Xẻng tuyết cho trẻ em: các loại và mẹo để lựa chọn

Nội dung

Mùa đông là thời gian tuyệt vời trong năm để đi bộ. Trò chơi tuyết rất phổ biến với trẻ em và cung cấp một phạm vi lớn cho sự phát triển của chúng. Rốt cuộc, ngay bây giờ bạn có thể xây dựng pháo đài tuyết, đào tuyết, điêu khắc người tuyết và ném bóng tuyết. Tất nhiên, người ta không thể làm gì nếu không có xẻng tuyết cho trẻ em, bởi vì đây là một thuộc tính cần thiết của một chuyến đi mùa đông vui vẻ với con bạn. Trong bài viết này, bạn có thể làm quen với các loại xẻng tuyết và mẹo chọn.

Lượt xem

Loại máy cày tuyết phụ thuộc vào những gì nó được làm từ.

  • Nhựa. Chúng thuận tiện nhất để sử dụng và phổ biến cho trẻ em từ 1 tuổi. Sự khác biệt về trọng lượng nhỏ và thang màu sáng. Nhựa có khả năng chống ẩm và bụi bẩn, rất dễ giặt, chăm sóc nó sẽ không đòi hỏi từ bạn hầu như bất kỳ nỗ lực nào.
  • Một phần bằng gỗ. Trong những chiếc xẻng như vậy, con cú và tay cầm được làm bằng nhựa, và phần cắt là gỗ. Loại này phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi, vì trọng lượng sản phẩm như vậy nặng hơn nhựa.
  • Gỗ. Loại lưỡi này là dễ nhất và thuận tiện nhất. Cái nhìn này là thân thiện với sinh thái và bền. Chúng có thể dễ dàng chịu được những cú đánh trên băng cứng và phục vụ con nhỏ của bạn trong một thời gian dài. Khi chọn một muỗng của một lựa chọn ngân sách như vậy, bạn chắc chắn nên chú ý đến cách làm một tay cầm bằng gỗ. Không nên có những cái móc sắc nhọn trên đó, để em bé không gãi hoặc trồng một mảnh vỡ.
Nhựa
Cây
Vật liệu kết hợp

Bạn cũng có thể tìm thấy sự phân chia các lưỡi sau đây trên các loại.

  • Theo thiết kế. Dưới đây là các mô hình đúc và đúc sẵn.
  • Hình dạng của đầu. Trong số các loài này có hình tròn, hình vuông, có góc tròn.

Lời khuyên cho việc lựa chọn

Chọn thìa cho trẻ em, bạn nên chú ý đến chất lượng nhựa. Nó phải mạnh mẽ. Trong trò chơi, trẻ sẽ sử dụng nó để dọn tuyết, tương tác với các đồ vật khác, chẳng hạn như cốc, xô. Và không phải lúc nào sự tương tác này cũng có thể chính xác. Trong trường hợp này, nhựa mạnh sẽ có thể phục vụ bạn lâu hơn.

Khi chọn một sản phẩm, hãy xem xét kích thước và trọng lượng của nó. Nếu chúng không hợp với con bạn, thì bé không thể chơi. Vì vậy, đối với trẻ em từ 1 tuổi đến 3 tuổi, nên chọn sản phẩm có chiều dài lên tới 37 cm, trẻ lớn hơn sẽ phù hợp với các mô hình từ 60 cm. Bảng màu rất quan trọng đối với trẻ em. Tốt nhất là kiểm tra với trẻ xem thìa muốn màu gì.

Nếu bạn chọn một cái xẻng bằng gỗ, thì hãy nhớ rằng vật liệu này không nên được sử dụng trong thời tiết ẩm ướt và lấm bùn. Cây hấp thụ độ ẩm và bụi bẩn dễ dàng.

Hãy chú ý đến bộ dụng cụ chơi trẻ em với tuyết. Trong số đó có những lựa chọn rất thú vị, ngoài scapula, nhiều thiết bị khác được cung cấp. Với những bộ như vậy, trò chơi của bạn với tuyết sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Khi chọn đồ chơi cho con, cha mẹ thường lựa chọn các nhà sản xuất như "Ba Lan"sản xuất sản phẩm theo công nghệ của Wader, Nordplast, Plastmaster, Spectr và Little Angel.

"Ba Lan"
Sáo
"Plastmaster"
"Phổ"
Thiên thần nhỏ

Trong video tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn làm một cái xẻng tuyết đơn giản cho trẻ em.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe