Chồng cũ của Julia Nachalova quyết định sinh con gái chung cho bố mẹ vợ.

Sau cái chết của ca sĩ 38 tuổi Yulia Nachalova, có thông tin rằng cô con gái 12 tuổi Verochka sẽ được cha cô, cầu thủ bóng đá Yevgeny Aldonin nuôi dưỡng. Điều này đã được báo cáo một ngày sau cái chết của Yulia bởi cha cô. Nhưng vào giây phút cuối cùng Cha của Vera đã quyết định trao cô gái cho cha mẹ Julia, nghĩa là bà và ông của cô, để nuôi dưỡng.

Về phần mình, anh hứa sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho con gái và bố mẹ vợ cũ của vợ.

Điều gì gây ra quyết định này, Eugene, không được biết. Về những lý do anh im lặng. Nhưng các nhà báo đã gợi ý rằng trường hợp trong gia đình Aldonin mới là anh ta có một cô vợ trẻ, Olga và một đứa con trai hai tuổi.

Julia Nachalova qua đời vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 sau nhiều ngày nỗ lực không thành công của các bác sĩ để cứu mạng cô.

Nachalova đã ly dị Aldonin khoảng tám năm trước, cuộc hôn nhân của họ kéo dài năm năm. Nhưng sau khi ly hôn, cha mẹ của Faith vẫn giữ mối quan hệ tốt và đưa ra quyết định chung về tất cả các vấn đề liên quan đến đứa trẻ.

Aldonin là người thân duy nhất sau mẹ cho Vera. Đó là lý do tại sao những người hâm mộ Nachalovaya đã không chấp nhận quyết định của anh ấy để truyền lại cô gái để nuôi dưỡng bà và ông. Điều này gây ra sự nhầm lẫn và phẫn nộ.

Trong cuộc sống cá nhân của Yulia, không có may mắn: cuộc hôn nhân đầu tiên với nhạc sĩ Dmitry Lansky nhanh chóng kết thúc bằng ly hôn, sau đó có mối quan hệ với một cầu thủ bóng đá Aldonin, và sau đó với cầu thủ khúc côn cầu Alexander Frolov. Sau năm năm, mối quan hệ của Alexander và Julia đã tan vỡ, và tài sản chung dài. Chính những "cuộc thách đấu" đau đớn và đau đớn này, theo những người bạn của Nachalova, đã làm suy yếu đáng kể sức khỏe của cô.

với Dmitry Lansky
với Alexander Frolov

Julia chết vì suy tim và nhiễm độc máu. Trước đây, cô đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, bắt đầu từ chối cấy ghép, có nhiễm trùng máu và thận đã thất bại. Nachalova có các bệnh tự miễn không thể chữa được - lupus ban đỏ hệ thống và bệnh gút. Lần cuối cùng Julia nhập viện với chứng hoại thư chân, phát triển dựa trên nền tảng của bệnh tiểu đường loại 2.

Lễ chia tay Yulia Nachalova được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 tại nghĩa trang Troekurovsky.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe