Làm thế nào để chọn một máy ảnh cho ống và đường kính của nó là gì?

Nội dung

Ngay khi họ không gọi đây là niềm vui mùa đông - máy tính bảng, bánh pho mát, xe trượt tuyết ... Mặc dù, tại sao mùa đông là một loại phô mai ngon và không rít trong lạnh, và không chìm trong nước, vì vậy vào mùa hè trên bãi biển, những chiếc xe trượt tuyết này sẽ hữu ích cho bạn.

Một ống tuyết bao gồm những gì?

Cơ sở của ống tuyết là một autocamera. Một trường hợp PVC đặc biệt được đặt trên nó và, nói chung, tất cả mọi thứ - bánh pho mát đã sẵn sàng để đưa bạn từ sườn núi, mang lại nhiều cảm xúc tích cực. Các cơ sở gia cố của ống chỉ đơn giản là không bị xóa. PVC chất lượng cao, bao gồm được làm bằng, không sợ ánh sáng mặt trời và độ ẩm.

Tốt hơn là vận chuyển xe trượt tuyết trong trạng thái tháo rời - máy ảnh ô tô xì hơi và nắp gập gọn gàng và cân nặng nhỏ, và sẽ không chiếm nhiều không gian. Trong trường hợp này, bộ kit trên máy tính bảng nên bao gồm một máy bơm tay (cách dễ nhất sẽ làm).

Nó cũng thuận tiện hơn để lưu trữ máy tính bảng ở trạng thái tháo rời. Trước khi bảo quản kéo dài, sản phẩm phải được làm sạch và PVC rắc bột Talcum. Các thành phần của xe trượt như vậy có thể được mua riêng.

Lựa chọn máy ảnh

Trong những người đam mê xe hơi thực sự, một nhà để xe không chỉ là một bãi đậu xe, mà còn là một xưởng nhỏ, một nhà kho nhỏ, và thậm chí là một bảo tàng nhỏ. Có thể trong số các máy được lưu trữ ở đây có một máy ảnh cũ mà bạn có thể lấy nắp. Nên chọn nắp tùy thuộc vào kích thước của máy ảnh.

  • bánh pho mát có đường kính lên tới 75 cm được trang bị camera R13, đây là những mẫu dành cho trẻ em;
  • ống có đường kính 85 cm là máy tự động phù hợp R14;
  • máy tính bảng có đường kính lên tới 95 cm được kết hợp với máy ảnh R15;
  • xe trượt tuyết có đường kính 105 cm được trang bị R16;
  • Các ống tuyết lớn (lên đến 140 cm) được trang bị các mẫu máy tự động R20 khác nhau.

Trong số những người yêu thích trưởng thành khi đi xe từ đồi và trên xe trượt tuyết, một chiếc máy ảnh 110 cm rất phổ biến. Điều đáng chú ý, trước hết, về khả năng mang theo - nó sẽ hỗ trợ trọng lượng của một người đàn ông lớn hoặc nhiều trẻ em cùng một lúc. Một buồng chở hàng là cần thiết cho đường ống có đường kính này - chúng phù hợp với GAZ 52 và 53.

Nếu bạn cố gắng đẩy một máy ảnh lớn hơn vào một trường hợp không phù hợp, nó sẽ không hoàn toàn thẳng, các nếp gấp sẽ được hình thành. Nói chung, bạn có thể nói lời tạm biệt với cả vẻ đẹp và sự tiện lợi. Nếu một buồng tự động nhỏ cố gắng thổi phồng lên thành một nắp lớn, nó sẽ mở rộng không đều, sự hình thành của thoát vị não là hoàn toàn có thể khi bơm.

Cần lưu ý rằng ống cho ống có thể được phục hồi ngay cả với thiệt hại nghiêm trọng. Để sửa chữa, bạn cần một loại keo đặc biệt và vật liệu cao su. Khoảng trống cần được làm sạch bụi bẩn, bôi keo và ấn miếng vá, sau đó sấy khô.

Điều quan trọng là chọn một máy ảnh đủ mạnh, không có lỗ hổng và sẽ không cho không khí lọt qua. Trước khi đi xe, bạn cần chắc chắn rằng phần chính có lề có thể chịu được trọng lượng của hành khách tiềm năng.

Trường hợp ống tuyết

Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua sự lựa chọn trang bìa. Các yêu cầu chính đối với vỏ bọc PVC: nó phải đẹp, thoải mái, thân thiện với môi trường và tất nhiên là đáng tin cậy, vì độ an toàn của máy ảnh phụ thuộc vào đặc tính bảo vệ của nó và do đó an toàn cho xe trượt tuyết của hành khách. Về sự thân thiện với môi trường, cần lưu ý những điều sau: không có khí thải độc hại nếu tuân thủ các quy tắc về hoạt động của PVC Đối với nhiều người, câu hỏi này là vô cùng phù hợp, vì trẻ em chủ yếu đi máy tính bảng. Khuyến nghị duy nhất là chỉ mua vỏ từ các nhà cung cấp đáng tin cậy chịu trách nhiệm về sản phẩm của họ.

Thẩm mỹ và thoải mái - yêu cầu cá nhân.Nếu bạn có cơ hội "thử" - ngồi trong ống, cầm tay cầm, - hãy chắc chắn sử dụng nó, bởi vì bạn phải giữ hai tay trên dốc và không dốc lắm, và cũng sử dụng chúng để điều khiển bánh pho mát.

Kỹ thuật an toàn

Chúng tôi đã nói rằng ống tuyết nên được thoải mái. Tiến hành kiểm tra sự thoải mái, chú ý đến chất lượng của sản phẩm - PVC dày và dẻo như thế nào, tay cầm được cố định tốt như thế nào, v.v.

Hãy nhớ rằng ngay cả ống tuyết linh hoạt và chất lượng cao nhất cũng không được thiết kế để lăn trên cát, sỏi, đá vụn và các bề mặt mài mòn khác. Máy ảnh và vỏ của xe trượt tuyết nên có liên quan đến kích thước. Trọng lượng tối đa cho phép mà ống tuyết được thiết kế không thể vượt quá.

Nếu máy tính bảng của bạn đã bị hao mòn, đừng mạo hiểm - chỉ đi xe trên thiết bị ở tình trạng đầy đủ.

Bề mặt tốt nhất để cưỡi trên bánh pho mát - một đường trượt nhẹ nhàng với một lớp tuyết dày. Sleds loại này nhanh chóng và xa lướt, bởi vì trên băng, hậu duệ cứng nhắc hơn và không thể kiểm soát.

Lái xe ống tuyết có tay cầm, tuy nhiên, phải thừa nhận rằng đây là một vấn đề khó khăn, đặc biệt là ở tốc độ cao. Trong mọi trường hợp, đừng tự trói mình vào chiếc xe trượt tuyết - bạn phải có cơ hội nhanh chóng rời khỏi chiếc bánh pho mát. Và, đặc biệt, không kết nối những chiếc xe trượt tuyết với nhau bằng một chiếc tàu hỏa, và cũng không buộc chúng vào bất kỳ phương tiện nào.

Để biết thông tin về cách chọn chính xác máy ảnh cho ống, xem video sau.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe