Jessica Simpson có con thứ ba

Ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ Jessica Simpson đã trở thành mẹ của nhiều đứa trẻ - đã đến với đứa con thứ ba của cô, cô gái. Lần mang thai thứ ba của nữ diễn viên rất khó khăn - với tiền sản giật, phù, huyết áp cao và một loạt các biến chứng khác, vì vậy Simpson đã nằm trong phòng khám nhiều lần, khiến người hâm mộ sợ hãi. Nhưng đó không phải là không có gì - con gái được sinh ra, theo các bác sĩ, hoàn toàn khỏe mạnh.

Jessica trước đây được coi là một biểu tượng tình dục không nói ra, cô nổi tiếng với ngoại hình giống búp bê, dáng người đẹp và là giấc mơ không thể đạt được và không thể đạt được của hàng triệu người đàn ông từ khắp nơi trên thế giới. Những bức ảnh của cô tô điểm cho các trang bìa của tạp chí đàn ông tốt nhất thế giới.

Nhưng đến một lúc nào đó nữ diễn viên ngừng xem bản thân. Con số đã "lan rộng", trong những năm gần đây, Simpson đã bị thừa cân và đã phải vật lộn với nó không thành công. Bản thân cô nhiều lần thú nhận với các nhà báo rằng cô không thể từ chối đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh, đặc biệt là khi mang thai. Trong lần mang thai thứ ba, Jessica, chẳng hạn, đã tăng hơn 40 kg, cao hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn y tế.

Một bé gái sơ sinh được sinh ra với cân nặng lớn - 4,5 kg.

Bản thân Jessica đã nói với hàng triệu người đăng ký trên mạng xã hội về một sự kiện quan trọng đối với gia đình cô, kèm theo tin nhắn kèm theo hình ảnh em bé từ phòng khám. Cô gái được đặt tên là Birdie Mae Johnson.

Con của Jessica, cha của cha là cựu cầu thủ NFL Eric Johnson. Trước đó, nữ diễn viên đã ở trong một anh trai với một nhạc sĩ Nick Lachey, nhưng việc mang thai một đứa con trong cuộc hôn nhân đó không có tác dụng gì, điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định rời bỏ của cặp vợ chồng.

Với Eric Jessica đã chơi đám cưới vào năm 2002.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe