Người dẫn chương trình truyền hình 47 tuổi Lera Kudryavtseva đang mang thai lần nữa

Nguồn cấp tin tức của các hãng tin Nga hôm nay làm hài lòng những người hâm mộ Lera Kudryavtsev với tin tốt - Người dẫn chương trình truyền hình trong 47 năm của cô đang mang thai một lần nữa, mặc dù chỉ 7 tháng trôi qua kể từ khi sinh con gái Masha. Tin tức được báo cáo cho các nhà báo bởi một nguồn tin từ những người gần gũi với Lera, anh cũng lưu ý rằng chương trình truyền hình Bí mật đến một chương trình Triệu Bí có ý định giữ bí mật vị trí thú vị của mình cho đến lần cuối cùng, như cô đã làm với lần mang thai trước.

Trước đó, Kudryavtseva tuyên bố rằng sự ra đời của Masha đã thay đổi rất nhiều trong tâm trí cô, cô đã trở thành một người mẹ chu đáo và không ngừng nghỉ, luôn quan tâm đến phúc lợi của đứa trẻ. Ngoài ra, người dẫn chương trình gợi ý rằng cô ấy muốn có thêm một em bé nữa.

Người hâm mộ lưu ý rằng Lera đã thực sự thay đổi bên ngoài, cô bắt đầu chọn quần áo có đường cắt lỏng hơn bình thường, mặc dù bụng cô vẫn chưa lộ rõ.

Con gái Maria Kudryavtseva sinh con vào tháng 8 năm 2018. Sau đó, nhiều người Nga nghĩ rằng sinh con ở tuổi 47 là không tự nhiên, rằng cô đã nhờ đến các dịch vụ của một người mẹ thay thế. Kudryavtseva đã trả lời những phỏng đoán này một cách sắc sảo và dứt khoát - cô ấy đã tự sinh, điều đó thật khó khăn và cô ấy không bắt buộc phải tự biện minh cho mình.

Đứa con tương lai của Lera sẽ là người thứ ba. Cô có một đứa con trai lớn, 29 tuổi, Jean, đã là một người cha. Chàng trai trẻ có lối sống không công khai và bí mật, không biết nhiều về anh ta - anh ta tốt nghiệp khoa kinh tế của Đại học Plekhanov, và gần đây mẹ anh ta đã cho anh ta một công việc trên kênh truyền hình NTV (người không được báo cáo). Jean được sinh ra trong cuộc hôn nhân của Kudryavtseva với nhạc sĩ của nhóm Nhạc Tender May Hồi Serge Lenyuk.

Jean
Serge Lenukuk

Người bạn đời của cầu thủ khúc côn cầu Kudryavtsevoy hôm nay là Igor Makarov 16 tuổi so với vợ. Đối với anh, Masha sinh ra đã trở thành con đầu lòng. Để thụ thai một cô gái, theo bản thân Lera, cặp vợ chồng đã cố gắng trong năm năm.

Bản thân Kudryavtseva đã nói cách đây không lâu rằng cô chỉ có hương vị của việc làm mẹ, bởi vì sinh năm 19 tuổi và sinh con ở tuổi 46 là những điều khác nhau, và thái độ với trẻ sơ sinh là hoàn toàn khác nhau. Trẻ em xuất hiện ở tuổi rắn cho cuộc sống một ý nghĩa đặc biệt và lấp đầy nó với hy vọng và niềm vui.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe