Giày trượt băng trẻ em Bauer: Các loại và lưới kích thước

Nội dung

Thiết bị thể thao luôn luôn rất quan trọng trong quá trình luyện tập ngay cả các môn thể thao nghiệp dư, không nói gì về chuyên môn. Khúc côn cầu là loại hình thể thao không thể tưởng tượng được nếu không có giày và quần áo bảo hộ. Một trong những nhà lãnh đạo chất lượng, sản xuất giày trượt băng trẻ em, là thương hiệu Bauer. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách chọn kích thước phù hợp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu lưới chiều là gì.

Điều gì đáng để biết?

Phụ huynh nên tính đến việc một môn thể thao như khúc côn cầu đòi hỏi phải có thiết bị bảo vệ có chất lượng tốt. Bạn nên nghiêm túc xem xét không chỉ sự lựa chọn giày trượt băng, mà còn cả quần áo bảo hộ. Trước khi đến cửa hàng, bạn nên đọc các bài viết về chủ đề này hoặc xem video về quần áo thoải mái và chất lượng cao để luyện tập khúc côn cầu. Một trong những tính năng của thiết bị chuyên dụng như vậy là mỗi nhà sản xuất có biểu đồ kích thước riêng.

Ví dụ, quy mô của một công ty có thể khác với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường hiện nay. Một ngoại lệ không phải là giày trượt của trẻ em Bauer.

Tính năng nhà sản xuất

Ngoài nhà sản xuất Bauer, được đề cập ở trên, còn có nhiều công ty khác sản xuất giày trượt băng trẻ em, trong số đó có Reebok khét tiếng, cũng như Adidas, Easton, CCM. Ngoài ra còn có nhiều công ty ít được biết đến khác, chưa kể đến hàng giả, ngày càng lấp đầy các cửa hàng hiện đại. Giày trượt từ các công ty khác nhau không chỉ khác nhau về thiết kế, mà còn về vật liệu sản xuất được sử dụng bởi keo.

Khi chọn giày trượt, người ta không nên chọn một chiếc giày có hình dáng đẹp, người ta nên thử chúng và cố gắng xác định độc lập chất lượng bằng các chi tiết nhỏ, ít nhất là đánh giá độ bền của vật liệu.

Làm thế nào để đo lường?

Câu hỏi có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn nên biết rằng khi thử giày trượt, có một số quy tắc đơn giản mà sau này có thể giúp có được kích thước phù hợp với trẻ. Vì vậy, dưới đây là các quy tắc phù hợp và các khía cạnh cần chú ý sau đây.

  1. Vớ. Giày trượt cần vớ trong đó trẻ sẽ được tham gia. Rõ ràng, không ai sẽ đi đôi giày như vậy trên đôi chân trần, vì vậy bạn cũng nên đo không phải trên đôi chân trần.
  2. Tập trung vào vị trí gót chân. Mang giày trượt để gót chân chạm vào mặt sau của giày. Đơn giản chỉ cần đặt, chân nên được di chuyển càng xa càng tốt.
  3. Ngón chân lỏng lẻo. Ngón tay không nên bóp từ bất kỳ bên nào và không phải trên một chân. Các ngón chân chỉ nên cảm nhận một chút ranh giới của giày.
  4. Kích thước phù hợp. Nếu bạn và con bạn nghiêm túc với các môn thể thao, thì bạn không thể đi giày "để tăng trưởng" hoặc nhỏ, với hy vọng sau này bé "nằm xuống chân mình". Theo quy định, giày thể thao cho một cơ thể đang phát triển là đủ cho một hoặc thậm chí hai năm. Giày quá nhỏ hoặc lỏng đều ảnh hưởng xấu đến chất lượng thể thao.
  5. Hãy tính đến sự đầy đủ của bàn chân. Khía cạnh này không được chú ý một cách đáng tin cậy như khi phù hợp với người mua, và một số nhà sản xuất vô đạo đức. Trong các công ty và thương hiệu nghiêm túc, một cỡ giày có một số tùy chọn, có tính đến sự hoàn thiện khác nhau của bàn chân.

Các tiểu phần của lưới chiều

Bauer là một trong những nhà sản xuất sản xuất giày có cùng kích cỡ cho bàn chân có kích cỡ khác nhau. Công ty có các quy tắc riêng để chỉ định các mô hình. Nếu mô hình đã là tiêu chuẩn, theo quy tắc, chữ C hoặc N được thêm vào tên của nó. Nếu mô hình này được làm rộng hơn so với tiêu chuẩn 4 inch, thì các chữ cái W, E, EE được thêm vào tên của nó. Và bản thân các mô hình tiêu chuẩn được chỉ định theo các chữ cái R, D. Giày trượt Bauer cho trẻ em đi theo dòng Junior. Bảng dưới đây cho thấy bảng kích thước của thước đo này.

32,5

33

34

34,5

35

35,5

36,5

37

38

1

1,5

2

2,5

3

3,5

4,5

5

5,5

Đối với các vận động viên nhỏ nhất, một lưới kích thước riêng biệt cũng đã được phát triển. Cô đi theo cái tên bi tráng của Tuổi trẻ.

25

25,5

26

27

28

28,5

29,5

30

30,5

31

31,5

32

Y6

Y7

Chơi

Y9

Y10

Y10,5

Y11

Y11,5

Y12

Y12,5

Y13

Y13,5

Một trong những dòng sản phẩm Bauer phổ biến nhất là Supreme. Trung bình, giá cho một đôi giày trượt dao động từ 5 đến 30 nghìn rúp. Điều chính phải được tính đến trong một chuyến đi đến cửa hàng để mua giày trượt khúc côn cầu là thực tế là đôi khi người bán có thể không hiểu được sự phức tạp của thiết bị thể thao. Tốt nhất là dựa vào chính mình, sự thoải mái của trẻ và thông tin được thu thập trước.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách chọn giày trượt trong video sau.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe