Giày trượt cho trẻ em là gì và làm thế nào để chọn chúng chính xác?

Nội dung

Nhiều bậc cha mẹ hiện đại cố gắng giải thích cho con họ những đặc thù của lối sống lành mạnh bằng cách giới thiệu cho bé các môn thể thao khác nhau. Ví dụ, để trượt băng nghệ thuật. Không cần thiết cho một đứa trẻ tham gia nghiêm túc vào môn thể thao này, nhưng ngay cả một lợi ích tạm thời cũng có lợi cho sức khỏe. Trong mọi trường hợp, để có một trò tiêu khiển thoải mái trên băng, con bạn sẽ cần giày trượt chất lượng cao và thoải mái, sự lựa chọn mất hơn một giờ và đôi khi hơn một ngày.

Lượt xem

Trước khi đưa ra lựa chọn có lợi cho những người hoặc giày trượt khác, điều quan trọng là phải hiểu loại trượt băng nào họ sẽ được sử dụng. Trong các cửa hàng chuyên biệt, họ ngay lập tức hỏi câu hỏi này và sau đó cung cấp các tùy chọn cho phù hợp. Đến nay, giày trượt cho trẻ em được chia thành ba loại: khúc côn cầu - chủ yếu dành cho bé trai, xoăn - chủ yếu được mua cho bé gái, giày trượt đôi - mô hình đặc biệt dành cho trẻ nhỏ.

Giày trượt băng

Trong thiết kế của những mẫu này có một sự bảo vệ đặc biệt cho đôi chân. Boot bên trong được làm bằng vật liệu tổng hợp. Sửa mắt cá chân là do miếng nhựa. Điểm đặc biệt của giày trượt băng khúc côn cầu là sự hiện diện của một miếng kim loại chèn vào vùng gót chân và ở mũi chân. Đế của đế được làm từ chất liệu nhựa, và trong một số mẫu cao su được nén.

Chọn giày trượt khúc côn cầu, điều rất quan trọng là phải chú ý đến kính - một yếu tố của thiết kế sườn núi kết nối khởi động và lưỡi kiếm. Trong nguyên khối chỉ có một lỗ, và những cái mở được trang bị một phân vùng. Bản thân lưỡi dao có thể được làm bằng thép mạ niken hoặc mạ crôm. Kích thước của nó tương ứng với chiều dài của khởi động.

Hình

Các mô hình giày trượt được thiết kế dành riêng cho người trượt ván. Thiết kế của chúng cho phép bạn thực hiện các pha nguy hiểm không thể tin được của bất kỳ sự phức tạp. Da thật được sử dụng cho những đôi giày trượt này, nhưng các công nghệ hiện đại cho phép sử dụng vật liệu nhân tạo. Da thật có một số tính năng, ví dụ, dễ dàng đối phó với độ ẩm. Đế da không cho phép chân đóng băng.

Chất lượng quan trọng nhất của giày trượt làm bằng da thật là ghi nhớ cấu trúc của chân. Vật liệu nhân tạo cho trọng lượng nhẹ cho giày trượt. Chúng không bị ướt trong một thời gian dài khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Một đặc điểm khác biệt của giày trượt hình là răng của lưỡi kiếm trên ngón chân. Chiều dài của lưỡi kiếm dài hơn hai cm so với khởi động. Khi mua giày trượt, điều quan trọng cần nhớ là chúng có phân loại. Tùy chọn nghiệp dư sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản về thủ thuật và giày trượt chuyên nghiệp sẽ cho phép họ thực hiện.

Dvukhpoloznye

Loại giày trượt này được thiết kế cho trẻ nhỏ nhất. Thiết kế của chúng được trang bị dây đai được gắn vào đôi giày thông thường của một đứa trẻ. Đối với người mới bắt đầu, mô hình bánh xích đôi được coi là lựa chọn phù hợp nhất. Tính năng của chúng là mức độ bền vững tối đa. Lối thoát đầu tiên trên băng nên được trẻ nhớ với những cảm xúc tích cực, có nghĩa là - không bị ngã. Thiết kế của mô hình được thiết kế đặc biệt để thuận tiện cho chủ sở hữu nhỏ.

Với sự trợ giúp của dây đai, giày trượt được điều chỉnh theo hình dạng của giày, và lưỡi dao có khả năng thay đổi kích thước, nó đủ để di chuyển một phần của lưỡi dao từ bên cạnh gót chân.

Làm thế nào để xác định kích thước?

Rất thường xuyên, khi chọn giày, cha mẹ phải đối mặt với sự thiếu hiểu biết về kích thước của bàn chân con, chứ đừng nói đến trượt băng.Ở độ tuổi sớm, trẻ em không thể nói liệu chân có cảm thấy thoải mái khi đi giày mới hay không. Và khi chọn giày trượt bạn cần cực kỳ cẩn thận. Kích thước được chọn chính xác của giày trượt sẽ cho phép người trượt băng bắt đầu hiểu được sự khôn ngoan của trượt băng trên băng nhanh hơn nhiều.

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất tính đến thực tế là các bậc cha mẹ đang cố gắng đặt đứa trẻ lên băng ngay khi anh ta bắt đầu tự tin bước những bước đầu tiên trên một bề mặt rắn. Do đó, phạm vi sản phẩm của mỗi thương hiệu chứa đầy các mô hình có kích thước nhỏ nhất. Những người tiên phong trẻ nhất của vương quốc băng là đại diện của hai tuổi. Lựa chọn tốt nhất cho đôi chân nhỏ như vậy là giày trượt cỡ 23.

Mỗi phụ huynh nên biết rằng giày cho sân được mua với một lề. Nếu kích thước của chân ở trẻ là 21 hoặc 22, thì có thể an toàn khi mua các mô hình với 23 kích cỡ.

Giày trượt băng được mua theo nguyên tắc tương tự. Một đứa trẻ với mô hình kích thước 24 feet cỡ 25 được mua. Một quy tắc rất quan trọng sau đây: giày trượt băng nên có kích thước lớn hơn một cỡ giày hàng ngày của trẻ con. Và những người trượt băng và vận động viên nổi tiếng cho rằng việc lắp giày trượt nên được thực hiện trên một chiếc tất ấm. Tiếp theo, chúng tôi đưa ra một bảng các kích cỡ giày trượt của trẻ em.

Chiều dài chân (mm)

Kích thước châu âu

135

22

150

24

155

25

165

26

175

27

Chọn thế nào?

Sự lựa chọn đúng đắn của giày trượt là sự đảm bảo cho sự thoải mái và thoải mái trên băng. Và đối với một đứa trẻ nhỏ, đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân trong một doanh nghiệp mới. Đó là lý do tại sao cha mẹ cần nghiêm túc xem xét việc tìm ra đôi giày phù hợp cho sân.

  • Đối với trẻ 2 tuổi, bò đôi sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các cơ sở của việc xây dựng có nghĩa là một bảo vệ mùa thu. Để có sức mạnh và độ bền tốt hơn nên chú ý đến mô hình với dây đai.
  • Đối với một đứa trẻ chưa thành thạo các kỹ năng viền, tốt nhất là chọn giày trượt với cơ chế trượt. Rất ít thời gian dành cho việc mặc quần áo, nhưng sức mạnh của thắt lưng không thua kém dây đai.
  • Giày trượt băng hình hoặc khúc côn cầu sẽ là một món quà tuyệt vời cho kỷ niệm năm năm của đứa trẻ. Rốt cuộc, chính từ tuổi này, trẻ bắt đầu tham gia vào những sở thích khác nhau.

Khi chọn một mô hình, cần đặc biệt chú ý đến còng phù hợp với mắt cá chân. Yếu tố xây dựng này chịu trách nhiệm cho sự an toàn của trẻ em khỏi bong gân và gãy xương.

Mẹo chăm sóc

Rất thường xuyên, trẻ nhỏ không chăm sóc những thứ của chúng, đó là lý do tại sao nhiều cha mẹ dành một khoản tiền lớn cho ngân sách gia đình để phục hồi các vật dụng đã mất vẻ ngoài và thành phần cấu trúc. Điều tương tự cũng xảy ra với giày trượt. Nếu được chăm sóc đúng cách, giày đá có thể được giữ trong hơn một năm, điều chính là liên tục theo dõi chúng.

  • Trong mọi trường hợp, không thể đặt nắp trên một cạnh, mà không lau chúng khỏi nước. Sau khi vận hành, các bộ phận kim loại ở tất cả các mặt phải được lau khô bằng vải thấm nước và chỉ sau đó được đóng gói. Thủ tục này sẽ giúp bảo vệ giày trượt khỏi rỉ sét trên các bộ phận thép.
  • Giày trượt nên ở nhiệt độ phòng. Nghiêm cấm xếp chúng vào pin, đặt chúng gần lò sưởi và bất kỳ thiết bị nào phát ra nền nhiệt độ cao. Nếu chúng ta bỏ qua các quy tắc này, thì những lần thử sau đó để đi trên băng sẽ rất khó chịu. Cơ sở vải của sản phẩm từ xử lý nhiệt sẽ thay đổi cấu trúc và hình dạng, đó là lý do tại sao con ngựa chỉ đơn giản là không ngồi trên chân.

Để trượt trên băng chỉ mang lại niềm vui, bạn cần theo dõi cẩn thận trạng thái của lưỡi kiếm. Thật không may, nhiều con lăn hiện đại có thể gây ra một chút thiệt hại cho người chạy bằng thép, làm trầy xước nó và tạo ra các vết nứt nhỏ. Những điều nhỏ nhặt này chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ đến bất kỳ phong cách lái xe.

  • Không cần phải rất khó chịu nếu lưỡi dao bị cùn. Nó là đủ để mang chúng đến chủ để mài.Không phải mọi thợ đóng giày đều có thể thực hiện quy trình này một cách định tính, do đó, tốt hơn hết là liên hệ với một xưởng chuyên dụng với câu hỏi về phục hồi lưỡi. Các bậc thầy có kinh nghiệm sẽ nhìn thấy vấn đề và giải quyết ngay lập tức.
  • Trong mọi trường hợp không thể độc lập và tham gia vào việc mài giũa giày trượt thép tại nhà. Lưỡi dao nên được mài ở một góc nhất định với độ dốc.
  • Bạn không thể mặc và mang giày trượt trên bất kỳ bề mặt nào khác ngoài băng. Vi phạm yêu cầu này góp phần làm mòn giày băng nhanh chóng và làm hỏng lưỡi dao.
  • Bề mặt của giày trượt, được thiết kế đặc biệt để trượt băng nghệ thuật, phải được xử lý bằng các chất đặc biệt có thể mua trong các cửa hàng chuyên dụng.

Việc sử dụng các loại kem giày thông thường sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự xuất hiện của giày trượt, da nhân tạo có thể bị nứt, và vật liệu tự nhiên sẽ bị cháy.

Cách chọn giày trượt cho trẻ em, xem video tiếp theo.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe