Tặng gì cho con 9 năm?

Nội dung

Một đứa trẻ chín tuổi vẫn còn rất nhỏ, nhưng đồng thời nó đã có tính cách, sở thích và sở thích tươi sáng của riêng mình. Vòng tròn sở thích của một đứa trẻ ở độ tuổi này có thể đã khá rộng, vì vậy hoàn toàn có thể lựa chọn, điều chính là đoán với một lựa chọn. Khi mua một món quà, hãy bắt đầu từ sở thích của người đàn ông sinh nhật, bạn thậm chí có thể trực tiếp hỏi anh ấy về nó, nếu bài thuyết trình chặt chẽ. Để có được ít nhất một số ý tưởng mà bạn có thể cho một đứa trẻ trong 9 năm, bạn nên xem xét tất cả các ý tưởng phổ biến nhất.

Quà tặng sinh nhật tiêu chuẩn

Quà tặng tiêu chuẩn cho trẻ em chín tuổi được chia thành những món quà có thể được trao cho bé trai và bé gái và những món quà chỉ phù hợp cho một trong hai giới. Trong số những ý tưởng phổ biến của người Viking, những điều sau đây là phổ biến nhất:

 • Các thiết bị khác nhau. Lúc chín tuổi, một đứa trẻ đã dành khá nhiều thời gian mà không có cha mẹ, mặc dù người lớn vẫn lo lắng cho anh ta, vì vậy bạn có thể tặng một chiếc điện thoại di động không chỉ là một món đồ chơi, mà như một phương tiện giao tiếp thực sự. Với mục đích này, có những chiếc đồng hồ trẻ em đặc biệt cho phép bạn theo dõi vị trí của chủ sở hữu và liên lạc với anh ta. Một món quà phổ quát sẽ là một chiếc máy tính bảng - nó cho phép bạn học, chơi, giao tiếp và xem phim, phim hoạt hình.
 • Đĩa. Thông thường nó là trò chơi máy tính hoặc phim hoạt hình. Xem xét giới tính của đứa trẻ, nhưng cũng nên xem xét sở thích của bé trai hay bé gái. Đừng chỉ tập trung vào sàn nhà.
 • Ban trò chơi. Giờ đây, loại trò chơi này đang nhanh chóng mất đi sự nổi tiếng, mang lại lợi ích cho các đối tác kỹ thuật số, nhưng anh không chết chính xác vì những đứa trẻ không nhìn thấy vấn đề trong việc kết nối mọi người lại với nhau và chơi với một công ty vui vẻ.
 • Sách Đây là một món quà rất phổ biến. Nó có thể là cả nghệ thuật (ví dụ, một tập truyện cổ tích) và bách khoa toàn thư, góp phần mở rộng chân trời của những đứa trẻ và sự phát triển khả năng tinh thần của anh ta.
 • Quà tặng của trường. Nhưng lựa chọn này nên được đưa ra làm ví dụ ngược lại - không đáng để tặng quà cho trẻ em chín tuổi đến trường. Đối với họ, học tập không còn là điều mới lạ và không phải là niềm tự hào. Cha mẹ sẽ mua những phụ kiện như vậy cho họ và trẻ em ở độ tuổi này sẽ thành thật ở trường, gần như chắc chắn ghét chúng, vì vậy chúng sẽ không đánh giá cao việc chuyển đổi một kỳ nghỉ cá nhân thành việc cung cấp các hoạt động thường ngày.

Nếu chúng ta nói về quà tặng cho con trai, thì sẽ có một món quà tốt cho đồ thể thao - ví dụ, một quả bóng đá tốt hoặc một bộ cho bóng bàn.

Một nhà xây dựng cũng sẽ rất thích hợp - mặc dù là Lego Lego, ít nhất là bất kỳ công cụ nào khác, miễn là nó cho phép xây dựng các cấu trúc khá phức tạp. Thường ở độ tuổi này, mọi người vẫn cho xe hơi, nhưng thực tế chúng không còn thực sự phù hợp nữa, trừ khi chúng ta đang nói về một điều gì đó thực sự thú vị và rất giống với hiện tại.

Thông tin thêm về những gì để cung cấp cho cậu bé trong 9 năm, bạn sẽ học được từ video sau đây.

Sự lựa chọn của những món quà hoàn toàn nữ tính thậm chí còn nhỏ hơn. Có những con búp bê có cùng số phận với máy móc, hoặc đồ chơi mềm, tốt nhất là những con lớn. Đây là một cô gái trưởng thành như nó. Có một lựa chọn khác với một chiếc váy, nhưng nó phải thật lộng lẫy, và nó không dễ để chọn một chiếc, và ngay cả đối với một hình thể trẻ em đang phát triển nhanh. Như một món quà, mỹ phẩm của trẻ em được chấp nhận, nhưng chỉ khi cô gái quan tâm.

Chi tiết hơn về những gì cần trình bày với cô gái trong 9 năm, bạn học được từ video sau đây.

Ý tưởng ban đầu

Ở tuổi chín, trẻ em có thể tặng những món quà khá lạ thường mà một số người lớn không từ chối. Điều này có thể bao gồm cả hai món quà cho các thái cực nhỏ và ý tưởng ban đầu cho các nhà khoa học trong tương lai. Để đơn giản hóa việc lựa chọn, cần phân biệt ba nhóm:

 • Cảm xúc sống động với một yếu tố cực đoan. Điều này có thể bao gồm, ví dụ, leo núi, cưỡi ngựa hoặc tham quan công viên dây thừng. Mỗi trò giải trí này được thiết kế chủ yếu cho người lớn, nhưng nó cũng cho phép sự tham gia của trẻ em chín tuổi, đặc biệt là nếu bảo hiểm được cung cấp. Cả ba lựa chọn đều rất thú vị và không để bất kỳ ai thờ ơ, nhưng lưu ý rằng ngay cả trong số người lớn, không phải ai cũng quyết định những cuộc phiêu lưu như vậy, và một đứa trẻ có thể cảm thấy xấu hổ.
 • Một lối thoát thú vị cho mọi người cho cả gia đình. Đây có thể là bất kỳ chương trình kỳ nghỉ bên ngoài nhà. Hầu hết họ thường chọn một công viên nước giải trí đơn thuần hoặc một bảo tàng giáo dục. Tuy nhiên, đối với cư dân của các thành phố lớn, điều này thường không còn gây ngạc nhiên ở độ tuổi đó, và một chuyến đi xa cho một chuyến dã ngoại không được coi là một món quà riêng biệt.
 • Quà tặng cho việc học tại nhà. Những người yêu thích đào tạo bộ não của họ thường được trình bày với những cuốn sách thông minh, nhưng quá trình học tập thú vị hơn nhiều theo cách thực tế. Đứa trẻ phải cảm thấy rằng mình đang bận rộn với công việc quan trọng, và xem kết quả. Trong số những món quà tuyệt vời của loại này - bộ dụng cụ để trồng cây hoặc pha lê. Một món quà của một kế hoạch hơi khác là đài thiên văn tại nhà, cho phép bạn xem bầu trời đầy sao trong căn phòng tối của riêng bạn.

Quà tặng giáo dục cho trí thức

Một số trẻ thể hiện sự quan tâm lớn hơn nhiều đối với kiến ​​thức nghiêm túc so với nhiều người lớn, và ở độ tuổi trẻ như vậy, chúng có khả năng học tập cao nhất. Tiềm năng trong mọi trường hợp cần phải được sử dụng. Nếu bản thân bé thích thú với điều này, bạn cần tặng một món quà sinh nhật tương ứng. Đó là giá trị lựa chọn sau đây:

 • Sách Dù có trite thế nào, nhưng nó vẫn là món quà phổ biến nhất cho những người tò mò ở mọi lứa tuổi.
 • Đi bộ đến nhà hát. Trí tuệ là sau tất cả không chỉ là tâm trí, mà còn là một sự gắn bó với nghệ thuật cao. Trò chơi diễn xuất bậc thầy không chỉ có khả năng bù đắp cho việc thiếu các hiệu ứng điện ảnh đặc biệt. Bạn có thể dẫn trẻ đến buổi biểu diễn "người lớn". Thảo luận về hiệu suất mà bạn thích sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho món quà.
 • Ban trò chơi. Rốt cuộc, không chỉ có trẻ em, mà cả những trò chơi nghiêm túc khiến bạn phải suy nghĩ, kết nối logic và sự khéo léo, cũng như kiến ​​thức này hay kiến ​​thức đó, hoạt động như một đội. Ví dụ đơn giản nhất của một trò chơi đang phát triển là cờ vua. Nếu bạn cần một trò chơi cho một công ty lớn, thì Mon Monopoly nổi tiếng, trong đó, phát triển các kỹ năng kinh doanh tốt, là hoàn toàn phù hợp.
 • Câu đố Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu là Rubik's Cube, nhưng một món quà như vậy quá khiêm tốn cho dịp này. Ngoài ra, bạn có thể chú ý đến các câu đố ba chiều.

Chọn quà cho người sáng tạo

Trẻ em thích thử sức mình với những hoạt động mới, khá bất thường - ngay cả trong những hoạt động mà sau này chúng sẽ ghét và được coi là thói quen. Trong chín năm, sự sáng tạo của trẻ em không còn được coi là vẽ nữa, mặc dù nó cũng không đi đâu cả - nhưng bây giờ trẻ em đã sẵn sàng để tạo ra mọi thứ, kể cả thực phẩm. Nhưng về tất cả mọi thứ - một chút:

 • Vẽ Khi chín tuổi, một đứa trẻ có thể rất ngạc nhiên khi vẽ album và bút chì bằng sơn, và ngay cả một người yêu thích vẽ cũng khó có thể coi đó là một món quà sang trọng. Một điều nữa - nếu bạn chỉ cho anh ta một cái gì đó mới trong lĩnh vực này. Rốt cuộc, họ vẫn vẽ bằng than, mực trên thủy tinh, bút màu, thậm chí là lon sơn, và đây là tất cả - một chút khác biệt! Điều chính - nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, hãy nghĩ ra nơi bạn có thể vẽ để không có gì cho việc này sẽ là một đứa trẻ hoặc bạn.
 • Âm nhạc Nhiều trẻ ở độ tuổi này đã được xác định bằng việc chúng có muốn chơi nhạc hay không.Tuy nhiên, bạn cũng có thể quan tâm đến đứa trẻ, kiểm tra mặt bằng, liệu nó có thú vị để bé thử bản thân mình trong lĩnh vực hoạt động này không. Trong chín năm - đã đến lúc cung cấp các công cụ này. Nếu violin là một bài kiểm tra nghiêm túc cho cả gia đình và hàng xóm, thì bộ tổng hợp, guitar sẽ không có âm thanh rất tệ (ngay cả trong tay của những người không biết chơi).
 • Thêu. Món quà này tập trung nhiều vào các cô gái, đặc biệt - những người có một ví dụ sinh động dưới hình thức của một người mẹ hoặc bà. Bạn có thể tìm thấy một bộ đặc biệt cho người mới bắt đầu, bao gồm tất cả các phụ kiện cần thiết, bao gồm một sơ đồ với lời giải thích.
 • Nhảy múa Nhiều trẻ em thích nhảy, nhưng thực tế là chúng sẽ không chịu đựng được việc luyện tập liên tục. Viết chúng xuống cho một lớp học chính - hãy để chúng tìm hiểu thêm về các loại điệu nhảy khác nhau và thử sức mình trong từng lớp! Điều này là thú vị, nhiều thông tin, và nó cũng sẽ đưa ra một câu trả lời hợp lý cho câu hỏi liệu có cần thiết phải ghi lại một người đàn ông sinh nhật tại một điệu nhảy trên cơ sở liên tục.
 • Nấu ăn Nhiều cô gái mơ ước trở thành những bà nội trợ giỏi, nhiều chàng trai cũng không từ chối nghề nấu ăn - hãy để họ thử nấu món gì đó ngon. Để đơn giản hóa nhiệm vụ có bộ dụng cụ thích hợp đặc biệt cho trẻ em. Chỉ cần tưởng tượng niềm tự hào của một đứa trẻ đã đối xử với cả gia đình bằng món ăn tự nấu của mình!

Lựa chọn cho trẻ năng động

Ở tuổi chín, năng lượng trẻ con không thể thay đổi vẫn còn phát huy, và nó cần phải được thực hiện ở đâu đó. Có một số quà tặng cho phép một đứa trẻ năng động chiếm giữ mình bằng một thứ thực sự đáng giá:

 • Đoạn văn của nhiệm vụ. Đối với điều này, bạn thường không cần một người, mà là cả một nhóm - sẽ càng thú vị hơn khi thực hiện một nhiệm vụ khó khăn trên một khu vực thực. Món quà này sẽ đặc biệt thành công nếu bạn nhận được một kịch bản dựa trên bộ phim hoặc phim hoạt hình yêu thích của một người đàn ông sinh nhật.
 • Vận chuyển cá nhân. Có nhiều lựa chọn khác nhau: xe đạp, xe tay ga, giày trượt patin, giày trượt, ván trượt, con quay hồi chuyển. Bất kỳ món quà nào trong số này đều phát triển sự cân bằng và ổn định, và quan trọng nhất - mang lại cảm giác về tốc độ, rất được yêu thích bởi hầu hết trẻ em năng động.
 • Khiêu vũ. Món quà này phù hợp hơn với cô gái, nó cho phép bạn nhảy theo hình thức trò chơi - với mức độ khó, thiết lập các thông số và khả năng cạnh tranh với bạn bè của cô ấy cho danh hiệu vũ công giỏi nhất. Đây chính xác là món quà sẽ có liên quan ngay lập tức - ngay trong ngày lễ.
 • Đồ chơi tương tác. Để có một đứa trẻ năng động cũng có thể là một con vật cưng, nhưng không phải lúc nào cũng thực tế để bắt đầu nó - đôi khi thú cưng gây ra quá nhiều vấn đề. Để thay thế, bạn có thể mua một con thú cưng tương tác điện tử, cũng dạy cho đứa trẻ trách nhiệm, nhưng sẽ không can thiệp vào người khác.
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe