Vào ngày 8 tháng 3, rapper Timati đã tặng con gái mình một chiếc xe đẩy với đồ chơi.

Trong khi hầu hết các bậc cha mẹ ở nước này nghĩ và tự hỏi nên mua gì cho trẻ em làm quà tặng cho một ngày lễ cụ thể, thì rapper Timati không gặp khó khăn gì trước ngày Quốc tế Phụ nữ. Anh ta vừa mua cho con gái Alice mọi thứ vừa rơi vào mắt mình - hóa ra toàn bộ đồ chơi xe tải.

Cách đây không lâu, một bé gái 4 tuổi đã mê mẩn bộ sưu tập búp bê LOL - những em bé trong những quả trứng bất ngờ. Timati không thể quyết định trong cửa hàng về con búp bê nào con gái đã có, và cái nào - chưa, và chỉ mua tất cả mọi thứ.

Đáng chú ý là với sự phấn khích mà đứa trẻ thu thập LOL, người cha đã kết nối với tất cả trách nhiệm, và bây giờ anh ta đang mua những đồ chơi phổ biến này ở bất cứ đâu trong tất cả các thành phố và quốc gia trên thế giới với hy vọng khám phá ra một con thú cưng bí ẩn nào đó về cô con gái nhỏ bí ẩn. thật mơ mộng

Những người hâm mộ của rapper, nhận ra con gái là một món quà, được chia thành hai trại camp, một số người khen ngợi Timati vì đã tham gia vào một sở thích của trẻ em, trong khi những người khác bày tỏ ý kiến ​​rằng anh ta quá nuông chiều một đứa trẻ. Chia sẻ những lời chỉ trích đã được gửi đến mẹ của Alice, Alena Shishkova, người đã để con gái mình chăm sóc bà ngoại ở Moscow vào kỳ nghỉ và rời đi nghỉ ngơi tại một khu nghỉ mát trượt tuyết.

Alisa bốn tuổi là con gái của Timati và người mẫu Alena Shishkova. Ca sĩ đã chia tay Alena, nhưng cha anh đang cố gắng duy trì mối quan hệ nồng ấm với con gái. Anh ấy đã nhiều lần nhấn mạnh rằng anh ấy yêu em bé và chăm sóc cô ấy ít nhất là vì lý do đó.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe