khi đi bộ, nhưng cung cấp sự an toàn. Thứ hai, khi đứa trẻ lớn lên, dây đai có thể được tháo ra. Vải cho xe lăn được làm từ một chất liệu mà trẻ sẽ không bao giờ bị dị ứng. Các trường hợp chính nó được làm bằng kim loại bền. Nhưng Xe đẩy nặng so với gậy.

Các bánh xe khá lớn, có nghĩa là mô hình có thể cơ động. Ngoài ra, bánh trước quay, nhưng khóa là có thể.

Không phải ở khắp mọi nơi, tất nhiên, cô sẽ có thể lái xe. Nhưng để đi bộ trong công viên hoặc xe đẩy thành phố sẽ vừa phải.

Tất cả mọi thứ bạn cần cho sự thoải mái của cả trẻ và cha mẹ đều có trong mô hình này.

Áo mưa, áo choàng từ mặt trời. Giỏ mua sắm và đồ chơi, nhiều người rất thường chú ý đến mặt hàng đặc biệt này. Đứng dưới chân, để thoải mái cho trẻ là cần thiết. Thắt dây an toàn không cản trở việc đi bộ, nhưng đảm bảo an toàn.

Mô hình này phù hợp cho tất cả các mùa.Nó được phủ bằng vật liệu ấm bảo vệ khỏi sương giá. Và vào mùa hè, vật liệu này không cho ánh nắng mặt trời chiếu vào và trẻ sẽ không bị nóng. Mô hình an toàn và thoải mái cho cả trẻ và cha mẹ. Nó có kích thước tiêu chuẩn, trọng lượng tương đương 8-10 kg, tất cả các phụ kiện cần thiết. Đây là tất cả một điểm cộng, nhưng cũng có một điểm trừ. Đây là những gì xe đẩy là tất cả các mùa.

Xe lăn L-1

Một điểm cộng rất lớn, nó có trọng lượng nhỏ chỉ 6-7 kg, nhưng nó cũng chịu được trọng lượng trẻ em tối đa 15 kg. Bản thân xe đẩy được làm bằng vật liệu bền không bị gãy sau lần đi bộ đầu tiên.Các bánh trước đang quay, nhưng có khóa, rất thuận tiện. Bạn có thể điều khiển bằng một tay, đây là một điểm cộng lớn cho cả mẹ và cha đi dạo cùng con. Ngoài ra bánh xe đôi, mang lại sự ổn định cho mô hình. An toàn và thoải mái được đảm bảo cho trẻ.

Thắt dây an toàn khá thoải mái. Họ không can thiệp vào chuyển động hoặc giấc ngủ của trẻ. Cùng với xe đẩy, có áo choàng chân, áo mưa, áo choàng cho mặt trời, cản xe có thể tháo rời và giỏ đựng đồ chơi và đồ vật. Tất cả những điều này là những điều cần thiết cho sự thoải mái của trẻ và sự vắng mặt lo lắng của người mẹ.

Đối với độ tuổi, xe đẩy phù hợp cho trẻ 5-6 tháng tuổi, tốt hơn so với tùy chọn với xe đẩy, và tất cả vì nó có 4 vị trí tựa lưng.

Ưu điểm của xe đẩy này là kích thước của nó: 45x50x90 cm. Một mô hình như vậy là an toàn, nhưng ít thoải mái hơn. Kích thước nhỏ hơn kích thước của xe đẩy. Trọng lượng ít hơn, có tất cả các bổ sung cần thiết.

Chọn thế nào?

Bây giờ chúng ta sẽ nói về cách chọn xe đẩy phù hợp và những gì đầu tiên bạn cần chú ý khi mua.

Trọng lượng và kích thước

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn xe đẩy. Cân nặng không nên quá lớn, vì nó gây bất tiện cho mẹ, nhưng cũng có thể nếu cân nặng quá nhỏ, khi trẻ lớn lên, bé có thể vô tình lật cấu trúc, và điều này không an toàn cho trẻ. Trọng lượng tốt nhất của xe ngựa là 7-10 kg. Và người mẹ sẽ không quá khó khăn, và đứa trẻ sẽ không đau khổ.

Kích thước cũng phải thoải mái, điều quan trọng là xe đẩy đi vào các ô cửa. Những mô hình quá hẹp vi phạm sự thoải mái của trẻ, và những mô hình lớn cản trở sự thoải mái của cha mẹ. Kích thước tối ưu: 40x55x80 cm.

Bánh xe và khả năng cơ động

Các bánh xe quay là điều thuận tiện nhất trong xe lăn, chúng khác nhau ở khả năng cơ động tốt nhất. Vì vậy, nếu mô hình được chọn không có bánh xe như vậy, đừng ngay lập tức xem xét tùy chọn này, điều quan trọng là sự thoải mái của bạn. Đối với các bánh xe, bánh xe đôi thêm mô hình ổn định.

Cần phải chú ý đến những chuyện vặt vãnh như vậy, bởi vì sự thoải mái và an toàn của bạn phụ thuộc vào chúng.

Tính thời vụ

Nhưng tiết kiệm không phải lúc nào cũng hữu ích. Nếu xe đẩy là tất cả các mùa, điều đó không có nghĩa là con bạn sẽ không bị đóng băng trong mùa đông trong sương giá và vào mùa hè trong thời tiết nóng sẽ không bị ướt.

Mô hình khác nhau theo mùa, tốt hơn tất cả các mùa. Trước hết, những người định sẵn cho mùa đông sẽ không cho phép đứa trẻ đóng băng, và cho mùa hè, họ sẽ không cho phép nó đổ mồ hôi. Thứ hai, xe đẩy, khác nhau theo mùa, có chất liệu khác nhau. Vào mùa đông, vật liệu này không cho phép băng giá và vào mùa hè, nó cho phép trong không khí nhưng không cho phép mặt trời xuyên qua.

Phụ kiện tùy chọn

Đây cũng là một trong những điều quan trọng nhất khi lựa chọn, bởi vì tốt hơn là mua một mô hình đi kèm với các phụ kiện tùy chọnhơn là mua riêng chúng

Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ nói về những bổ sung cần thiết nhất và gần như không cần thiết, mà chúng ta thường trả quá cao. Đầu tiên, một giỏ mua sắm hoặc đồ chơi. Rất nhiều bà mẹ mua xe đẩy, tập trung sự chú ý của họ vào sự hiện diện của giỏ mua hàng, bởi vì không có nó, và thực sự không thoải mái. Thứ hai, sự hiện diện của một đứng dưới chân của bạn. Xe đẩy nên có một giá đỡ dưới chân, bởi vì thông thường chúng được mua cho tương lai, và để tạo sự thoải mái cho trẻ, cần có một giá đỡ. Thứ ba, tấm che nắng để bảo vệ khỏi nắng và mưa. Những điều cần thiết như vậy nên được bao gồm.

Nhưng các phụ kiện như túi xách, găng tay của mẹ, v.v., thường là thừa, chúng hoàn toàn không cần thiết khi mua xe đẩy.

Nhận xét

Chà, bây giờ chúng ta sẽ nói về phản hồi của khách hàng. Về ngoại hình, xe đẩy là dễ chịu, thậm chí rất nhiều. Chỗ ngủ rộng, cả trong tư thế nằm và trong tư thế ngồi, trẻ bình tĩnh quay lại và đứng dậy. Mô hình hẹp, vì vậy nó đi vào thang máy của các trung tâm mua sắm. Phần tựa lưng được điều chỉnh bằng một sợi dây, có một bước, tay cầm cũng được điều chỉnh, có một cửa sổ xem.

Xe đẩy L-1 là một mua rất tốt, trọng lượng và kích thước của nó rất thoải mái.Một chiếc mũ trùm đầu khác và những thứ đi kèm, đây là thứ chỉ có ích. Không có gì hơn. Chất lượng rất tốt.

Bây giờ hãy nói về những khuyết điểm. Không thuận tiện lắm để nhấc xe đẩy lên lề đường. Để nâng cao, bạn cần phải nỗ lực. Các bánh xe cũng kêu, nhưng điều này có thể được cố định. Nếu sự lựa chọn của bạn rơi vào các mô hình của thương hiệu Corol và xe đẩy của một công ty khác, thì đừng ngần ngại, hãy dùng xe đẩy Corol - nếu chúng ta không chỉ nói về sự thoải mái, an toàn và đặc điểm chung, mà còn về kinh tế.

Bây giờ, sau khi đọc các đánh giá, tính năng, ưu và nhược điểm, bạn có thể quyết định nên mua xe đẩy nào tốt hơn. Nếu bạn mua một trong những chiếc xe lăn Corol, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc.

Trong video tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một đánh giá về xe đẩy Corol S-8.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe