Từ trái tim: ở Đức, một đứa trẻ 9 tuổi đã bí mật phân phát cho hàng xóm của mình tiền tiết kiệm của bố mẹ

Câu chuyện về một đứa trẻ vô cùng hào phóng ngày nay được thảo luận trên các trang của truyền thông Đức. Ở thị trấn Bad Vilbel, một cậu bé chín tuổi đã phân phát tất cả tiền tiết kiệm của cha mẹ cho hàng xóm. Anh ta đến nhà hàng xóm với một gói, trong đó có khoảng 2.600 euro (khoảng 200 nghìn rúp bằng tiền Nga).

Trẻ em hoàn toàn miễn phí mời hàng xóm lấy một ít tiền, tuyên bố đã tìm thấy một gói gần nhà. Một số đã nhận và trả lại một phần thưởng nhỏ cho đứa trẻ, một số từ chối lời đề nghị hào phóng. Không ai trong số hàng xóm thậm chí nghi ngờ rằng nội dung của gói là tất cả những gì cha mẹ của đứa trẻ đã tích lũy trong những năm gần đây.

Một trong những người hàng xóm là người đầu tiên phát ra âm thanh báo động, anh ta nghi ngờ một đứa trẻ trộm cắp và quay sang đồn cảnh sát.

Những người bảo vệ trật tự đứa trẻ từ chối nói anh ta lấy tiền ở đâu. Cảnh sát quay sang bố mẹ anh, và mẹ và bố đã bị sốc bởi những tin tức như vậy khi họ thấy rằng tất cả tiền tiết kiệm đã biến mất khỏi nhà.

Cảnh sát không trừng phạt đứa trẻ, họ chỉ kháng cáo tất cả những người hàng xóm bé nhỏ tài năng với yêu cầu vào vị trí của cha mẹ và trả lại tiền. Cha mẹ cũng đưa ra yêu cầu tương tự. Phiên bản Deutsche Welle chỉ ra rằng chưa có ai từ hàng xóm trả lại tiền.

Điều khó hiểu nhất trong câu chuyện này là loại động cơ mà đứa trẻ có vì sự hào phóng không khôn ngoan như vậy. Bản thân cậu bé im lặng, cha mẹ hứa sẽ giảm anh ta thành một nhà tâm lý học để cố gắng, cùng với một chuyên gia, để tìm hiểu lý do tại sao anh ta làm điều này.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe