Tặng gì cho con gái trong 3 năm?

Nội dung

Sinh nhật của một đứa trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé gái, đặc biệt khó khăn đối với cha mẹ và những vị khách khác vì sinh nhật bé gái vẫn còn khá nhỏ và không dễ đoán bằng một món quà. Nếu bạn nghĩ tốt, thì các tùy chọn cho quà tặng phù hợp có thể được tìm thấy rất nhiều - bạn chỉ cần quan tâm đến điều này trước.

Đề xuất lựa chọn

Trong một vội vàng, cha mẹ thường quên đi những dấu hiệu rõ ràng có thể gợi ý minh bạch về những gì cần cho. con. Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng nhất về cách làm cho bé gái ba tuổi "tỏa sáng" trong ngày sinh nhật:

 • Mới ba tuổi, bé gần như chắc chắn có điều gì đó để nói về sở thích của mình. Hỏi những gì cô ấy thích, mà không đề cập đến kỳ nghỉ sắp tới trong cùng một cuộc trò chuyện - đó sẽ là một bất ngờ thú vị.
 • Hãy chú ý đến sở thích và hành vi của con bạn. Ví dụ, một cô gái di chuyển có thể đưa ra một cái gì đó theo định hướng thể thao - và thậm chí là một chiếc xe đạp, nhưng một đứa trẻ bình tĩnh có thể không thích một món quà như vậy.
 • Đừng trite. Tất nhiên, búp bê được coi là một món quà vĩnh viễn có liên quan, nhưng không phải nếu em bé đã có rất nhiều trong số chúng.
 • Không được hướng dẫn bởi tiêu chí lựa chọn của người lớn. Đứa trẻ đánh giá sự hấp dẫn tổng thể của món quà, và không phải giá trị của nó, vì vậy một giao dịch mua đắt tiền có thể thích ít hơn một món đồ rẻ tiền, nhưng lại hướng đến điểm. Một lần nữa, hãy nhớ rằng ba năm là một tuổi rất trẻ, và nhiều đồ chơi vẫn còn quá phức tạp đối với một cô gái sinh nhật.
 • Nếu không có gì ra khỏi vật liệu vào đầu, hãy tặng một vật vô hình - tổ chức một lễ kỷ niệm hoành tráng với các họa sĩ hoạt hình và một đám đông bạn bè, đến quán cà phê của trẻ em, cuối cùng, cưỡi trẻ trên tất cả các chuyến đi cùng một lúc, v.v.

Và cuối cùng, hãy nhớ rằng: bất kể bạn chọn gì, đừng bao giờ rời khỏi kế hoạch và thực hiện vào phút cuối.

Chúng tôi phát triển sự sáng tạo

Ở tuổi lên ba, trẻ bắt đầu thích tích cực sáng tạo, nhưng bây giờ chúng không còn bị thu hút bởi những màu sắc tươi sáng - bạn có thể tìm thấy một ý tưởng nhất định trong sáng tạo của chúng. Quà tặng có tính chất sáng tạo thường đòi hỏi một sự kiên trì nhất định, vì vậy một đứa trẻ năng động không đáng để xem xét kỹ lưỡng, trừ khi nó là như vậy, cho bài kiểm tra. Nếu con gái có khát khao sáng tạo mạnh mẽ, và bạn thấy rằng cô ấy đã sẵn sàng dành nhiều thời gian cho việc này, hãy cho cô ấy một trong những điều sau:

 • Phụ kiện để vẽ. Một trong những món quà phổ biến nhất của trẻ em là vẽ album, bút nỉ và bút chì màu, giá vẽ, bút vẽ và sơn, như một tùy chọn - loại ngón tay. Tận hưởng thành công và tô màu.
 • Bộ dụng cụ để tạo các ứng dụng và hàng thủ công có chứa giấy màu và bìa cứng. Một bé gái ba tuổi dường như không thể tạo ra thứ gì đó thực sự xứng đáng với chúng, nhưng chính màu sắc sẽ khiến bé thích thú.
 • Sáng tạo thể tích từ các bộ phận tổng hợp. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ định cả plasticine và khảm với các câu đố, và thậm chí cả nhà thiết kế LEGO. Trong trường hợp của hai người cuối cùng, hãy nhớ rằng đứa trẻ vẫn còn rất nhỏ - không có gì phức tạp và nhỏ bé không nên.

Gắn liền với thể thao

Ba năm - đó là thời gian để vui đùa và chơi đùa, đặc biệt là khi cơ thể mỏng manh đòi hỏi phải tăng cường hệ thống cơ bắp.Càng ngày, bạn có thể tìm thấy các khuyến nghị để mua một góc thể thao gia đình, bao gồm cả cho các cô gái, nhưng trên thực tế, một món quà như vậy thú vị hơn nhiều đối với các chàng trai. Đối với em bé, bạn có thể chọn một cái gì đó từ danh sách này:

 • Phương tiện vận chuyển. Nhà lãnh đạo tuyệt đối trong thể loại này sẽ là một chiếc xe ba bánh cho trẻ em. Đôi khi, như một lựa chọn, nên mua một chiếc xe tay ga, nhưng sau đó nó sẽ khá ổn định - cô gái sinh nhật khó có thể giữ thăng bằng.
 • Vật tư thể thao tổng hợp. Quả bóng, nếu nó sáng và đẹp, giống như cô gái không kém chàng trai. Trong số những món quà tiêu biểu cho các cô gái, không thể không chọn ra một trò nhảy dây - trò giải trí yêu thích của hầu hết các cô gái.
 • Các yếu tố của sân chơi tại nhà. Nhiều bức tường và thanh ngang khác nhau của Thụy Điển dường như không khiến cô gái thích thú, nhưng các yếu tố riêng lẻ có thể được cài đặt. Hãy chú ý đến các tấm bạt lò xo - tất cả trẻ em đều thích nhảy, nhưng bây giờ bạn luôn có thể làm điều đó. Nếu địa điểm và ví cho phép, đu nhà cũng sẽ là một lựa chọn thông minh.

"Đồ nữ" cho một tín đồ thời trang trẻ

Trẻ em có xu hướng bắt chước người lớn trong mọi thứ, và các cô gái, tương ứng, với các cô gái và phụ nữ trưởng thành. Điều này cũng áp dụng cho một thuộc tính quan trọng như vẻ đẹp và hướng dẫn của nó: ở ba tuổi, em bé có lẽ vẫn không biết vẽ, nhưng cô chỉ đơn giản là phải cố gắng lặp lại sau khi mẹ. Cho đến nay, những món quà này chủ yếu mang tính biểu tượng, nhưng giờ họ đã dạy cô gái trẻ tự chăm sóc bản thân. Hãy xem xét các lựa chọn quà tặng sau đây:

 • Quần áo và giày dép. Váy và giày, giống như một nàng công chúa nhỏ thực sự, đảm bảo sẽ làm hài lòng trẻ. Cô vẫn còn quá nhỏ bé, nhưng trong thâm tâm, cô đã là một người phụ nữ thực sự mơ ước trở thành người đẹp nhất.
 • Mỹ phẩm cho bé. Một số nhà sản xuất sản xuất các bộ sản phẩm dành cho trẻ em đặc biệt, bao gồm các thành phần hoàn toàn vô hại cho phép bạn chơi với mỹ phẩm và tìm hiểu những điều cơ bản về trang điểm. Để kích thích sự quan tâm, những món quà như vậy thường được đóng gói trong hộp sáng với các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn.
 • Đứa trẻ bàn trang điểm. Nếu em bé đã có mỹ phẩm, xin vui lòng cho bé với đồ nội thất dành cho phụ nữ đặc biệt, cho phép bạn thuận tiện cất giữ tất cả các phụ kiện.

Quà tặng cho tình nhân bé nhỏ

Lên ba tuổi, không một cô gái nào nghĩ về nghề nghiệp, giờ đây ước mơ của cô là trở thành một bà nội trợ giỏi, bắt đầu một gia đình và nuôi dạy con cái. Cô ấy chắc chắn sẽ thích mọi thứ bắt chước một câu thành ngữ gia đình đẹp đẽ. Bạn có thể tạo nó bằng cách sử dụng những điều sau đây:

 • Búp bê Ngay cả khi nhân vật mà búp bê tương ứng lớn hơn nhiều so với em bé, cô vẫn vô thức nhận ra cô là con gái mình - cô cho cô ăn, mặc quần áo, chải tóc, v.v. Đối với những con chó con bình thường, chúng thường chỉ được nhìn nhận theo cách này, và dạy đứa trẻ chăm sóc người khác.
 • Bộ "nhà". Trước hết, chúng ta đang nói về nhà bếp - bát đĩa và các dụng cụ khác, thường là với tất cả các đồ nội thất nhà bếp. Có bộ đồ nội thất hoàn chỉnh bắt chước toàn bộ ngôi nhà. Một món quà tốt sẽ là đồ gia dụng đồ chơi, và để không bị xịt vào những vật nhỏ, bạn có thể tặng toàn bộ nhà búp bê với mọi thứ bạn cần
 • Sản phẩm cho búp bê. Ngoài con búp bê và tất cả các bộ, bạn có thể tặng những đồ chơi khác "cho mẹ". Một ví dụ sinh động là một chiếc xe đẩy đồ chơi trẻ em, bồn tắm, khăn và quần áo cho búp bê cũng phù hợp.

Đồ chơi thời trang hàng đầu và bộ dụng cụ sinh nhật hữu ích

Trong thế giới của chúng ta, một thứ như thời trang thậm chí đã chạm tới đồ chơi của trẻ em. Thời trang cho đồ chơi bê tông thay đổi từ mùa này sang mùa khác, thường là với loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Từ vĩnh cửu chỉ có thể được gọi là búp bê Barbie. Những điều như vậy tốt hơn là tham khảo ý kiến ​​của các bậc cha mẹ khác, nhưng trong vài năm qua, búp bê Bratz và Winx, Baby Baby Sinh ra, tự nhiên bắt chước một em bé thật, heo Peppa, nữ hoàng tuyết Elsa và chú ngựa nhỏ Little Pony cũng giữ được sự nổi tiếng của chúng.

Các bộ chuyên đề, ngoài chức năng chơi game và giải trí, còn rất thuận lợi cho việc học hỏi và mở rộng tầm nhìn - chúng cho phép nữ tiếp viên biến thành gần như một đại diện thực sự của nghề người lớn.

Trong số các bạn nhỏ, phổ biến nhất là những bộ bắt chước những nơi làm việc mà phụ nữ trưởng thành thường làm việc - đây là, trước hết, một cửa hàng, tiệm làm tóc, bệnh viện, quán cà phê hoặc trường học. Trong số những thứ khác, một món quà như vậy sẽ đóng góp rất nhiều cho việc xã hội hóa trẻ em, bởi vì chơi những trò chơi như vậy thú vị hơn nhiều với bạn gái hơn một.

Ý tưởng ban đầu

Cha mẹ ngày càng phàn nàn rằng với tất cả sự đa dạng rõ ràng, tất cả những điều trên là quá tầm thường, và đứa trẻ đã có nó. Chà, sau đó không đưa ra tài liệu, nhưng ấn tượng sống động. Dưới đây là một số ý tưởng đơn giản:

 • Đưa con bạn đến một nơi thú vị. "Nam châm" vĩnh cửu trong những trường hợp như vậy - sở thú hoặc rạp xiếc, bể cá heo hoặc công viên nước, v.v. Một quán cà phê trẻ em tốt với một người phục vụ mặc trang phục của một anh hùng yêu thích cũng sẽ được tính.
 • Sắp xếp cho con gái bạn kỳ nghỉ vui vẻ ồn ào với bạn bè và các nhà làm phim hoạt hình. Mời mọi người tham quan, đến với các cuộc thi thú vị với các giải thưởng hữu ích, bao gồm không chỉ ngon, mà còn là một bàn đẹp. Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​của em bé, bởi vì đối với cô ý nghĩa nằm ở chỗ cô là cô tiên tốt bụng sẽ khiến tất cả bạn bè hạnh phúc. Cẩn thận với thức ăn và đồ uống - hãy hỏi trước cha mẹ của những đứa trẻ được mời nếu ai đó bị dị ứng.
 • Hãy thử biến cuộc sống hàng ngày của con gái bạn thành một câu chuyện cổ tích. - Để làm điều này, hãy sửa chữa trong phòng của cô ấy, bắt đầu từ tuổi và sở thích của trẻ. Ở đó, bằng cách này hay cách khác, anh hùng trong truyện cổ tích yêu thích của cô nên có mặt, toàn bộ nội thất sau khi cải tạo nên thoải mái nhất có thể cho tình nhân nhỏ.

Cách trang trí phòng cho sinh nhật, xem video sau.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe