Một tổ chức từ thiện đã bắt đầu giải cứu trẻ em bị bán làm nô lệ ở Ghana

Các thành viên của tổ chức từ thiện PACODEP đã bắt đầu một cuộc giải cứu quy mô lớn cho trẻ em, mà cha mẹ của chúng bị bán làm nô lệ ở Ghana Điều này được báo cáo bởi CNN Châu Phi.

Theo các nhân vật công cộng, trên hồ Volta ở khu vực trung tâm của Ghana đang làm việc hơn 20 nghìn nô lệ nhỏ. Tất cả cha mẹ nghèo của họ bị bán làm nô lệ với giá của một con bò, chi phí cho một đứa trẻ lên tới 250 đô la Mỹ.

Hầu hết trẻ em dưới 10 tuổi.

Về cơ bản, số tiền thu được từ việc bán một đứa trẻ là đủ cho các gia đình nghèo mua một con bò, điều này có thể nuôi sống các thành viên còn lại trong gia đình.

Đáng chú ý là nhiều nô lệ nhỏ đã được các nhà hảo tâm thả ra - họ đã được vỗ béo, điều trị và trở về với cha mẹ của họ, nhưng đôi khi bán chúng làm nô lệ một lần nữa ngư dân địa phương.

Trẻ em nô lệ đang câu cá, tháo gỡ lưới đánh cá, làm sạch và thu hoạch cá. Những công nhân như vậy được coi là mua lại rất có lợi - họ yêu cầu ít thực phẩm hơn và bạo loạn thực phẩm ở trẻ em dễ bị đàn áp bởi người lớn.

Chính phủ Ghana nhận thức rõ về việc sử dụng lao động trẻ em nô lệ, nhưng các quan chức không thực hiện bất kỳ biện pháp nào.

Giờ đây, đại diện của tổ chức từ thiện PACODEP đã chính thức tuyên bố rằng sẽ không còn trở về với gia đình của những đứa trẻ mà họ sẽ có thể cứu khỏi chế độ nô lệ. Họ sẽ tìm kiếm một cơ hội để cung cấp cho họ một mái nhà trên đầu và quyền đi học.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe