"Fabricist" Sasha Savelyeva đi sinh ở Israel

Trong khoảng một tháng nữa, nghệ sĩ solo của nhóm Fabrika, Sasha Savelyeva, 35 tuổi, sẽ trở thành mẹ. Đối với cô, đứa trẻ này sẽ là con đầu lòng. Suy nghĩ kỹ và suy luận, Sasha quyết định rằng cô sẽ không sinh con ở Nga, và bay tới Tel Aviv ngày hôm trước.

Ở Israel, cô và chồng, nam diễn viên Cyril Safonov, có một số bất động sản, và do đó sẽ không có vấn đề gì với chỗ ở. Sasha nhấn mạnh rằng các bác sĩ phụ khoa và bác sĩ sản khoa người Israel nổi tiếng trên toàn thế giới và cô tin tưởng họ hơn các bác sĩ của các quốc gia khác, bao gồm cả Nga.

Nhiều ngôi sao đặc biệt bay tới Israel để sinh con đồng ý với Sasha, như Victoria Makarskaya đã làm trong thời gian của cô ấy, Svetlana Ivanova đã đưa ra quyết định tương tự.

Sasha Savelyeva sẽ sinh con lâu dài, có lẽ sẽ xảy ra trong một tháng, nhưng đến nay cha mẹ trong tương lai vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về việc bổ sung trong tương lai trong gia đình ngôi sao.

Việc một thành viên của nhóm "Factory" đang mang thai, nó đã được biết đến vào tháng 12 năm ngoái. Người hâm mộ đã đoán được về vị trí thú vị của người Viking, khi nhận thấy Sasha đang chăm chỉ chọn trang phục rời. Đã đến lúc phải giấu bụng đã thất bại - việc mang thai đã trở nên rõ ràng với tất cả mọi người.

Sasha Savelyev kết hôn với nam diễn viên Kirill Safonov được 9 năm, đám cưới được diễn ra vào năm 2010. Hai vợ chồng không vội vã với đứa trẻ. Kirill Safonov 45 tuổi đã là một người cha, anh có một cô con gái Nastya từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình, cô ấy hiện 24 tuổi. Giới tính của đứa trẻ chưa sinh, được chia sẻ với Sasha Savelieva, không được báo cáo. Rõ ràng, cha mẹ không muốn cống hiến cho cuộc sống riêng tư của bất kỳ người ngoài nào.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe