Làm thế nào để chọn một chiếc xe trượt tuyết với trẻ em?

Nội dung

Xe đẩy là một phụ kiện hoàn toàn điển hình cho trẻ nhỏ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, nhưng vấn đề bắt đầu ở các nước phía bắc vào mùa đông. Tuyết cho mùa đông của chúng ta được coi là một hiện tượng điển hình, nhưng ở nhiều vùng, nó không nằm vĩnh viễn. Cách tốt nhất là mua một thiết kế chỉ trở nên phổ biến cho đến nay - xe trượt tuyết trẻ em có bánh xe.

Lượt xem

Xe trượt tuyết dành cho trẻ em được phân chia toàn cầu với bánh xe loại máy biến áp có thể được chia thành hai loại: một số trong số chúng có thể được coi là xe đẩy đầy đủ cho trẻ sơ sinh, nhưng với khả năng lái xe thoải mái dọc theo con đường đầy tuyết, những chiếc khác là xe trượt tuyết trẻ em cổ điển thường đi dọc theo một con đường nhỏ .

Nếu chúng ta nói về giống đầu tiên, thì nó được đặc trưng bởi tất cả những dấu hiệu được coi là bắt buộc đối với một chiếc xe đẩy trẻ em tiêu chuẩn. Thiết kế này liên quan đến việc sử dụng riêng trong mùa lạnh, vì vậy hầu hết các mô hình được cách nhiệt ngay từ đầu và cha mẹ không phải suy nghĩ cụ thể về chăn đặc biệt. Xe lăn thường được trang bị bánh xe lớn để cải thiện khả năng cơ động, bởi vì hành khách thường khá nhỏ và không thể tự mình vượt qua quãng đường dài.

Nhiều xe lăn có bánh xe và người chạy, cũng như những người bình thường, được làm bằng tay cầm lật, vì vậy bạn có thể để mắt đến một đứa trẻ quá bồn chồn hoặc cho anh ta cơ hội chiêm ngưỡng những góc nhìn mở. Trong hầu hết các trường hợp, việc chuyển từ trượt tuyết sang du lịch bằng bánh xe được thực hiện bằng cách chuyển chân và không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực đặc biệt nào từ người mẹ.

Tất nhiên, một tiêu chí quan trọng là mặt sau của hầu hết các mô hình có thể ngả về vị trí ngả, cho phép bé ngủ.

Với xe trượt tuyết, tình hình có phần khác nhau. Loại đột quỵ chính ở đây chính xác là loại được cung cấp cho tuyết, vì vậy thường có 4 bánh xe nhỏ có thể thu vào được ở vị trí nâng lên. Nếu có một công tắc cơ học từ chế độ này sang chế độ khác, thì đó chỉ là trong trường hợp đặc biệt - các bánh xe được gập bằng tay, vì trẻ em trên những phương tiện như vậy đã lăn bánh ở tuổi trưởng thành để đứng một chút.

Đối với phần trên của cấu trúc, nó hiếm khi khác biệt cơ bản với xe trượt thông thường - thông thường nhất là một tựa lưng cố định làm bằng ống kim loại. Nhờ vào điều này, một sự nhẹ nhàng tương đối của việc xây dựng đã đạt được, nhưng bạn quá may mắn khi có một đứa con nhỏ - không có tư thế ngủ nằm ngửa, cũng không có gì giống như dây an toàn.

Nói một cách dễ hiểu, đây là những chiếc xe trượt tuyết thông thường, tính năng đặc biệt duy nhất của nó là khả năng đi mạnh trên một bánh xe, bất ngờ đâm vào một khu vực được dọn sạch.

Thiết kế

Khi quyết định lựa chọn xe trượt trên bánh xe về mặt thiết kế, bạn nên nhớ các nguyên tắc chọn màu sắc cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Nếu chúng ta nói về một chiếc xe lăn, được trang bị thêm cho người chạy, thì trong trường hợp này chúng ta không được quên rằng ở độ tuổi rất sớm, giấc ngủ đầy đủ là quan trọng nhất đối với em bé. Ở giai đoạn này, nhiều đồ chơi và thậm chí hoa văn trên các đồ vật quen thuộc có thể khiến trẻ học cách tập trung chú ý có thể hữu ích, nhưng nếu tất cả điều này được áp dụng cho các bức tường của xe đẩy, thì cả trẻ và cha mẹ đều không thể gỡ bỏ nó, thì việc trang trí như vậy rất có thể sẽ bị tổn thương.

Đứa trẻ chưa thể tập trung sự chú ý của mình trong vài phút, nhưng theo cách tương tự, anh ta không thể trừu tượng với những gì anh ta liên tục nhìn thấy trước mặt. Kết quả là anh ta mệt mỏi và chịu nhiều căng thẳng, và kết quả là giấc ngủ kém, khóc thường xuyên, lo lắng của cha mẹ và thậm chí chậm phát triển do thiếu ngủ.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, mũ trùm xe đẩy trẻ em được khuyến cáo là đơn điệu và tốt nhất là không quá sáng và một số hình ảnh nhất định được cho phép, nhưng chúng không nên bị xù vào mắt, và tốt hơn là không có chúng trong hai năm đầu đời.

Đối với xe trượt tuyết thực tế với khả năng chuyển sang lái xe, ở đây các nguyên tắc chọn màu hoàn toàn trái ngược. Thật khó để ngủ trong một công trình như vậy, ngay cả khi bạn thực sự muốn, và ngay cả đối với một đứa trẻ, đi ra ngoài trên một chiếc xe trượt tuyết là một cuộc phiêu lưu khá thú vị để chỉ ngủ qua. Trong những năm mẫu giáo, trẻ phát triển gần như nhanh nhất, bởi vì sự tò mò to lớn của chúng giờ được bổ sung bởi một lượng sức mạnh khổng lồ để tìm hiểu về thế giới xung quanh chúng ta.

Trẻ em thích mọi thứ tươi sáng, bởi vì những món đồ như vậy càng kích thích sự quan tâm của chúng và thu hút sự chú ý. Do diện tích bề mặt tương đối nhỏ của thiết kế như vậy, bạn có thể đặt hình ảnh lên đó, nhưng một chiếc xe trượt tuyết tốt không nên bị phai màu.

Tiêu chí lựa chọn

Trẻ em vận chuyển bằng bánh xe và trượt, dù được gọi là gì, khá đa dạng, và nhiệm vụ của cha mẹ không chỉ là mua một giải pháp phổ quát, mà là chọn nó sao cho phù hợp nhất và phù hợp nhất với trẻ. Do đó, trước khi mua hàng, trước tiên bạn nên quyết định các tiêu chí lựa chọn.

Đương nhiên, chỉ số đầu tiên và quan trọng nhất là độ tuổi hiện tại của em bé và nếu sản phẩm không được chọn vào thời điểm mát mẻ trong năm, thì độ tuổi mà nó sẽ đạt được vào mùa đông tới. Mô hình trông như thế này: trẻ càng lớn tuổi, xe càng dễ đi. Logic này dựa trên thực tế là đối với trẻ em từ hai tuổi trở lên, đáng để lựa chọn xe lăn cho người chạy, vì em bé vẫn bất lực và sẽ không rời khỏi phương tiện giao thông, và điều đó, không thể có chức năng nhất có thể mà vẫn dễ dàng.

Một chiếc xe như vậy nên ấm nhất có thể và cung cấp đầy đủ các tiện nghi để chăm sóc trẻ em.

Khi em bé lớn lên một chút, nó sẽ trở nên năng động hơn và không khác biệt về sự kiên trì. Anh ấy thích trượt chân, nhưng có thể đối với anh ấy, theo một nghĩa nào đó, chúng sẽ trở thành cơ hội để nghỉ ngơi, và trong giờ nghỉ, anh ấy rất thích chạy. Đồng thời, một hành khách nhỏ nặng hơn nhiều so với trước đây, vì vậy cha mẹ nên chọn một chiếc xe trượt có kiểu dáng cổ điển hơn, nếu không họ sẽ không kéo đứa trẻ đi cùng với phương tiện giao thông, và tất cả các tiện nghi đơn giản sẽ không cần thiết.

Nếu một đứa trẻ đã có ít nhất năm tuổi, thì nó đáng để đẩy lùi vì nó phải có khả năng tự vận chuyển một cách độc lập trong một thời gian nhất định.

Điểm quan trọng là tần suất sử dụng của cấu trúc hỗn hợp. Thực tế là việc chuyển đổi thường xuyên từ người chạy sang bánh xe chỉ có liên quan nếu mùa đông địa phương biến động nhiệt độ hoàn toàn bình thường ở cả hai phía bằng 0 hoặc khi các tiện ích hoạt động không đều.

Nếu khí hậu của khu vực khác với mùa đông và tuyết, hoặc nhân viên tiện ích của thành phố làm việc tốt, thì việc ở trên xe có bánh xe hoặc chuyển sang xe trượt tuyết đơn giản vào đúng thời điểm, vì theo mô hình, theo quy luật, có phần đắt hơn.

Trong trường hợp của một chiếc xe trượt tuyết theo phong cách cổ điển, mặc dù có bánh xe, sự lựa chọn có vẻ khá đơn giản, một điều khác là với các đối tác của pram gắn trên các vận động viên trượt.Cần lưu ý rằng mũ trùm đầu phải ấm - điều này sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí quần áo cho một đứa trẻ đang phát triển quá nhanh, buộc anh ta phải liên tục cập nhật tủ quần áo của mình.

Ngoài ra, phải nhớ rằng tay cầm lật không chỉ là sự tiện lợi trong việc lựa chọn giữa việc kiểm soát em bé và đưa ra đánh giá, mà còn là khả năng tắt nó khỏi một cơn gió mạnh, chỉ đơn giản là quay mặt về phía bạn. Điều mong muốn là vải không thấm nước, và toàn bộ cấu trúc bền và đáng tin cậy. Nệm được cung cấp trong bộ luôn tốt hơn so với những gì được bán riêng - nó thường có giá rẻ hơn. Ngoài ra, trong bộ luôn đạt được sự tương thích cao hơn của các bộ phận.

Kích thước của các bánh xe rất quan trọng trong mọi trường hợp, bởi vì những cái nhỏ ít bị nhầm lẫn khi gấp lại, nhưng phù hợp hơn cho những chuyến đi ngắn. Trái lại, bánh xe lớn được đặc trưng bởi lưu lượng truy cập cao, với sự giúp đỡ của họ, việc điều khiển phương tiện dễ dàng hơn nhiều.

Trọng lượng và kích thước của sản phẩm là một tiêu chí khác không thể bỏ qua. Xe trượt cổ điển có bánh xe thường chiếm ít không gian, nhưng tốt hơn là chúng có thể được gấp lại, nhưng xe lăn trên đường chạy phải có chức năng như vậy, nếu không sẽ mất rất nhiều không gian trong căn hộ trong hầu hết năm. Cũng đáng để chăm sóc trọng lượng của sản phẩm để nó nhỏ hơn - mặc dù vận chuyển của chúng tôi là phổ quát, nhưng nó vẫn không thể di chuyển lên cầu thang, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mang nó ở lối vào, và bạn sẽ không thể đi vào giao thông công cộng chỉ

Cuối cùng - tiêu chí lựa chọn, áp dụng riêng cho người chạy, bất kể thiết kế có bánh xe hay không. Nó đã được lưu ý rằng trượt tuyết loại trượt tuyết phù hợp hơn để đi trong tuyết - chúng lớn và rộng, vì chúng cho phép bạn phân phối trọng lượng vận chuyển trên một khu vực rộng lớn và không rơi vào tuyết lỏng lẻo. Tuy nhiên, những chiếc xe trượt tuyết đứng trên đường chạy hình ống ổn định hơn trên băng.

Mẹo chăm sóc

Bản chất kim loại của xe trượt tuyết của nhiều cha mẹ bất cẩn cho thấy rằng một số chăm sóc đặc biệt cho cấu trúc là không cần thiết, nhưng trên thực tế thì không. Tất nhiên, ngay cả khi không có bất kỳ sự chăm sóc nào, sản phẩm có thể tồn tại trong vài năm, nhưng trên thực tế, độ bền của vận chuyển phụ thuộc rất nhiều vào thái độ đối với nó. Mặc dù đứa trẻ thường không cần một phụ kiện như vậy trong hơn một vài năm, nhưng nó có giá trị bảo vệ sản phẩm ít nhất là để bán lại trong tương lai.

Cần lưu ý rằng mối nguy hiểm chính đối với người chạy và bánh xe là các thành phần có thể có trong tuyết đô thị. Ở các vùng nông thôn, mọi thứ có phần đơn giản hơn, vì tuyết từ trên trời rơi xuống tương đối sạch và không gây ô nhiễm đặc biệt nếu ngôi làng rất xa các thành phố lớn. Ở đô thị, mọi thứ đều khác biệt, vì khí thải công nghiệp có thể gây ô nhiễm tuyết với các hạt khác nhau, và nó cũng được rắc lên trên - nó rất tốt nếu bạn chỉ sử dụng cát hoặc muối, vì thuốc thử hóa học thường được sử dụng cho mục đích này. Các tạp chất như vậy làm trầy xước người chạy và làm tắc cơ cấu bánh xe, khiến bánh xe khó quay bình thường. Trong trường hợp xấu nhất, "hóa học" như vậy có thể kích thích sự gia tăng quá trình oxy hóa các bộ phận kim loại.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên không chỉ làm sạch phần dưới của xe bằng bàn chải sau mỗi lần thoát, mà còn phải rửa định kỳ.

Nếu chúng ta đang nói về xe trượt tuyết theo phong cách cổ điển, thì đây là sự kết thúc của sự chăm sóc, tuy nhiên, trong trường hợp của một người chạy bộ trên đường chạy, sẽ cần phải chăm sóc phần trên, cũng bao gồm vật chất. Ngay cả tại thời điểm chọn một mô hình, người ta nên chú ý đến cách đơn giản tất cả các bộ phận vải được loại bỏ, các điều kiện để giặt các bộ phận đó là gì. Rửa định kỳ là bắt buộc vì lý do cả trẻ em và thành phố xung quanh có thể trở thành nguồn ô nhiễm cho xe trượt tuyết.

Cần chú ý đặc biệt đến các bộ phận được làm ấm của xe đẩy, bởi vì một số chất độn, như sintepon, có khả năng mất chất lượng kín khí sau khi rửa cổ điển. Đồng thời, một số loại vải đưa ra các yêu cầu khá nghiêm ngặt về nhiệt độ nước và sử dụng chất tẩy rửa mạnh, trong khi các lựa chọn khác ít kỳ cục hơn, nhưng khô trong một thời gian khá dài, buộc chúng phải ở nhà - tất cả những điểm này không thể bỏ qua.

Đánh giá của phụ huynh

Trên các trang web chuyên dành cho chủ đề của trẻ em, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý kiến ​​từ các bà mẹ đã thích xe trượt với bánh xe có thể thu vào. Điều đáng chú ý là với một bức tranh tích cực chung, hầu hết mọi bình luận đều đưa ra những nhược điểm nhất định của mô hình được chọn. Cha mẹ nhận ra rằng khái niệm xấu trong trường hợp này không phải là toàn bộ khái niệm về xe trượt tuyết phổ quát, mà chỉ là khoảnh khắc cụ thể mà họ buông ra khỏi tầm mắt khi chọn một mô hình. Điều này một lần nữa nhắc nhở rằng một phụ kiện như vậy xuất hiện tương đối gần đây và chưa trở nên phổ biến, và do đó không có thuật toán phát triển nào để chọn một mô hình tốt trong đầu một người bình thường - nó buộc bạn chỉ dựa vào ý thức lựa chọn và nhận thức trong các tiêu chí chính.

Ví dụ, một số cha mẹ chọn một chiếc xe trượt tuyết có bánh xe nhỏ và chỉ sau đó họ nhận ra rằng những chiếc lớn sẽ thực tế hơn - một đường kính lớn thậm chí sẽ cho phép chúng leo lên các bậc thang. Những người khác chú ý đến thực tế là mô hình đã được thử nghiệm trên các mặt trượt, chiếm một diện tích lớn, nhưng các bánh xe nằm cách xa vành đai bên ngoài, bởi vì, ở một vị trí nhất định của đứa trẻ, toàn bộ cấu trúc có thể tạo ra một gót chân chắc chắn, và người mẹ sẽ phải giữ em bé và trượt trọng lượng.

Xe lăn giá rẻ cho người chạy bộ bị chỉ trích giống nhau, vì những chiếc xe thông thường - theo đuổi lời đề nghị có lợi nhuận, cha mẹ quá muộn nhận ra rằng cách điện của cấu trúc kém, vải không đáng tin cậy và khó chăm sóc. Chính hình dạng của cơ thể là chân của trẻ bị treo rất nhiều và đôi khi còn cản trở chuyển động bình thường.

Nói chung, xe trượt có bánh xe tận hưởng một thành công nhất định và tìm thấy người tiêu dùng của họ, bởi vì ở nhiều thành phố của cùng một nhóm trung lưu, họ cho thấy tính thực tế của họ. Cần làm rõ rằng họ không vì điều gì mà họ được chia thành hai loại khác nhau cơ bản - phụ huynh hầu như luôn sử dụng mục đích chính của sản phẩm, liên quan đến khả năng thứ hai chỉ như một phần thưởng.

Do đó, mua xe đẩy cho người chạy bộ, họ sẽ rất vui khi sử dụng nó vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và xe trượt tuyết thường được coi là một phụ kiện để trượt tuyết từ cầu trượt vào mùa đông.

Để biết thông tin về cách chọn xe lăn, xem video sau.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe