Làm thế nào để chọn một chiếc xe trượt tuyết cho cặp song sinh?

Nội dung

Cha mẹ có hai con vào mùa đông có một thời gian khá khó khăn. Rốt cuộc, mua một chiếc tạ cho cả hai đứa trẻ là một bài tập khá tốn kém. Một đôi xe trượt tuyết sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề cho cha mẹ trong quá trình vận chuyển. Do đó, nhiều ông bố bà mẹ quyết định mua một chiếc xe trượt tuyết đặc biệt cho cặp song sinh. Rốt cuộc, với sự giúp đỡ của họ, việc mang trẻ em qua những khoảng cách ngắn sẽ dễ dàng hơn nhiều, ví dụ, đến cửa hàng. Công cụ này khá nhẹ, kích thước nhỏ và có khả năng mang đồng thời cả hai bé.

Phương tiện di chuyển này cho trẻ em có nhiều lợi thế so với các phương tiện giao thông thông thường. Xe đẩy cho cặp song sinh rất lớn và khó di chuyển dọc theo vỉa hè phủ đầy tuyết. Tấm che của họ chồng lên tầm nhìn của các chàng trai, và những đứa trẻ không thích ngồi trong những chiếc xe lăn ấm áp trong một thời gian dài. Ngược lại, xe trượt tuyết cung cấp một cơ hội để nhìn thấy không chỉ cha mẹ, mà tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh. Trẻ em sẽ thích đi bộ này.

Bài viết này sẽ thảo luận về các biến thể phổ biến nhất của chiếc xe này cho cặp song sinh, cũng như các tính năng đặc biệt của từng mô hình. Nhưng trước tiên bạn cần hiểu các loại xe trượt tuyết và vị trí của các ghế bên trong chúng.

Lượt xem

Chọn phương tiện này cho trẻ em nên cẩn thận. Thị trường xe trượt tuyết hiện đại cho cặp song sinh cung cấp rất nhiều tùy chọn có thể được lọc theo nhiều loại khác nhau: theo chi phí, theo nhà sản xuất, theo nước xuất xứ và bằng cách buộc chặt các ghế bên trong cấu trúc. Trong hầu hết các trường hợp, xe trượt tuyết cho cặp song sinh được chia thành ba phân loài:

  • một sản phẩm kép, bên trong đó trẻ em được trồng cạnh nhau;
  • xe trượt trong đó các ghế được buộc chặt phía sau nhau dưới dạng một đoàn tàu;
  • mô hình nơi các chàng trai ngồi xuống tàu đối mặt và nhìn thấy nhau.

Chọn thế nào?

Chúng ta hãy xem mỗi nhóm là gì. Sledges ở dạng đầu máy hơi nước khó lái hơn một chút khi vào cua so với những người khác. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng mang vào cửa. Nhưng nếu bạn chọn loại phương tiện giao thông đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ nghe thấy một cuộc tranh cãi nào về việc hôm nay sẽ đến lượt nào để ngồi ở ghế trước. Ngay từ lần đầu tiên, loại sản phẩm này có vẻ nhỏ, tuy nhiên, một số lượng lớn các giống có thể được tìm thấy trên thị trường xe trượt tuyết.

Một số cha mẹ, những người thường đi dạo với con cái, thích những chiếc xe trượt đặc biệt có bánh xe có thể thu vào. Với sự giúp đỡ của họ, xe trượt tuyết của trẻ em ngay lập tức biến thành một chiếc xe đẩy đầy đủ.

Đánh giá các mô hình tốt nhất

Dưới đây sẽ được trình bày các mô hình giao thông trẻ em phổ biến nhất, có thể được tìm thấy trong nhiều cửa hàng hoặc mua trên các trang web Internet.

Sinh đôi

Lần đầu tiên những chiếc xe trượt tuyết đôi này xuất hiện vào năm 2013. Nước sản xuất là Nga. Đến nay, chúng được sản xuất tại nhà máy của đồ chơi trẻ em Kristy và được tạo ra cho cặp song sinh hoặc anh em sinh đôi. Chiếc xe này là một chiếc xe trượt tuyết và xe đẩy cùng một lúc. Nó làm cho nó có thể đi xe ngay cả trong mùa đông tuyết và khắc nghiệt nhất. Là một phần của xe lăn, có lớp lót ấm áp, tấm che, bảo vệ khỏi mưa và bông tuyết, và một cặp ghế được lắp đặt cạnh nhau. Chúng có kích thước khá nhỏ và được trang bị một cặp dây an toàn với mười ốc vít. Công ty sản xuất Kristy tính đến tất cả các nhu cầu của mẹ, cha và con của họ.

Nhà sản xuất cũng chăm sóc phần tựa lưng, có khả năng đảm nhận ba vị trí ở các góc khác nhau. Những chiếc xe trượt này có thể gấp lại một cách thuận tiện, để chúng có thể được vận chuyển ngay cả trong cốp xe.Do các bánh xe nhỏ được nhúng trong các cánh quạt, thiết kế này có thể lái cả trong những bức tranh tuyết lớn và trên đường nhựa. Mô hình đầu là Kristy Luxe Twin, nhưng thị trường có thể được tìm thấy là Kristy Luxe Extra và Kristy Comfort.

Những chiếc xe trượt tuyết này sẽ là cứu cánh tốt nhất cho các gia đình sống ở các thành phố khắc nghiệt của Nga: ở phía bắc, nơi tuyết rơi trong gần nửa năm.

"Tiên"

Nếu phiên bản trước đây của phương tiện giao thông dành cho trẻ em được thiết kế dành cho trẻ em, thì chiếc xe trượt tuyết dành cho cặp song sinh này Fairy Fairy là một món quà cho trẻ lớn. Nhà sản xuất cung cấp rằng những chiếc xe trượt tuyết có thể đi cả về phía trước và phía sau. Do thiết kế có thể di chuyển theo cả hai hướng, nên tay cầm cho bố mẹ cũng được cố định ở cả hai bên. Mô hình này có độ bền cao. Vỏ thép rèn của cô được làm bằng ống rất mạnh. Sleds được sản xuất tại Nga tại thành phố Votkinsk. Đây là một nhà sản xuất trong nước. Sản phẩm của anh không có giá cao.

"Taco"

Mô hình này được sản xuất tại Ba Lan. Sleds được thiết kế cho trẻ em với một sự khác biệt nhỏ tuổi. Trẻ em ngồi lần lượt bằng động cơ, nhưng thiết kế khá cơ động khi vào cua và có kích thước nhỏ. Các ghế được cố định để các chàng trai không can thiệp lẫn nhau trong suốt chuyến đi. Đi kèm với xe đẩy, nhà sản xuất cung cấp lớp lót mềm mại chắc chắn sẽ hấp dẫn trẻ em của bạn.

Vận chuyển mùa đông này được tạo ra từ các ống kim loại liền mạch dày đặc. Tất cả các bộ phận được sơn bằng thuốc nhuộm thân thiện với môi trường, vì vậy thiết kế hoàn toàn vô hại với trẻ em. Tay vịn bằng gỗ được làm bằng gỗ thông. Cây này được bảo quản tốt nhất ngay cả sau khi sử dụng rất lâu trong thời gian tuyết rơi. Bất lợi duy nhất là các vận động viên. Chúng không thể chịu được trọng lượng hơn 50 kg.

"Mạnh mẽ"

Đây là một chiếc xe trượt tuyết rất thoải mái cho trẻ em sinh đôi. Thiết kế này được sản xuất tại Nga. Nơi dành cho trẻ em cũng được đặt đầu máy. Giá đỡ có thể tháo rời. Cha mẹ có thể dễ dàng di chuyển bút sang phía bên kia và đi theo hướng ngược lại. Bạn không cần phải mở khóa xe trượt tuyết hoàn toàn.

Lưng gập như trong xe. Họ có thể dễ dàng hạ xuống ghế nếu cần thiết. Mô hình Krepysh cho phép vận chuyển trẻ em với tổng trọng lượng 60-70 kg. Nhờ điều này, bạn có thể cuộn một em bé và một đứa trẻ năm tuổi cùng một lúc. Nhà sản xuất cung cấp cho bạn một chiếc xe trượt tuyết trong một số màu: xanh lá cây, xanh dương và tím.

"VEL-2D"

Nhiều người mua chỉ thích mua hàng hóa của các nhà sản xuất nổi tiếng hoặc tuân thủ tiêu chuẩn: đắt tiền có nghĩa là tốt. Điều này là sai.

Một chiếc xe trượt tuyết 2 trong 1 khiêm tốn phá vỡ định kiến ​​này. Nó bao gồm một tay cầm bằng kim loại với một miếng nhựa và lưới tản nhiệt có màu khác nhau từ gỗ bền. Lưng có thể được gỡ bỏ nếu cần thiết.

Mô hình giống như một chiếc xe trượt tuyết "Nick Timka 5 Universal" bởi sự hiện diện của bánh xe. Tay cầm không thể tháo rời, thân máy được rèn và lắp ráp từ các ống có thành dày không có đường nối. Trượt tuyết trượt tuyết được làm từ chính xác cùng một vật liệu. Một khía cạnh tích cực khác của sự lựa chọn này là giá cả. Đây là một thiết kế khá rẻ cùng với phần còn lại.

"Bão tuyết"

"Blizzard" - xe trượt tuyết, cũng được sản xuất tại Nga. Chúng được sản xuất tại Smolensk từ gỗ tự nhiên, không sợ ẩm ướt, đây sẽ là một lợi thế đáng kể cho nhiều phụ huynh. Ghế được lắp đặt cạnh nhau.

Vận chuyển mùa đông cho trẻ em này không có sửa đổi, bởi vì nó được sử dụng bởi những người lớn tuổi hơn. Và họ cần chính xác một chiếc xe trượt tuyết, không phải là một xe đẩy. Mẫu xe này có chỗ ngồi khá rộng, giá đỡ chắc chắn, lưỡi thép và tay vịn gọn gàng. Các ghế được cố định để cả hai đứa trẻ nhìn về phía trước. Tổng công suất của "Blizzard" là 40 kg. Đây là trọng lượng của hai đứa trẻ bốn hoặc năm năm. Tuy nhiên, bản thân thiết kế chỉ nặng 4 kg.

Tương lai tuyết và Á hậu tuyết

Những mô hình này rất khác với những chiếc xe trượt tuyết thông thường của chúng tôi và trông như thể chúng đến từ những bộ phim về tương lai xa.Mẫu xe này có ngoại hình rất khác thường, cả hai ghế đều được hấp thụ rất tốt. Sự khác biệt chính của sản phẩm này là vô lăng và phanh, độc lập với nhau. Để trẻ ngồi phía sau cảm thấy thoải mái, nhà sản xuất đã lắp đặt giá đỡ đặc biệt.

Nhà sản xuất của mô hình này là Trung Quốc, nhưng phụ tùng và các thành phần khác được sản xuất tại Hoa Kỳ. Những chiếc xe trượt tuyết được coi là một trong những thiết kế mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất. Giải pháp này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi bộ gia đình và đi xe ở tốc độ cao. Những chiếc xe trượt này có thể chịu được tới 100 kg tổng trọng lượng và được thiết kế cho trẻ em từ 3 đến 9 tuổi.

"Nick"

Mô hình này được thực hiện bởi một nhà sản xuất trong nước từ một vật liệu hồ sơ kim loại khá mạnh. Thiết kế này dành cho trẻ em từ 2 đến 4 tuổi. Các ván trượt của sản phẩm này được phủ một chất đặc biệt, do chúng trượt rất tốt. Kết nối là một tấm gỗ không thấm nước màu sắc tươi sáng. Kích thước của một đường ray là 29-32 cm, do đó, những chiếc xe trượt này có kích thước rất nhỏ, chiều dài không quá 90 cm.

Ở mặt sau của thiết kế này có tay cầm chắc chắn được thiết kế cho bố mẹ. Họ rời khỏi chiếc xe trượt tuyết với sợi dây phía trước, điều mà hầu như mọi người đều có, ngoài cuộc thi. Máy đẩy này có thể dễ dàng thiết lập hướng vận chuyển của trẻ em. Anh ta đương đầu với bất kỳ chướng ngại vật nào dưới dạng những ngọn đồi và những bông tuyết. Trên thị trường có ba lựa chọn cho các sản phẩm tạo màu: tím, xanh lá cây tươi sáng và đỏ.

Sinh đôi

Mô hình này đã được giới thiệu ra thị trường tương đối gần đây. Xuất hiện lần đầu tiên ở Ukraine và được tạo ra cho cặp song sinh, anh em sinh đôi, cũng như hai đứa trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Mặt sau của thiết kế này có thể tháo rời. Nó có thể được cố định để trẻ em có thể ngồi cả hai phía sau và mặt đối mặt. Ghế là đường ray chống thấm mạnh mẽ. Đi kèm với xe trượt tuyết đi kèm và dây an toàn đặc biệt.

Nếu bạn muốn, sau đó trên thị trường, bạn có thể mua bìa đặc biệt cho mô hình này kéo dài. Vì vậy, con bạn sẽ không đóng băng chắc chắn và sẽ luôn được thoải mái. Các lưỡi của thiết kế này khá rộng và trượt tốt. Sleds được cư xử tốt ngay cả trên các lượt sắc nét. Nhà sản xuất cung cấp hai màu cho xe trượt tuyết: xanh dương cho bé trai, đỏ và hồng cho bé gái. Khi mua bìa bổ sung, bạn có thể tạo ra một sự tương phản màu sắc khá bất thường.

Bước nhảy Bobsled

Những chiếc xe trượt tuyết này là một chiếc xe trượt tuyết được sản xuất tại Mỹ. Thiết kế này được thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 9 tuổi, do đó, nó cũng không chỉ dành cho sinh đôi và sinh đôi, mà còn dành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Trẻ lớn hơn có thể tự mình quản lý chiếc xe trượt tuyết này. Ở hai bên có tay vịn bằng gỗ. Bạn có thể điều khiển mô hình này bằng cách nghiêng sang trái hoặc phải. Thiết kế này được làm bằng nhựa hiện đại, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, khiến nó cực kỳ nhẹ.

SKD-1/2

Nhà sản xuất quốc gia của mô hình này là Cộng hòa Mari El. Những chiếc xe trượt được làm bằng kim loại có độ bền cao. Lưng có thể được gỡ bỏ nếu cần thiết. Bên trong là hai chỗ ngồi. Các cạnh của xe trượt như vậy là một dải được làm tròn ở một bên. Tay cầm điều khiển cũng được gỡ bỏ và có thể được lắp đặt ở một bên hoặc ở phía bên kia của xe. Với nó, bạn có thể cơ động ngay cả trong những ngọn đồi và đồi tuyết cao nhất. Thêm vào đó, những chiếc xe trượt tuyết này được sơn theo tiêu chuẩn màu RAL của Đức.

Yaro

Theo người mua, lựa chọn thoải mái nhất để vận chuyển mùa đông cho trẻ em là xe trượt tuyết từ công ty Rudisport. Chúng được sản xuất tại Đức, và đất nước này luôn nổi tiếng về chất lượng hàng hóa. Mô hình của chiếc xe trượt tuyết cho hai đứa trẻ có một mặt sau có thể tháo rời. Nếu cần thiết, cha mẹ có thể mua một cái khác và đặt nó như là một bổ sung.Thiết kế được thiết kế để vận chuyển trẻ em từ 2 đến 13 tuổi.

Điểm đặc biệt của xe trượt tuyết dành cho trẻ em Yaro là khả năng chịu tải rất cao. Chiều dài của một sản phẩm như vậy chính xác là 1 m chiều dài, có thể mua riêng nắp và lưng bổ sung. Mô hình xe trượt tuyết này được tạo ra từ gỗ tự nhiên. Ở đây chỉ có lưỡi dao được làm bằng thép linh hoạt, nhờ đó vận chuyển này có thể dễ dàng đối phó không chỉ với đồng bằng, mà còn với những trận tuyết rơi.

"Phi hành đoàn"

Một lựa chọn thú vị khác cho xe trượt tuyết đôi là mô hình của nhóm crew crew. Nước xuất xứ là Nga, thành phố Yekaterinburg. Mô hình này tương tự như các đại diện khác của vận tải này trên thị trường, nhưng nó có một tính năng đặc biệt thú vị. Có một công tắc chân. Giá đỡ cha mẹ có thể tháo rời và có thể được cài đặt ở phía bên kia. Sledge có thể được gấp lại và gỡ bỏ để dễ dàng vận chuyển chúng trong xe hoặc để loại bỏ cho mùa hè.

Thân của sản phẩm này được rèn, và ghế được làm bằng gỗ tự nhiên. Nhờ điều này, con bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào ngay cả sau khi đi bộ rất dài. Mô hình này được trình bày trong ba màu: xanh sáng, đỏ tía và tím. Trọng lượng tối đa mà công cụ này có thể giữ chỉ là 35 kg. Do đó Những chiếc xe trượt tuyết chỉ phù hợp cho trẻ em.

Đồ chơi phong phú

Mô hình này của xe trượt có bánh xe được đưa ra nếu cần thiết. Do đó, phương tiện giao thông này cho phép bạn đi xe qua những bông tuyết và trên vỉa hè. Sản phẩm có tấm che, cách nhiệt và chỗ để chân cho trẻ. Trên giá đỡ có găng tay đặc biệt để cha mẹ không bị đóng băng tay khi đi bộ. Chiều cao của lưng có thể được thay đổi. Dây đai an toàn năm điểm được gắn vào chúng, nhờ đó con bạn sẽ cảm thấy tự tin bên trong.

Những chiếc xe trượt tuyết có thể dễ dàng gấp lại cho mùa hè. Xe đẩy này được thiết kế cho trẻ em từ 1 đến 4 tuổi. Trên thị trường có thể được tìm thấy và các mô hình với một chỗ ngồi mở rộng.

Trong video tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan về chiếc xe trượt tuyết dành cho cặp song sinh mang tên Gulate 7 Twin.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe