Tubing: Các loại, Mẹo để lựa chọn và vận hành

Nội dung

Một sở thích đại chúng gần đây cho ống đã chấp nhận trẻ em và người lớn vào hàng ngũ vui vẻ của nó. Nó đặc biệt phổ biến trong mùa đông, nhưng bắt nguồn từ phiên bản mùa hè. Ai đó coi đó là một môn thể thao, và những người khác - vui vì dành thời gian ngoài trời. Trong mọi trường hợp, người hâm mộ của anh ấy chỉ tăng mỗi năm.

Nó là cái gì

Tên của chế độ vận chuyển mùa đông cho những ngọn núi tuyết này xuất phát từ ống từ tiếng Anh - "pipe". Dân số của Thế giới cũ và Mỹ được gọi là kéo dài. Đồng bào của chúng tôi đã đưa ra rất nhiều biệt danh vui nhộn cho sản phẩm này: bánh pho mát, ống tuyết, bánh rán, ống, bánh mì tròn và các loại khác. Đây là một tải thể thao, và giải trí cho trẻ em, và cơ hội cho người lớn một lần nữa lao vào thời thơ ấu.

Tubing đã cố gắng đoàn kết nhiều thế hệ trong tình yêu nồng nhiệt phổ quát cho hoạt động vui nhộn này trong mùa lạnh.

Họ thích xe trượt tuyết vì nhiều lý do. So với phiên bản gỗ cổ điển hoặc sản phẩm kim loại cồng kềnh, ống có một số ưu điểm:

 • trọng lượng nhỏ;
 • an toàn hơn khi đi xe;
 • sự mềm mại của các cuộc đình công trong việc vượt qua những va chạm và chướng ngại vật;
 • đặc tính hấp thụ sốc tốt;
 • thiết kế hấp dẫn tươi sáng;
 • Lưu trữ nhỏ gọn khi xì hơi.

Xe trượt tuyết được yêu cầu đến mức họ bắt đầu tổ chức các cuộc thi xuống dốc và khoảng cách đến. Và điều này có thể được thực hiện không chỉ trong mùa đông. Một số quản lý để đi xuống dốc vào mùa hè với cỏ ẩm sau mưa hoặc sương. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu môn thể thao này (và nó là) sẽ được bao gồm trong số Thế vận hội Olympic mùa đông.

Hầu hết đều quen thuộc nhất với ống mùa đông. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản mùa hè của nó. Cưỡi trong mùa lạnh liên quan đến việc đi xuống từ những ngọn núi, có độ dốc không quá 25 độ.

Mùa hè đồng bào chia thành hai phân loài. Đầu tiên - dòng dõi của nước, giống như đi bè trên thuyền hoặc kayak. Trong trường hợp này, việc hạ xuống được thực hiện trên các hồ chứa có tốc độ dòng chảy thấp hơn. Thứ hai liên quan đến chuyển động trên một cái móc hoặc dây thừng, dây phía sau vận chuyển nước di chuyển. Đây thường là một chiếc thuyền. Đồng thời trong trượt băng như vậy, có một chuyến bay nhanh kéo dài ngay lập tức khi ống ra khỏi nước.

Cấu trúc ống rất đơn giản. Tuy nhiên, một sáng tác như vậy là khéo léo, giống như mọi thứ đều đơn giản. Cơ sở của cao su giống như một camera xe hơi. Nó cung cấp chất lượng khấu hao cao. Ngoài ra, bánh pho mát rất bền và bền do lớp phủ bên ngoài của một vật liệu cao su đặc biệt.

Dưới nó được củng cố để cải thiện sức mạnh. Lớp trên cùng được làm bằng vật liệu khác. Nó khó khăn hơn, cung cấp sự tham gia tốt hơn với người trượt băng. Ở hai bên của thiết bị có tay cầm. Đối với họ, và bạn phải giữ trong khi hạ xuống. Ở phía trước của chiếc bánh rán có một bánh răng đặc biệt để buộc cáp, mà ống được kéo.

Để bảo mật hơn, đặc biệt là trong các mô hình trẻ em, có một vành đai đặc biệt bên trong. Chúng được gắn chặt vào bánh pho mát, để không rơi ra khỏi nó trong quá trình di chuyển.

Xuất phát từ những chiếc thuyền tuyết phủ đầy tuyết trở thành một niềm vui thú vị. Việc giảm xóc của khoang bên trong làm cho việc trượt băng trở nên thú vị và thoải mái hơn. Trên một ống bạn có thể đạt tốc độ khoảng 90 km mỗi giờ.. Và trọng lượng của người trượt băng càng lớn, tốc độ càng cao và khoảng cách trượt dốc có thể bay càng lớn.Vì lý do này, bạn nên chọn một độ dốc để trượt tuyết để có đủ không gian dưới đó để phanh.

Nhưng trong quá trình hạ xuống thì hoàn toàn không thể phanh bằng chân hoặc tay. Chấn thương nghiêm trọng và thương tích có thể xảy ra. Đặc biệt là phải hướng dẫn cha mẹ với con cái của họ.

Các ống, không giống như xe trượt tuyết, không được kiểm soát bởi người lái. Ở nhiều quốc gia, có những tuyến đường an toàn đặc biệt dưới dạng máng xối nửa kín. Thang máy dẫn đến chúng, vì chúng có chiều cao khá ấn tượng. Nó được phép đi trên những con dốc không được trang bị đặc biệt. Hơn nữa, cây và bụi cây không nên phát triển trên chúng..

Bạn cũng nên kiểm tra địa hình để không có đá và các chướng ngại vật nguy hiểm tương tự. Đây là một hình thức giải trí cực đoan, mặc dù tất cả dường như vô hại.

Lượt xem

Giải trí đại chúng phổ biến phổ biến này xuất hiện cách đây không lâu. Ống tuyết cho trẻ em và người lớn của cả hai giới trở thành một sở thích lớn. Đồng thời, trong nhiều năm, các nhà sản xuất xe trượt tuyết đã tìm cách đưa ra một số lượng lớn các lựa chọn của họ - từ đơn giản nhất và không tốn kém đến gia cố, thân thiện với gia đình, có thể chịu được 3 người cùng một lúc.

Để trượt băng không kết thúc với chấn thương, và sản phẩm đã không nổ sau vài lần đầu tiên, bạn cần mua ống chất lượng cao. Đặc biệt là vì nó không quá rẻ.

Bạn có thể sử dụng lời khuyên của những người bạn có hàng tồn kho đã phục vụ hơn một mùa. Và bạn có thể đọc các nhận xét hữu ích về các nhà sản xuất khác nhau của người mua thực sự.

Ống có thể là mùa đông để sử dụng trên tuyết và mùa hè cho nước. Một mô hình điển hình bao gồm một xi lanh cao su chính ở dạng buồng và nắp có tay cầm để giữ nó trên ghế của nó trong khi trượt xuống một dốc hoặc dọc theo mặt nước.

Ngoài ra, sản phẩm có cáp kéo với một dây buộc đặc biệt. Một máy bơm để làm phồng máy ảnh bên trong thường không được bao gồm.

Sản phẩm ở dạng xì hơi và gấp lại có thể được lưu trữ khá gọn trong trường hợp đặc biệt mà nhà sản xuất cung cấp trong một bộ với bánh pho mát.

Bánh pho mát trong nước để trượt tuyết là giá cả phải chăng nhất. Trong cùng một loại giá là xe trượt tuyết Trung Quốc. Chúng được phân biệt bởi một mùi khá đặc trưng của hóa chất khó khăn với thời tiết.. Với mức giá thấp, bạn sẽ cần phải chọn chất lượng cao nhất có thể.

Tuy nhiên, đối với mùa đông, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn chấp nhận được về tỷ lệ chất lượng giá cả. Người ta chỉ phải xem xét kỹ hơn về vải của vỏ và các bộ phận của hàng tồn kho.

Một số người cố gắng tiết kiệm tiền theo cách sau: họ lấy máy ảnh riêng và mua hoặc may một chiếc vỏ rẻ tiền. Có một lợi thế khác biệt trong việc này. Cả hai phần của hàng tồn kho có thể được thay thế. Trong các sản phẩm có thương hiệu không có khả năng như vậy, bởi vì các máy ảnh không được bán riêng với vỏ.

Tốt hơn là vẫn mua ống chất lượng từ một nhà sản xuất đáng tin cậy. Nếu tai nạn xảy ra trong quá trình hạ xuống, bạn có thể bị chấn thương đáng kể.

Phân biệt ống tuyết theo loại phủ sóng của máy ảnh. Tốt nhất được coi là vật liệu PVC gia cố dày đặc. Nó cung cấp trượt tuyết tuyệt vời, là một loại vải bền.

Đối với thuyền băng, ống đáy được bọc nhựa thường được sử dụng để trượt tối đa. và phạm vi gốc.

Các sản phẩm bền nhất đi cáp treo cho một chiếc xe trượt tuyết. Họ sở hữu các đặc tính sức mạnh tăng lên và thiết kế được tăng cường. Bề mặt của chúng trượt tốt hơn, và giá đỡ và tay cầm cáp thường được gắn vào chai bên trong.

Tùy chọn của trẻ em có thể khác với người lớn. Các nhà sản xuất thường viết về việc cung cấp và tuân thủ các biện pháp bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên, cần phải chọn một ống mùa đông cho một đứa trẻ không kém triệt để hơn cho chính mình.

Ống cho trẻ em có kích thước khác nhau (thường có đường kính lên tới 90 cm). Cũng như các tiêu chí cường độ bổ sung: tay cầm được gia cố, nắp đậy, cáp kéo được gia cố bằng dây đai an toàn.

Một màu đặc biệt tươi sáng cũng chỉ ra thuộc về trẻ em. Vải có thể được mô tả Emoji, các nhân vật của phim hoạt hình và truyện cổ tích. Những chiếc xe trượt tuyết như vậy làm hài lòng những người nhỏ bé.

Ống được chọn cẩn thận hơn cho họ so với người lớn. Cũng xem xét cân nặng và chiều cao của trẻ.. Vì vậy, đối với trẻ bốn tuổi, xe trượt tuyết có đường kính 60 cm là đủ. Ống thiếu niên sẽ khác ít so với người lớn. Từ 12 đến 12 tuổi, anh được chọn theo các thông số tương tự như một người trưởng thành. Ngoại lệ là những anh chàng có vóc dáng nhỏ và vóc dáng gầy gò.

Thông thường, thanh thiếu niên bắt kịp cha mẹ ở độ tuổi này. Do đó, khi mua, bạn có thể dựa vào dữ liệu vật lý của mình.

Xe trượt tuyết dành cho người lớn có thể có các tính năng bổ sung. Vì vậy, van bơm hơi trong một số trường hợp được gắn chặt bằng khóa kéo, rất thuận tiện.

Một sản phẩm có thể được tính bởi nhà sản xuất cho hai người đi xe. Điều này được chỉ định bởi bốn tay cầm ở hai bên.. Thiết kế bìa của các thiết bị thể thao như vậy là ít hào nhoáng, phong cách và thoải mái hơn. Cáp kéo thường được đặt ở hai phía đối diện.

Tùy chọn đắt tiền có thể được sử dụng trên các bài hát chuyên ngành cho ống. Họ hầu như không có hạn chế về trọng lượng và có thêm các bộ phận gia cố trên vỏ máy.

Để kéo phía sau xe trượt tuyết, hãy sử dụng các tùy chọn bền nhất với vải vỏ sò. Các đường may trên chúng được may bằng chỉ đặc biệt. Chúng có khả năng chống lại các môi trường khác nhau và mục nát trong điều kiện ẩm ướt và nhiệt độ khắc nghiệt. Ngoài ra, trường hợp thường được điều trị với một thành phần kháng khuẩn.

Trượt băng kép - 2 chỗ. Họ có hai khoang chứa đầy không khí bên trong. Các ống hình bầu dục được thiết kế đặc biệt để trượt đôi của hai người lớn hoặc một người lớn có con nhỏ. Hai chỗ ngồi được cố định an toàn bên trong vỏ bọc.

Thiết kế được thực hiện sao cho việc dịch chuyển các buồng cao su bên trong sản phẩm kép là không thể. Phần sụn của chúng cũng thường được gia cố, và đường may cũng được bảo vệ khỏi hư hại và mài mòn.

Trong những mùa gần đây, các nhà sản xuất đã đệ trình tùy chọn ba xe trượt tuyết bơm hơi.

Chúng hoàn hảo cho một gia đình thân thiện với kỳ nghỉ mùa đông năng động hoặc công ty của trẻ em không thể tách rời.

Tùy chọn này thuận tiện cho vui chơi mùa hè trên mặt nước. Nó chịu được tải trọng tối đa và được làm bằng vải bền nhất. Nó có khả năng xoay quanh trục của nó. Đáy thường được làm bằng vật liệu bóng rất mịn. Nó cải thiện tính chất trượt và tốc độ gốc.

Đối với một đứa trẻ 4 tuổi là tốt hơn để chọn một ống để đi với cha mẹ. Bạn có thể mua ngay một đôi.

Nó bền và đáng tin cậy. Và khi em bé lớn lên và trở nên độc lập, anh ta sẽ có thể lăn lộn với chính mình trên một sản phẩm đôi như vậy của bạn bè. Thiết kế tươi sáng sẽ là một điểm nhấn đẹp. Anh ấy sẽ làm hài lòng em bé, và bạn có thể theo dõi anh ấy từ xa, mà không gây nhầm lẫn với bất cứ ai.

Học sinh phù hợp với một người mẫu thời trang xinh đẹp "Troika". Nó gây ra niềm vui đặc biệt ở các chàng trai, vì nó được làm dưới dạng một chiếc xe hơi thời trang.

Trên sườn dốc, đặc biệt cẩn thận. Và trên những chiếc thuyền băng, tùy chọn này tốt hơn là không nên sử dụng.

Do lớp phủ bền mịn, nó trượt rất mạnh và phát triển tốc độ lớn.

Tốt hơn là lái một công ty vui vẻ của bạn bè trên một chiếc bánh pho mát đặc biệt bền, nổi tiếng với khả năng tải không giới hạn.

Tốt hơn là mua nó với một vỏ bọc không có viền trong khu vực chỗ ngồi. Tuyết có thể rơi ở đó, rác.

Những mô hình như vậy rất phổ biến ở các nước Scandinavi, cũng như trong các khu nghỉ mát trượt tuyết dành cho giới trẻ.

Thanh thiếu niên và người lớn là phù hợp nhất lựa chọn phong cách đơn âm. Nó là tốt hơn để có một ống phổ quát. Bạn có thể mang nó theo dòng sông vào mùa hè. Một lớp phủ đáy trơn và cực kỳ bền sẽ làm cho nó trở thành một yêu thích của tốc độ dốc.

Thật tốt nếu ống thổi lên và gấp lại càng nhỏ gọn càng tốt. Để làm điều này, sử dụng trường hợp nhà sản xuất có kích thước hoàn hảo.

Để xuống dốc trên một bản nhạc đặc biệt, hãy chọn một sản phẩm có dấu "pro". Nó có vỏ bọc bằng vải rất bền, được gia cố bằng cáp kéo, vật liệu dày và bề mặt đáy trượt tốt. Một ống như vậy cũng sẽ thích hợp để kéo phía sau xe trượt tuyết.

Ngay cả với những phẩm chất nổi bật như vậy của các mô hình như vậy, cần phải tính đến trọng lượng của một người chịu tải trên bánh pho mát.

Cho thuê là để lựa chọn tùy chọn của loại giá trung bình. Tùy chọn kinh tế sẽ không duy trì tải trọng chuyên sâu liên tục và các chuyên gia sẽ tự trả tiền trong một thời gian dài.

Khi lựa chọn đặc biệt chú ý đến việc xử lý các đường nối và cường độ buộc chặt cho cáp kéo. Với việc sử dụng thường xuyên, những phần này phải chịu đựng nhiều nhất.

Kích thước

Khi mua ống để đảm bảo an toàn cho người trượt ván, điều quan trọng là phải chọn đúng kích cỡ. Các đặc điểm chính của xe trượt tuyết bơm hơi và tuổi thọ của chúng sẽ phụ thuộc vào nó. Trọng lượng của một mặt hàng như vậy thay đổi từ khoảng 3 đến 5 kg ở dạng phồng lên.. Đường kính của các tùy chọn của trẻ em là 80 cm. Một ống như vậy đã được tạo ra cho tải trọng lên tới 75 kg.

Các mô hình dành cho người lớn có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể mang tải trọng hơn 130 kg, theo nhà sản xuất. Đường kính chính của ống mùa đông cho người lớn là 100, 120 cm hoặc 110 cm. Từ đường kính phụ thuộc vào cường độ của lớp phủ và giá thành của sản phẩm.

Các ống lớn nhất cao hơn một chút, nhưng, theo quy luật, chúng có vỏ đáng tin cậy và chất lượng cao hơn cho buồng cao su bên trong.

Nếu bạn quản lý để quyết định nhà sản xuất của công ty và chọn một cách sống động nhất, hoặc ngược lại, ống sành điệu về ngoại hình, thì đừng vội mua. Điều quan trọng là chọn kích thước phù hợp và xác định khối lượng của ghế.. Nó nên có độ sâu khá lớn, và bạn nên đặt ở đó một cách thoải mái.

Để xác định kích thước chính xác, tìm hiểu các thông số về tỷ lệ chiều cao của con người so với đường kính của xe trượt tuyết trong tương lai. Những thông số và nên được quyết định khi chọn ống. Kích thước cơ bản từ 60 đến 140 cm.. Mặc dù có thể có ngoại lệ cho các mô hình cá nhân.

Điều quan trọng cần nhớ là nhà sản xuất ghi các kích thước này khi máy ảnh bị xì hơi. Sau khi lạm phát, đường ống trở nên nhỏ hơn một chút về đường kính.

Các khuyến nghị chung nhất nói rằng với sự tăng trưởng lên tới 175 cm đường kính 110 cm là đủ. Nếu chiều cao của người trượt băng đạt hai mét, hãy sử dụng ống có đường kính 120 cm. Tuy nhiên, tiêu chí như vậy là rất tương đối. Nó là cần thiết không chỉ dựa trên các khuyến nghị, mà còn dựa trên cảm giác thoải mái chung từ việc trồng trong một chiếc bánh pho mát.

Người hâm mộ lái xe nhanh nên chọn kích thước nhỏ nhất có thể cho sự tăng trưởng của họ, vì với đường kính lớn hơn, tốc độ trượt giảm đáng kể do sự gia tăng bề mặt tiếp xúc với tuyết và lực ma sát.

Đặc biệt cẩn thận, cần phải chọn một ống để cưỡi em bé. Ở đây, về cơ bản các quy tắc tương tự áp dụng như đối với người lớn, nhưng có một số sắc thái.

Vì vậy, đối với trẻ nhỏ, họ chọn kích thước như vậy để bé có thể dễ dàng với tay cầm ở hai bên.. Đồng thời, chân phải chạm đất nhẹ trong khi hạ cánh. Nếu chúng tự do và chắc chắn trên mặt đất, bạn nên dùng các ống nhỏ hơn để loại trừ khả năng chấn thương. Lần đầu tiên từ slide, tốt hơn là di chuyển với trẻ. Vì vậy, anh học cách tự do quản lý xe trượt tuyết.

Trẻ em chọn hàng tồn kho dựa trên chiều cao và tuổi. Nhỏ nhất dưới 6 tuổi sẽ phù hợp với đường kính lên tới 80 cm.. Đối với một đứa trẻ có chiều cao khoảng một mét đến 12 tuổi, một ống có đường kính 90 cm sẽ là một lựa chọn tốt. Đối với một thiếu niên 14 tuổi, kích thước 100 cm sẽ làm.

Một thực tế quan trọng: nếu bạn có ý định đi xe trên đường đua mà không có thang máy đặc biệt, bạn nên nghĩ về trọng lượng của ống, bởi vì bạn sẽ phải leo núi hàng chục lần. Nếu hàng tồn kho quá nặng, bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi. Khi mua một ống có kích thước quá lớn hoặc nhỏ, trượt băng sẽ không mang lại niềm vui thú vị.

Chọn thế nào?

Trong mùa đông lạnh, thật ấm cúng khi ngồi ở nhà với chiếc chăn yêu thích của bạn cho một bộ phim thú vị. Nhưng mất nửa năm thời gian quý giá chỉ là một tội ác. Không phải ai cũng thích thể thao mùa đông. Và không phải ai cũng có thể thành thạo, ví dụ như giày trượt hoặc ván trượt, đặc biệt là ở tuổi trưởng thành. Vấn đề giải trí mùa đông được quyết định bởi ống sáng và phong cách. Giải trí mùa đông này đến với chúng tôi khá gần đây, nhưng đã giành được tình yêu nồng nhiệt của mọi lứa tuổi và giới tính.

Tubing là đơn giản, dân chủ và đơn giản. Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản: ngồi xuống và di chuyển xuống từ cầu trượt dưới tiếng cười vui vẻ của trẻ em và thanh thiếu niên. Nhưng trượt băng sẽ mang lại niềm vui chỉ khi nó an toàn. Các nhà sản xuất hiện đại không chỉ cung cấp các mẫu phô mai đẹp mà còn thoải mái cho người lớn và trẻ em. Các chuyên gia coi đó là một sự mua lại thích hợp, vì nó thực tế và an toàn hơn nhiều so với xe trượt tuyết truyền thống.

Sản phẩm có thể được gọi là phổ quát. Nó có rất nhiều phẩm chất cưỡi quan trọng. Thiết bị có thể được sử dụng không chỉ trong mùa đông, mà cả mùa hè để cưỡi trên mặt nước. Nó phù hợp cho người lớn và trẻ em. Và các mô hình cá nhân được thiết kế để hạ cánh hai hoặc nhiều người.

Ống có giá trị và nhỏ gọn, di động của nó. Khi gấp lại, nó nhẹ và không chiếm nhiều không gian. Bạn có thể mang nó theo bạn trong một chuyến đi.

Nếu bạn đã tìm kiếm một mô hình nhất định, bạn nên chú ý đến một số sắc thái của việc mua hàng. Nên mua hàng tồn kho ở dạng thu thập và chứa đầy không khí. Nó dễ dàng hơn để kiểm tra hàng hóa cho các khiếm khuyết có thể nhìn thấy và thiệt hại. Không khí trong buồng nên được phân bố đều. Vỏ bảo vệ của một sản phẩm chất lượng cao có phần sụn đôi. Các đường nối cũng bảo vệ chống lại thiệt hại trong quá trình cán.

Bên trong ống tốt phải là camera xe. Các cấu hình hình dạng sản phẩm khác để cưỡi không được phép sử dụng. Một số cố gắng mua máy ảnh riêng biệt với các trường hợp để tiết kiệm chi phí mua hàng.

Điều đáng nhớ là máy ảnh chất lượng cao được sản xuất bởi một nhà sản xuất trong nước. Chúng bền và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong điều kiện thời tiết của chúng tôi.

Khi mua một sản phẩm giá rẻ, bạn không nên ngạc nhiên nếu nó bùng nổ khá nhanh. Do đó, tiết kiệm trên thiết bị thể thao này là không đáng. Vật liệu phải chịu tải khá đáng kể trong quá trình hoạt động. Một ống chất lượng sẽ kéo dài.

Kích thước của máy ảnh phải phù hợp hoàn hảo trong trường hợp.. Khi mua một sản phẩm có thương hiệu, quy tắc này được tuân thủ. Nếu bạn thu thập các ống từ các bộ phận riêng biệt, thì một camera nhỏ hơn sẽ giúp bạn di chuyển xuống dốc tốt hơn và nhanh hơn. Khi sử dụng kích thước lớn hơn, ống sẽ cơ bản mềm hơn. Trong trường hợp này, lực trượt giảm. Nhưng để giảm dần trên địa hình gồ ghề, tùy chọn này là lý tưởng.

Điều quan trọng là khi mua phô mai để kiểm tra chất lượng của tất cả các ốc vít tốt. Một vành đai vận chuyển với một vòng lặp được bao gồm với bất kỳ ống. Chọn cho các hoạt động ngoài trời cần gắn kết bền nhất. Kiểm tra nó đặc biệt cẩn thận nếu bạn sẽ lái một chiếc bánh pho mát vào mùa hè trên những con sóng sau thuyền.

Khi mua thiết bị cho trẻ em, cần đặc biệt chú ý đến tay cầm để giữ và không rơi ra trong quá trình hạ xuống. Chúng thường được làm bằng vật liệu mà từ đó cáp được làm.Để thuận tiện hơn và công thái học, chúng có thể được bọc bằng một miếng vải và được phủ thêm một lớp cao su bọt bởi các nhà sản xuất chăm sóc chu đáo nhất. Chèn trên tay cầm của cao su cung cấp phù hợp hơn với tay và không bị trượt. Nhưng những cây bút tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất sản xuất chúng từ PVC. Chúng được dán vào vỏ trên bằng một hợp chất đặc biệt và được lăn bằng một con lăn thép.

Tập tin đính kèm phù phiếm nhất là khi tay cầm chỉ được khâu vào lớp trên cùng của hộp trượt tuyết. Họ nhanh chóng thoát ra khỏi điều tốt nhất, và tồi tệ nhất có thể dẫn đến chấn thương cho người trượt băng. Lý tưởng nếu chúng được gắn vào cáp trong một hộp đặc biệt.. Vì vậy, tải trọng trên ống được phân phối chính xác, và vải được bảo vệ tốt khỏi bị hư hại.

Bạn có thể mua các mặt hàng mới: gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba bánh pho mát. Trong trường hợp này, cần phải tính toán chính xác trượt băng trọng lượng tải. Nếu bạn tin rằng các nhà sản xuất thực sự đã phát triển một mô hình có tính đến tất cả các yêu cầu an toàn, thì bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào điều này. Đặc biệt khi mua ống cho trẻ em, cần phải chọn dụng cụ thể thao thật cẩn thận. Rốt cuộc, sức khỏe và sự an toàn của con bạn sẽ phụ thuộc vào nó.

Cần xem xét chiều cao của người trượt băng. Với chiều cao lên tới một mét, đường kính của ống khoảng 85 cm. Nếu bạn có ý định sử dụng nó ngay lập tức để cưỡi hai đứa trẻ, hãy lấy đường kính 120 cm. Và tốt hơn là mua một mô hình kép đặc biệt với 4 tay cầm để được hỗ trợ trong quá trình xuống

Ghế phải đủ rộng và sâu. Khả năng của nó được lựa chọn có tính đến việc đứa trẻ sẽ là quần áo mùa đông nhiều lớp đồ sộ.

Ống có khóa kéo - giải pháp hoàn hảo cho giải trí của trẻ em. Nó cung cấp bảo mật, bởi vì các dây có thể được cởi trói, và các móc dính sẽ được lấp đầy bởi tuyết. Máy ảnh phải được buộc chặt an toàn trong một trường hợp.

Chất liệu vỏ ngoài bền bỉ mang đến sự tiện lợi, an toàn và tốc độ cưỡi tốt hơn. Tốt nhất được coi là vải trên cơ sở polyvinyl clorua. Vải PVC gia cố mang lại đặc tính tối ưu cho trượt tuyết mùa đông. Cũng quan trọng là các tham số như mật độ của vật liệu. Nó phụ thuộc vào cường độ của việc sử dụng ống. Khi đi xe 1-2 lần một tuần, bạn có thể lấy vật liệu có mật độ thấp hơn. Nó có thể là nylon hoặc polyoxword. Trẻ em thích những ống này vì màu sắc tươi sáng và hình ảnh của các nhân vật hoạt hình yêu thích của chúng.

Và đây Với việc sử dụng nhiều hàng ngày trên vải bền chất lượng cao tốt hơn là không tiết kiệm. Sản phẩm chất lượng cao có thể chịu được một khối lượng lớn. Ngoài ra, các đặc tính được cải thiện như tốc độ trong quá trình hạ xuống và độ bền của sản phẩm. Sẽ tốt hơn nếu mật độ của phần trên của vải gần 650 gram mỗi mét vuông. Đối với phần thấp hơn, có trách nhiệm nhất và được tải, hãy chọn loại vải có mật độ ít nhất 900 gram trên một mét vuông. Trên nhà băng, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là bánh pho mát có đáy bằng nhựa.

Cáp kéo để kéo bánh phô mai lên núi sau mỗi chuyến đi nên dài không quá một mét rưỡi. Vâng, nếu có một gắn kết đặc biệt với dây có thể hoán đổi cho nhau.

Điều khoản sử dụng

Giải trí mới lạ cho kỳ nghỉ mùa đông - ống, làm cho những người yêu thích cuộc sống của trò tiêu khiển hoạt động thú vị hơn. Và trẻ em vui mừng trong đồ chơi thời trang tươi sáng, nhẹ hơn và dễ chịu hơn nhiều so với những chiếc xe trượt tuyết thông thường. Người lớn và trẻ mới biết đi có thể đi xe ống với cùng một niềm vui. Các nhà sản xuất cung cấp một loạt các mô hình khổng lồ - từ đơn giản nhất đến nhiều chỗ ngồi.

Tubing là một hoạt động tuyệt vời cả trong mùa đông và trong thời kỳ ấm áp gần sông.

Mục này có những ưu điểm thường được công nhận:

 • buồng cao su làm giảm đáng kể lực thổi trong khi hạ xuống, thậm chí trên địa hình gồ ghề nhất;
 • tay cầm chắc chắn và dây đai cung cấp một trượt an toàn, nó trở nên khó khăn để rơi ra khỏi ống;
 • Sự nhẹ nhàng mang lại lợi thế lớn cho vật thể này so với những chiếc xe trượt tuyết thông thường, bởi vì bạn sẽ phải leo hơn chục lần với nó;
 • Tất cả các bộ phận được gắn chặt với nhau bằng các chủ đề mạnh mẽ, không keo.

Mặc dù có tất cả những lợi thế có thể nhìn thấy, đi xe pho mát có một số điểm tiêu cực không thể bỏ qua. Những người sáng tạo đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của các mô hình cập nhật.

Nhưng có những vấn đề khá nghiêm trọng với việc sử dụng chúng:

 1. tốc độ rất cao khi trượt tuyết, đặc biệt là từ những con dốc tuyết;
 2. thiếu kiểm soát và phanh;
 3. sự không phù hợp của hầu hết các bài hát để cưỡi trên loại thiết bị thể thao này.

Tốc độ cao tại các thời điểm làm tăng lực tác động trong trường hợp va chạm với vật cản khác hoặc lăn tự nhiên. Chiều cao đáng kể của độ dốc và trọng lượng lớn của người trượt băng làm tăng thêm giá trị của con số này.

Các chuyên gia khuyên trẻ em chỉ nên sử dụng các giống trên các sườn dốc thấp và không có chướng ngại vật. Biện pháp chính xác sẽ là một cuộc họp ngắn với đứa trẻ, trong đó nó học cách rơi an toàn. Những kỹ năng như vậy được dạy trong bất kỳ phần thể thao.

Giảm thiểu nguy cơ té ngã từ ống và khả năng chấn thương tiếp theo sẽ giúp tuân thủ các quy tắc đơn giản.

 • Chỉ nên trượt ống trên đường đua được thiết kế đặc biệt.
 • Cheesecake cho một hành khách chỉ nên được sử dụng bởi một người.
 • Đối với đi xe chọn trượt không quá dốc: góc tối ưu là độ dốc khoảng hai mươi độ.
 • Trong mọi trường hợp, không buộc ống vào một chiếc xe tốc độ cao (xe hơi) để trượt tuyết.
 • Cấm sử dụng ống cho con cháu trong khi say.
 • Để chuẩn bị cho việc hạ xuống không thể đứng quay lưng xuống dốc. Hãy chắc chắn để quan sát dòng và khoảng cách đủ trong quá trình đi xuống và đi xe.
 • Ở những khu vực không có tuyết, không thể sử dụng ống.
 • Hoạt động của ống được cho phép ở nhiệt độ môi trường không thấp hơn -35 độ, trừ khi nhà sản xuất quy định khác. Đồng thời buồng được bơm lên với áp suất lên đến 2 atm

Cưỡi trên thiết bị phổ biến có thể khá an toàn với kỹ thuật xuống dốc thích hợp. Sản phẩm này là một bảo vệ hấp thụ sốc tuyệt vời chống lại các cuộc đình công trên bề mặt của hậu duệ. Nhưng đồng thời trong trường hợp va chạm để bảo vệ cán, anh không thể.

Hãy chắc chắn để giải thích cho trẻ em phải làm gì khi đi xe trong mọi trường hợp không thể là:

 • đi xe từ một đường trượt trên một cái ống ở nơi chúng hạ xuống với sự trợ giúp của những chiếc xe trượt sắt cổ điển;
 • xuống dốc trong một số ống nối nhau;
 • phát hành vòng hỗ trợ đặc biệt từ tay trong khi hạ xuống;
 • đi xe trong tư thế đứng hoặc nằm;
 • ngồi trong ống cho nhiều người nếu nó chỉ dành cho một người;
 • để thực hiện các động tác phanh với bàn chân trong khi hạ xuống;
 • xuống trên ống từ những ngọn đồi hoặc nhảy đầy băng.

Điều đáng ghi nhớ là sự an toàn khi đi xe phần lớn được xác định và bơm hơi đúng cách. Để nó không phát nổ vào thời điểm quan trọng nhất, nó nên được thực hiện theo các quy tắc. Thường được đính kèm với hướng dẫn sản phẩm. Nếu không, Bạn có thể sử dụng các khuyến nghị chung nhất.

 • Đầu tiên, một lớp phủ được trải trên một bề mặt phẳng. Xóa nơi có thể nằm vật sắc nhọn.
 • Máy ảnh được đặt sao cho van cho lạm phát ở dưới cùng bên trong nắp.
 • Ống được bơm bằng một máy bơm thông thường trong khoảng mười phút cho đến khi buồng có thể lấp đầy toàn bộ vỏ vải. Lúc đầu nó có vẻ rất nhỏ. Nhưng đây là một ấn tượng sai lầm. Khi chứa đầy không khí, nó sẽ tăng kích thước và lấp đầy toàn bộ vải từ bên trong.
 • Điều quan trọng là tạo áp suất tối ưu bên trong buồng. Không được bơm đủ, nó có thể làm hỏng vỏ. Bơm sẽ quá cứng và không thoải mái khi đi xe, hấp thụ kém những cú đánh có thể.Đổ đầy không khí vào buồng cho đến khi các nếp gấp bên trên nắp được trải ra. Vào giây phút cuối cùng, tắt máy bơm và kiểm tra xem van không cho không khí đi qua. Sau đó, nó được đóng chặt hoặc viền, tùy thuộc vào thiết kế ống.

Mẹo chăm sóc và lưu trữ

Ống không phải là một niềm vui giá rẻ. Do đó, mọi người đều muốn anh ấy phục vụ càng nhiều mùa càng tốt. Ngay cả sản phẩm chất lượng cao nhất cũng cần được xử lý cẩn thận và bảo quản đúng cách. Một trong những lợi thế quan trọng của ống là trong quá trình lưu trữ vào mùa hè, cần ít không gian hơn mười lần so với xe trượt tuyết thông thường. Đương nhiên, điều này đề cập đến bánh pho mát ở dạng xì hơi.

Chảy máu và tháo rời phô mai phải đúng cách. Sau đó, cô sẽ phục vụ nhiều hơn một mùa đông.

Khi đóng gói cho thời gian mùa hè, bạn có thể sử dụng các mẹo sau.

 • Thổi ống ra theo thứ tự ngược lại với cách bơm. Sử dụng thuộc tính của giải trí mùa đông trong hơn một năm, sau mỗi lần trượt tuyết, nên để không khí ra khỏi ống một chút. Điều này là cần thiết để máy ảnh không phá vỡ không khí. Khi đi từ một căn phòng lạnh đến một căn phòng ấm áp, nó sẽ mở rộng đáng kể.
 • Quá trình hạ thấp không khí sẽ diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn một chút nếu bạn đưa kim từ bơm vào van kích hoạt và nhấn một chút.
 • Sau đó, vỏ phải được làm sạch các mảnh vụn bằng cách sử dụng một miếng vải ẩm, và sau đó sấy khô hoàn toàn trong không khí ấm áp.
 • Tốt hơn là tháo buồng cao su ra khỏi ống và lưu trữ riêng biệt với vải trên.
 • Các vết cắt có thể nên được kiểm tra cẩn thận và dán bằng keo hoặc miếng dán được lắp đặt bên trong.
 • Tốt hơn là bảo quản sản phẩm trong trường hợp đặc biệt khi gấp lại. Vì vậy, nó sẽ mất ít không gian hơn và sẽ được bảo vệ khỏi thiệt hại.

Dù bạn chọn loại ống nào, bạn nên đọc kỹ các khuyến nghị của nhà sản xuất và tuân theo chúng trong quá trình lắp ráp. Lời khuyên đơn giản về việc sử dụng và sử dụng xe trượt tuyết sẽ cho phép bạn tận hưởng việc trượt tuyết mà không bị chấn thương mạnh.

Cách chọn ống phù hợp, xem video tiếp theo.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe