Tặng gì cho con trong 11 năm?

Nội dung

Mười một tuổi là tuổi mà đứa trẻ không còn nhỏ nữa, nhưng cũng không phải là một thiếu niên. Anh ấy đã có sở thích và sở thích của mình, nhưng vẫn chưa tìm thấy chính mình. Anh ấy rất quan tâm vào lúc này, nhưng có thể trong một vài năm anh ấy sẽ không quan tâm đến bất kỳ sở thích hiện tại nào. Tất cả điều này phần nào làm phức tạp việc lựa chọn một món quà cho một đứa trẻ như vậy, mặc dù có vẻ như đó là các lựa chọn - đại chúng. Thật đáng để chú ý và thời gian hơn để chọn một món quà và nghiên cứu cẩn thận những ý tưởng có thể. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết rằng bạn có thể cho một đứa trẻ cho kỷ niệm 11 năm.

Đặc điểm tuổi tác

Quyết định quyên góp gì trong 11 năm, thật đáng để tìm hiểu xem tuổi này có ý nghĩa gì đối với trẻ em ngày nay. Có lẽ, đáng để bắt đầu với thực tế là sẽ thật ngu ngốc khi nhận thức một đứa trẻ như vậy khi còn bé.

Vâng, anh ấy vẫn còn rất xa tình trạng người lớn (hoặc thậm chí là thiếu niên). Vâng, anh ấy vẫn quan tâm đến một số đồ chơi. Hành vi của anh ta có thể vẫn còn trẻ con, nhưng nó vẫn không thể xây dựng được. Thực tế là ngay cả khi ở đây và bây giờ đứa trẻ trông và cư xử như một chút, thì điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới, và món quà sẽ được trao cho một kỷ niệm dài.

Vì vậy, nó là giá trị cho một cái gì đó có thể quan tâm đến thiếu niên.

Mặt khác, không cần thiết phải nhận thức ngày sinh nhật và là một thiếu niên. Ngay cả khi anh ta không nghiêm túc trong nhiều năm và thông minh, dù sao anh ta cũng không phải là một thiếu niên, những ý tưởng và lý tưởng của người trưởng thành là xa lạ với anh ta - ngay cả trong một sự hiểu biết tuổi teen ngây thơ. Không cần phải cho bất cứ điều gì cho sự tăng trưởng - ngay cả khi món quà là bền và có thể chịu được sự chờ đợi, người anh hùng của dịp này sẽ đánh giá cao nó chỉ ở tuổi mười ba. Nhiều khả năng, món quà sẽ không được đánh giá về nguyên tắc. Sinh nhật của trẻ con là hôm nay, và món quà sẽ đến ngay lập tức.

Nó chỉ ra rằng bạn cần phải chọn một món quà mà không có bất kỳ tham chiếu đến bất kỳ độ tuổi cụ thể, hoặc một cái gì đó là cần thiết có liên quan cả ở tuổi trung học và ở tuổi lớn hơn. Ngoại lệ duy nhất là những món quà có thể được sử dụng không lâu - sau đó chọn chúng với tầm nhìn nhiều hơn cho trẻ hơn là cho thiếu niên. Nếu món quà được cha mẹ lựa chọn, người mà bé sẽ không bao giờ quên (cũng đáng lưu ý rằng chúng tặng một thứ gì đó hàng năm), bạn cũng có thể từ bỏ các lựa chọn chơi dài để ủng hộ món quà có liên quan tại thời điểm này.

Lượt xem

Đương nhiên, để chọn một món quà tốt nhất, tập trung vào các sở thích của ngày sinh nhật. Lý tưởng nhất - nếu bạn không đoán và nghe điều ước từ đứa trẻ, ngay cả khi không ở dạng "Tôi muốn sinh nhật ...", nhưng ít nhất là "Tôi muốn ..." hoặc "Tôi thực sự thích ...". Tuy nhiên, có những tình huống khi sự lựa chọn của một món quà cụ thể là không rõ ràng. Trong trường hợp này, người ta phải chuyển sang những ý tưởng phổ biến, phổ biến nhất, nhưng không phải ai cũng biết một đứa trẻ mười một tuổi có thể thích gì. Vì vậy, các loại quà tặng sau đây có liên quan:

Thực hành

Ở tuổi mười một, trẻ em đã muốn một cái gì đó mang lại lợi ích thực sự, và trong số những món quà như vậy, các thiết bị khác nhau xuất hiện thường xuyên nhất. Điện thoại là người dẫn đầu trong số những món quà như vậy (bất kể tuổi tác) - nó cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè và cha mẹ ít lo lắng hơn, ngoài ra còn có camera, truy cập Internet và khả năng phát các tệp đa phương tiện.

Một máy tính là một giải pháp thậm chí còn thú vị hơn, nó sẽ giúp bạn học tập, và sẽ thú vị hơn nhiều khi chơi trên nó, và thật tiện lợi khi xem phim.Nếu bạn nghĩ rằng đồng hồ trong thời đại của chúng ta quá đơn giản và là một món quà nguyên thủy cho trẻ em, điều này có nghĩa là bạn đã không quan tâm đến các mẫu đồng hồ trẻ em mới trong một thời gian dài.

Thể thao

Cơn khát chuyển động ở mười một năm vẫn còn rõ rệt, điều này khiến người ta chú ý đến đồ thể thao. Những món quà phổ biến nhất (như bóng đá hoặc xe đạp) ở tuổi này đã tồn tại hoặc hoàn toàn không quan tâm đến chủ sở hữu tiềm năng. Do đó, hãy chú ý đến các phương tiện thanh thiếu niên và thanh thiếu niên - ví dụ: giày trượt hoặc ván trượt.

Cho sự sáng tạo

Với sự sáng tạo, tình huống cũng giống như với một quả bóng hoặc một chiếc xe đạp - hoặc vì vậy mọi thứ đã có sẵn, hoặc hoàn toàn không thú vị. Như một ngoại lệ, có thể tặng một máy ảnh kỹ thuật số, nhưng đối với điều này, có lẽ, hơi sớm một chút - trừ khi đứa trẻ thực sự mơ về nó. Các cô gái có thể đưa ra các bộ thêu, nhưng cũng - chỉ với điều kiện họ thích học cách thêu. Nói chung, quà tặng sáng tạo ở độ tuổi này không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Phát triển

Thời kỳ phát triển nhanh nhất trong cuộc đời của một đứa trẻ đã trôi qua, nhưng bây giờ - đã đến lúc dần dần kéo nó lên ngang tầm của một người trưởng thành. Sách sẽ rất hữu ích trong việc này - bách khoa toàn thư đầy màu sắc có thể thu hút và quan tâm với những hình ảnh sống động và cung cấp nhiều thông tin văn bản khác nhau.

Tuy nhiên, quan tâm nhiều hơn đến kiến ​​thức được gửi dưới dạng trò chơi, vì vậy bảng trò chơi - Một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Tất nhiên, chỉ những người thực sự dạy các kỹ năng thực tế mới có nghĩa là -Độc quyềnChỉ, phát triển trí nhớ và khả năng đếm nhanh trong tâm trí, kích thích trí tưởng tượng, hoạt động trí óc và cho các kỹ năng kinh doanh tối thiểu. Bạn có thể đưa ra và câu đố 3D.

Đồ chơi

Thành thật mà nói, sự liên quan của đồ chơi trong mười một năm đã đặt ra những nghi ngờ nhất định. Có lẽ, chúng vẫn được chấp nhận nếu chúng vẫn thú vị đối với đứa trẻ, nhưng sự lựa chọn của các lựa chọn là quá xa vời. Đối với con trai, nó bị giới hạn trong điều khiển vô tuyến và thiết bị thiết kế. Lego, cho bé gái - đồ chơi mềm lớn.

Ví dụ quà tặng

Những món quà được vẽ theo các danh mục là tốt bởi vì chúng đặt hướng chung cho chuyến bay của sự ưa thích. Tuy nhiên, họ thường không đưa ra câu trả lời cụ thể cho câu hỏi nên tặng gì cho trẻ để trẻ cảm thấy hạnh phúc. Nó không phải là một thực tế rằng danh sách trên chắc chắn sẽ phù hợp với một đứa trẻ cụ thể, nhưng những ngày này nhiều trẻ em mơ về nó.

Cậu bé

Bản mẫu của chàng trai và máy đánh chữ trẻ con vẫn hoạt động, nhưng giờ đây máy không cần đơn giản mà tự hành, to và đẹp. Điều này, ví dụ, máy trên p / y "Xe jeep". Nhà thiết kế cũng phù hợp, nhưng chỉ một người được lắp ráp một lần và sau đó chỉ chiêm ngưỡng kết quả - ví dụ, tặng một máy bay chiến đấu siêu thanh Lego.

Các cậu bé được phân biệt bằng sự tò mò tăng lên, cũng như khao khát kiến ​​thức, vì vậy một ý tưởng tốt sẽ được trình bày "Bộ xương Tyrannosaurus"- một bộ dành cho nhà khảo cổ học tương lai, nhưng chỉ với điều kiện đứa trẻ thực sự mơ về khoa học. Và những người yêu thích khoa học, và những người mơ mộng (và nói chung - bất cứ ai) sẽ chinh phục một món quà tuyệt đẹp như kính viễn vọng.

Những chàng trai trẻ thích suy nghĩ chiến lược và cạnh tranh với một đối thủ xứng đáng, thoải mái tặng cờ - không phải bất kỳ, mà là một bộ quà tặng tuyệt đẹp.

Cô gái

Thật kỳ lạ, có rất nhiều món quà trẻ em khác của Cameron, trong số các lựa chọn quà tặng phổ biến dành cho các bé gái cùng tuổi. Họ vẫn thích những câu chuyện cổ tích, mặc dù có một người lớn cảm xúc, và những bức ảnh đẹp, vì vậy hãy đăng ký vào tạp chíPhù thủy Winx»Sẽ làm hài lòng nhiều phụ nữ trẻ.

Đối với cùng một mục đích, một album cho sáng tạo nhãn dán và giấy nến Quái vật cao", Chỉ có những hình ảnh trực quan đẹp mới phải được biên soạn độc lập và những câu chuyện - để tự phát minh ra. Tất nhiên, cô gái không chỉ yêu thích những nhân vật xinh đẹp, mà còn muốn được như họ (hoặc ít nhất là chỉ dành cho những người đẹp trưởng thành).Túi xách trẻ em sẽ giúp bé cảm thấy một bước tiến gần hơn đến mục tiêu.

Cuối cùng, đối với những cô gái sáng tạo, bạn nên mua một bộ để làm người mẫuThiên thần đất sétMùi, Đất sét trong đó mềm hơn và dễ đúc hơn đất sét. Ban đầu nó được thiết kế để tạo ra một hoặc một nhân vật yêu thích khác của các cô gái.

Yêu cầu quà tặng

Bất kỳ người nào mà bạn sẵn sàng tự nguyện mua một món quà bằng tiền của mình chỉ xứng đáng là điều tốt nhất, và trẻ em thậm chí còn hơn thế. Bất kỳ món quà nào cũng phải tương ứng với thị hiếu và mong muốn của người anh hùng trong dịp này, cạnh tranh đầy đủ với các sản phẩm tương tự khác. Quà cho trẻ em mười một tuổi cũng phải đáp ứng ba yêu cầu chung sau đây cho tất cả các sản phẩm:

  • An toàn Không có vật liệu và thuốc nhuộm có hại, cũng như bất kỳ đồ vật và cơ chế có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ!
  • Chất lượng Không thể chấp nhận để làm một đứa trẻ thất vọng, đặc biệt là với một món quà. Anh ta sẽ khó chịu như nhau nếu hình ảnh đẹp và các đặc điểm được mô tả trên hộp không tương ứng với thực tế, nếu toàn bộ món quà tuyệt vời trở nên vô dụng quá nhanh.
  • Giấy chứng nhận Tài liệu khác nhau sẽ giúp xác nhận chất lượng tốt nhất của sản phẩm được chọn. Trong một số trường hợp, các chứng nhận xác nhận sự an toàn hoàn toàn của mặt hàng được mua, trong những trường hợp khác, chúng chỉ ra rằng sản phẩm thương hiệu này thực sự nguyên bản và không phải là hàng giả chất lượng thấp, giá rẻ.

Nastya, 11 tuổi, nói rằng cô đã được tặng quà sinh nhật:

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe