Xích đu cho trẻ sơ sinh

Nội dung

Xích đu cho trẻ sơ sinh rất quan trọng đối với trẻ em. Họ nhắc nhở các con về việc mẹ có bụng tốt như thế nào: bình tĩnh và hài hòa.

Tại sao chúng ta cần?

Không còn nghi ngờ gì nữa, một thứ như một chiếc xích đu cho em bé, không được đưa vào danh sách các vật dụng thiết yếu. Không phải mọi gia đình trong thời đại của chúng ta mua chúng. Tuy nhiên, điều đáng suy nghĩ về những lợi thế mà bản thân người mẹ sẽ nhận được:

 1. Bất kỳ người mẹ nào cũng sẵn sàng ra đi để làm tất cả các công việc nhà đã lên kế hoạch cho cả ngày. Nhưng làm thế nào để làm điều đó, nếu em bé luôn ở trên tay? Sự thay đổi của chúng tôi sẽ đến với sự trợ giúp của bạn. Mẹ sẽ làm lại tất cả các trường hợp và sẽ hài lòng, và sẽ dành buổi tối với tâm trạng tuyệt vời, mà mẹ có thể chia sẻ với em bé và bố.
 2. Nhớ mình thời thơ ấu. Đối với một đứa trẻ, đu là niềm vui và niềm vui. Anh ấy sẽ rất vui khi được cưỡi chúng, và bạn sẽ có một tâm trạng tuyệt vời.
 3. Con bạn sẽ tăng cường không chỉ bộ máy tiền đình, mà cả cơ bắp. Anh ấy sẽ bớt nghịch ngợm và sẽ làm hài lòng bố mẹ với tâm trạng vui vẻ.

Bạn bao nhiêu tuổi

Hầu hết các nhà sản xuất xích đu trẻ em nói rằng các sản phẩm như vậy có thể được sử dụng từ sơ sinh đến một năm. Tuy nhiên, cách tiếp cận này không hoàn toàn chính xác. Trong một số mô hình, không có sự điều chỉnh của mặt sau, mà không thể báo động cho cha mẹ. Đó là giá trị chú ý đến trọng lượng của em bé. Những mảnh vụn nhỏ nhất, trọng lượng dưới 3,5 kg., Có thể đơn giản bị chết đuối trong cú swing này. Họ sẽ không thoải mái lắm trong đó. Cũng chú ý đến các loại trọng lượng. Hầu như tất cả các thiết kế được thiết kế cho trọng lượng lên tới 18 kg.

Sử dụng như thế nào?

Mỗi bà mẹ nên hiểu rằng xích đu không phải là một nhà giáo dục, mà là một phương tiện để làm dịu đứa trẻ. Thường cha mẹ trong một thời gian dài để em bé trong các thiết bị như vậy. Điều này có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn. Đu dây dài gây chóng mặt, hồi hộp.

Swing là mong muốn để sử dụng không quá 2-3 giờ một ngày. Nên nghỉ giải lao, nếu không trẻ có thể bắt đầu cảm nhận sự lắc lư một cách tiêu cực. Nếu bạn không tháo dây an toàn trong một thời gian dài, em bé sẽ cảm thấy khó chịu.

Sau đây là những khuyến nghị có thể giúp cha mẹ trẻ sử dụng xích đu cho trẻ em:

 1. Bị trói chặt trong xích đu, trẻ nên cảm thấy thoải mái và tự do. Đảm bảo dây an toàn không bóp cho bé.
 2. Nếu xích đu nằm trên đồi, người lớn nên đứng cạnh họ và liên tục theo dõi trẻ.
 3. Khi mang vật phẩm, không cần thiết phải lấy những bộ phận không dành cho vận chuyển (ví dụ: cho một vòng cung với đồ chơi).
 4. Không nên sử dụng xích đu quá 3 giờ mỗi ngày.
 5. Em bé nên trong tầm nhìn của bạn.
 6. Một chiếc ghế bập bênh có thể được sử dụng khi vận chuyển trẻ em trong xe chỉ khi nó được gắn chắc chắn.

Ưu và nhược điểm

Sử dụng xích đu cho trẻ sơ sinh có những ưu điểm sau:

 • tăng cường cơ bắp của trẻ;
 • niềm vui của trẻ với mỗi lần sử dụng xích đu;
 • bình thường hóa hệ thần kinh;
 • đào tạo tiền đình;
 • sự hình thành tư thế đúng;
 • cải thiện sự phối hợp của các phong trào.

Cần lưu ý những khoảnh khắc tích cực cho cha mẹ:

 1. Các bà mẹ sẽ thường xuyên nghỉ ngơi hơn khi thường xuyên bế con trên tay.
 2. Một đứa trẻ từ khi còn nhỏ sẽ quen với kỷ luật và sẽ mang lại ít rắc rối hơn cho cha mẹ trong tương lai.
 3. Cơ hội tiết kiệm.Một số mẫu thiết bị như vậy sẽ không chỉ hữu ích cho bé mà còn cho phép cha mẹ không mua thêm phụ kiện.

Trong số các phẩm chất tiêu cực đáng chú ý giá cao và kích thước lớn của một số sản phẩm.

Các loại và mô hình

Các thiết kế đơn giản và rẻ tiền nhất bao gồm bị đình chỉ tùy chọn. Chúng thoải mái, an toàn, không chiếm nhiều không gian. Những mô hình như vậy được gắn vào trần nhà hoặc vào ô cửa trên thanh ngang. Chúng rất dễ dàng để làm sạch và cài đặt. Cần phải cố định sản phẩm theo cách mà trẻ có thể dễ dàng chạm chân xuống sàn. Khi mua các mô hình như vậy, đảm bảo đường ray an toàn khá mạnh và không uốn cong.

Thiết kế sàn là bản sao di động: chúng dễ dàng mang theo bên mình. Tuy nhiên, giá của các mô hình như vậy là khác biệt đáng kể so với chi phí của sự thay đổi khác. Nhiều sản phẩm ngoài trời có mút mà chúng được gắn vào sàn.

Có một số loại của một swing như vậy. Phòng chờ là một chiếc ghế mà nếu cần thiết có thể được chuyển từ nơi này sang nơi khác. Là một phần của thiết bị như vậy, có những người chạy, nếu cần, sẽ dễ dàng bị chặn. Vì vậy, xích đu trở thành như một cái võng.

Thiết kế của những mẫu như vậy có một ghế mềm với dây đai chịu trách nhiệm cho sự an toàn, sự hiện diện của hiệu ứng âm nhạc và một bộ đồ chơi treo lơ lửng trên một vòng cung hoặc gắn vào xe hơi. Một số thiết bị kết hợp có bàn để ăn.

Các nhà sản xuất các sản phẩm như vậy có tính đến tất cả các tính năng liên quan đến tuổi của em bé và cân nặng của anh ấy. Ví dụ, ghế em bé có hình dạng giải phẫu. Cơ thể của trẻ hỗ trợ các miếng đệm ban đầu. Mặt sau của thiết bị cho trẻ từ 6 tháng tuổi được trang bị bộ điều chỉnh, có thể đưa ra ba lựa chọn: nằm, nửa ngồi và ngồi.

Ngoài ra còn có điện tử kiểu dáng. Nhiều phụ huynh chọn chiếc nôi xoay. Những sản phẩm này chỉ dành cho bệnh say tàu xe. Nó có mọi thứ bạn cần để đảm bảo em bé ngủ yên: thu nhỏ âm nhạc, đèn ngủ mô phỏng các ngôi sao phát sáng và thậm chí cả bảng điều khiển. Sự thay đổi như vậy có thể làm việc cả từ một mạng và từ pin.

Ghế bập bênh phù hợp cho trẻ em từ một năm đến hai tuổi. Chúng cũng có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh đến một tuổi. Sự thay đổi như vậy được tính trên trọng lượng từ 12 đến 18 kg. Họ có thể dễ dàng di chuyển xung quanh căn hộ.

Thiết kế của các sản phẩm như vậy có thể được so sánh với các biến thể đường phố: hỗ trợ rộng, xoay được thực hiện theo hai hướng. Sự bao gồm đi kèm với một số rung động, nhưng em bé có thể không thích nó. Nếu bạn định đưa ra một lựa chọn có lợi cho một mô hình cụ thể, hãy hỏi trẻ xem mọi thứ có phù hợp với bé không. Tìm hiểu điều này ngay trong cửa hàng, đặt em bé lên xích đu và bật chúng lên. Trong các mô hình như vậy, có một bộ điều chỉnh tốc độ (bánh xe, nút). Thực tế trong tất cả các sản phẩm âm nhạc được cung cấp không thể nhưng làm hài lòng trẻ.

Máy biến áp xoay rất tốt cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Nhờ thiết kế của họ, họ dễ dàng biến thành một cái nôi hoặc ghế cao cho bé ăn. Trong số các tính năng của các mô hình này có thể được lưu ý ghế mềm và tựa lưng điều chỉnh.

Trung tâm rocking - phiên bản đa chức năng của xích đu. Các thiết bị như vậy khác nhau trong một loạt các chế độ. Một số mô hình có thể mô phỏng, ví dụ, lái xe, nhảy kanguru, âm thanh cây và nhiều hơn nữa. Những sản phẩm như vậy không thể được quy cho hệ thống treo và thiết bị cầm tay, vì chúng khá nặng. Những chiếc xích đu này khá đắt.

Thương hiệu

Trong số các nhà sản xuất xích đu trẻ em cho trẻ sơ sinh, đáng chú ý là những người thực sự nhận được đánh giá khách hàng xuất sắc và đi trước các nhà sản xuất khác trong mọi thứ. Những thương hiệu này là: Capella, Happy Baby, Moms, Chicco và 4moms.

Xếp hạng hàng đầu

Trong tất cả các xích đu, bạn có thể lưu ý các mô hình tốt nhất.

 • 4 triệu MamaRoo 3.0.

Các tính năng của mô hình này:

 1. 5 chế độ lái điều chỉnh.
 2. Sự hiện diện của một màn hình điện tử.
 3. Điều chỉnh cường độ chuyển động.
 4. 5 hiệu ứng âm thanh.
 5. Vòng cung quay.
 • Cân bằng BabyBjorn Mềm mại. Xích đu như vậy được thiết kế cho một đứa trẻ có tuổi lên đến 2 năm.

Chất lượng của thiết kế này:

 1. Hỗ trợ lưng và đầu của bé.
 2. Chỗ ngồi thoải mái.
 3. Thiếu pin. Việc lắc lư được thực hiện bởi các động tác của bé.
 4. Một sản phẩm như vậy được chuyển thành một chiếc ghế cao.
 • Graco Ôm đu. Đây là một trung tâm rocking tuyệt vời cho em bé. Sự khác biệt của mô hình này so với phần còn lại như sau:
 1. Những cái ôm của mẹ.
 2. Cơ hội để xoay theo mọi hướng.
 3. Có 6 tốc độ lăn.
 4. 15 bản nhạc.
 5. Khả năng kết nối máy nghe nhạc mp3.
 6. Có sẵn một bàn chơi game di động.
 7. Một cơ hội để điều chỉnh một trở lại (3 điều khoản).
 8. Cung cấp từ mạng và từ pin.
 9. Điều chỉnh độ rung.
 • Xe tăng hạng nặng TY-806.

Đặc tính nổi bật:

 1. Ghế có chức năng rung.
 2. Giao thông thuận tiện.
 3. Sự hiện diện của màn chống muỗi.
 4. 8 hiệu ứng âm thanh.
 5. 3 chế độ thời gian.
 6. 5 tốc độ lắc lư.
 7. Kiểm soát cân nặng cho bé.
 8. Đai an toàn năm điểm.
 9. Điều chỉnh lưng (3 vị trí).
 10. Sự hiện diện của "trò chơi".
 • Tôi đang phát triển cùng tôi. Thuộc tính của thiết kế này:
 1. Việc sử dụng vật liệu chất lượng cao.
 2. Thiết kế 3 trong 1: ghế bập bênh, ghế bành và cái nôi.
 3. Điều chỉnh độ cao.
 4. Khả năng kết nối máy nghe nhạc mp3.
 5. Sự hiện diện của chức năng rung.
 6. Đai an toàn năm điểm.
 7. Ghế giải phẫu.
 • Lá Nuna. Nó có các đặc điểm sau:
 1. Đai an toàn ba điểm.
 2. Công việc im lặng.
 3. Thiết kế thú vị.
 4. Thiếu pin và dây điện.
 5. Khả năng tháo rời cấu trúc.
 6. Dễ vận chuyển.
 7. Khung kim loại.
 8. Sự hiện diện của một khóa.
 9. Khả năng thiết lập chuyển động của thiết bị với một cú đẩy nhẹ.
 10. Chất độn cao cấp.
 • Làn gió Jetem. Đặc điểm của mô hình này:
 1. Chất liệu cao cấp.
 2. Sự hiện diện của một bảng điều khiển.
 3. Ghế có thể điều chỉnh.
 4. Có một công việc hẹn giờ.
 5. 6 tốc độ của cơ chế làm việc.
 6. Sự hiện diện của dây an toàn.
 7. 9 bản nhạc.
 8. Nguồn điện chính.

Chọn thế nào?

Dưới đây là một số hướng dẫn chọn thiết bị cho trẻ sơ sinh:

 1. Cân nặng của trẻ. Nó sẽ cần phải được đưa vào tài khoản.
 2. Xây dựng an toàn. Trong xích đu không nên là góc nhọn và chip. Thiết kế chất lượng cao có khả năng chống chịu, và sự hiện diện của dây an toàn đảm bảo không có đứa trẻ nào bị thương.
 3. Độ tin cậy. Sự vắng mặt của các vật liệu có hại được xác nhận bởi sự hiện diện của một chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm đã mua. Hỏi người bán cho nó.
 4. Thoải mái Lựa chọn tốt nhất cho bé là ghế có thể điều chỉnh hình dạng giải phẫu và gối cho các linh mục và đầu.
 5. Đa chức năng. Trong tất cả các mẫu xích đu cho bé đều có nhiều "tiện ích" khác nhau. Giá của sản phẩm phụ thuộc vào các chức năng này, cũng như nhà sản xuất. Mô hình có thể được trang bị các bổ sung rất thú vị: đồ chơi treo, âm nhạc, kiểm soát tốc độ, ánh sáng thú vị.
 6. Vận động. Một số mô hình đứng yên và bạn cần quyết định trước nơi bạn cài đặt chúng. Kích thước của xích đu phải tương ứng với nơi bạn dự định đặt chúng. Đối với phòng nhỏ, bạn không nên chọn cấu trúc lớn.
 7. Chỉ mua xích đu cho những nhà sản xuất đã chứng tỏ bản thân trên thị trường sản phẩm dành cho trẻ em.
 8. Đọc đánh giá trên Internet: nó sẽ cứu bạn khỏi hàng giả và các sản phẩm kém chất lượng.

Nhận xét

Điều đáng chú ý là phản ứng của các bậc cha mẹ, những người đánh giá sự cần thiết phải sử dụng xích đu cho trẻ sơ sinh theo những cách khác nhau, nhưng cũng có phản hồi từ các bác sĩ.

Các bác sĩ chỉnh hình nói rất tích cực về ghế tắm nắng. Thiết bị này có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của trẻ. Trong số những điểm tích cực đáng chú ý:

 • an thần nhanh chóng.
 • ngủ ngon
 • an toàn
 • phát triển con đúng.

Trong số các đánh giá của phụ huynh là những tuyên bố tích cực sau đây:

 • mang lại niềm vui cho trẻ em;
 • có rất nhiều thời gian rảnh;
 • chất lượng hiệu suất rất cao;
 • sản phẩm đa chức năng.

Giá của các sản phẩm như vậy không phù hợp với tất cả các bà mẹ. Thiết kế đơn giản nhất có thể có giá khoảng 4.000 rúp, trong khi thiết bị đa chức năng gấp nhiều lần.

Cách chọn xích đu cho trẻ sơ sinh, xem video dưới đây.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe