Một món quà cho một đứa trẻ 13-16 tuổi

Nội dung

Trẻ em ở tuổi vị thành niên có hầu hết các sở thích và mong muốn liên quan đến quà tặng như người lớn. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành và điều này phải được tính đến - những món quà nhất định của trẻ em vẫn khá phù hợp, trong khi một số thứ quá lớn vẫn chưa cần thiết. Nói tóm lại, chỉ thoạt nhìn sự lựa chọn có vẻ đơn giản, nhưng thực tế nó rất khó. Quà tặng cho trẻ em từ 13-16 tuổi nên được chọn càng cẩn thận càng tốt.

Đặc điểm tuổi tác

Trẻ em từ 13-16 tuổi thường được thống nhất bởi khái niệm chung về thanh thiếu niên trên mạng, tin rằng đây không phải là trẻ em nữa, nhưng cũng không hoàn toàn là người lớn. Quan điểm này là chính xác, nhưng ở độ tuổi này, trẻ em không giống nhau, lớn lên dần dần, và thậm chí là cá nhân cho mỗi cá nhân trẻ. Khi chọn những gì để tặng cho một đứa trẻ cho một sinh nhật, cần phải xây dựng trên cả một độ tuổi cụ thể và mức độ trưởng thành thực tế của người đàn ông sinh nhật. Khoảng tuổi khác nhau có thể được mô tả như sau:

  • 13 tuổi. Đứa trẻ vừa bước vào một thời đại chuyển tiếp, và thường thì bản thân nó vẫn chưa hiểu rõ về nó. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, gần như tại thời điểm này, những cuộc tranh luận đầu tiên bắt đầu rằng tôi đã là một người trưởng thành. Thông thường, lý luận như vậy là hơi sai lầm, nhưng có một mong muốn lớn để chứng minh cho người lớn rằng họ đang nói chuyện với một người bình đẳng. Sẽ thật tốt khi hướng năng lượng này vào một khóa học hữu ích, đưa ra một cái gì đó sẽ quen với trách nhiệm. Như một lựa chọn - bạn có thể đơn giản đánh lạc hướng trẻ bằng một món quà thú vị.

Bạn thậm chí có thể chơi cùng với anh ấy một chút, cho anh ấy những gì anh ấy muốn, điều đó nhấn mạnh sự độc lập của anh ấy.

  • 14 tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ em được chia thành hai loại - loại thứ nhất có giai đoạn khó khăn nhất trong độ tuổi chuyển tiếp, và loại thứ hai chỉ trở nên tồi tệ hơn, nhưng thứ nhất, may mắn thay, vẫn còn lớn hơn. Đồng thời, trách nhiệm ở tuổi 14 chắc chắn là nhiều hơn, nhưng nhấn mạnh nó không còn quan trọng nữa - bạn có thể chỉ cần tặng một số thứ thiết thực mà một thiếu niên hoặc thậm chí là một người trưởng thành cần.
  • 15 năm. Bây giờ nó đã lớn lên, nhưng ở tuổi 15, trẻ dần bắt đầu hiểu rằng trên thực tế chúng vẫn còn khá xa so với người lớn. Thời đại chuyển tiếp đã kết thúc gần như tất cả, hầu hết đã kết thúc và giấc mơ của trẻ em đang dần nhường chỗ cho những quan điểm thực tế về cuộc sống tương lai.

Bây giờ một món quà sẽ được nhận thức tốt, bằng cách này hay cách khác góp phần hoàn thành kịch bản tối ưu (theo ý kiến ​​của trẻ em) về tương lai của nó, nhưng chỉ cần những món quà tuổi trẻ thú vị tươi sáng sẽ có liên quan.

  • 16 tuổi. Ngày kết thúc của trường rất gần, và nhiều thanh thiếu niên tại thời điểm này có thời gian để quyết định làm gì sau khi tốt nghiệp. Đây luôn là một thách thức mới, thường yêu cầu chuyển đến một thành phố khác và sống tách biệt với cha mẹ.

Chỉ bây giờ, nhiều thanh thiếu niên, đã đánh giá cao (mặc dù về mặt lý thuyết) tất cả những khó khăn của những thách thức của người lớn, bắt đầu nhận ra rằng họ vẫn còn là trẻ em. Các bé gái ở độ tuổi này thường có thể bị xúc động bởi một món quà dành cho trẻ em có chủ ý - ví dụ, một món đồ chơi mềm lớn. Với các chàng trai, tình hình thường ngược lại. Họ cần một lần nữa cho thấy rằng họ là đàn ông và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào.

Tất nhiên, đây là một mô tả rất sơ sài, và không phải tất cả trẻ em đều cư xử theo cách này trong các giai đoạn này, nhưng các giai đoạn gần như chính xác, vì vậy hãy xem hành vi của con bạn, so sánh nó với những gì đã được viết và suy nghĩ những gì sẽ cho nó.

Lượt xem

Có nhiều lựa chọn quà tặng cho thanh thiếu niên, và bây giờ chúng không được phân chia đặc biệt tùy thuộc vào giới tính của người anh hùng trong dịp này. Bạn nên chọn món quà nào được mô tả tốt nhất bởi chính thiếu niên, nhưng bạn thậm chí không thể hỏi anh ấy - ở tuổi này, trẻ em thường nhiệt tình kể về sở thích và mong muốn của mình, thậm chí không có bất kỳ tham khảo nào về ngày sinh nhật của chúng. Bạn có thể làm hài lòng cậu bé sinh nhật bằng thứ gì đó mà cậu ấy không nói to (hay thậm chí không mơ ước), vì vậy bạn nên suy nghĩ về những gì nên tặng cho một thiếu niên.

Tiện ích

Một trong những món quà "người lớn" phổ biến nhất trong thời đại chúng ta là đồ dùng và ở tuổi thiếu niên - đã đến lúc tặng chúng. Điện thoại trẻ con gần như chắc chắn từ thời thơ ấu, nhưng rõ ràng đã đến lúc nâng cấp lên điện thoại thông minh, ngay cả những mẫu mới nhất.

Trong bối cảnh phát triển của điện thoại thông minh, các thiết bị âm nhạc thuần túy đang nhanh chóng mất đi sự phổ biến, nhưng người yêu âm nhạc vẫn chỉ đơn giản là bắt buộc phải đánh giá cao người chơi tốt. Một chiếc máy tính bảng có thể mang lại lợi ích không chỉ cho giải trí mà còn cho việc học tập, và một chiếc máy tính xách tay cũng sẽ là một món quà tuyệt vời cho các sinh viên tương lai.

Thể thao

Ở tuổi thiếu niên, đối với hầu hết trẻ em, năng lượng không còn sôi sục như trước đây, nhiều người lặng lẽ ném các bài tập có hệ thống vào thể thao, nhưng một số người, ngược lại, hiểu rằng bây giờ họ sẽ không bao giờ từ bỏ công việc kinh doanh này.

Con lăn nên được tặng, có lẽ, chỉ dành cho thanh thiếu niên trẻ tuổi, nhưng một chiếc xe đạp là một món quà hữu ích cho những người yêu thích phương tiện này nếu bạn không keo kiệt và có được một mô hình đắt tiền và tốt. Nhiều chàng trai (và thậm chí một số cô gái) cũng sẽ thích quả lê của riêng họ - nếu có một nơi ở nhà, nơi bạn có thể treo nó.

Cho sự sáng tạo

Sáng tạo (cũng như thể thao) ở tuổi thiếu niên đã bị nhiều người bỏ rơi, nhưng cũng có những ngoại lệ dễ chịu. Một chàng trai trẻ có thể tặng một cây đàn guitar - có lẽ anh ta đã hiểu rằng việc sở hữu nhạc cụ này sẽ dễ dàng biến anh ta thành linh hồn của bất kỳ công ty nào và yêu thích của các cô gái. Đối với bản thân các cô gái, món quà sáng tạo phổ biến nhất là bộ dụng cụ thêu, nhưng điều này là quá nhiều cho một người nghiệp dư.

Phát triển

Trong một thời niên thiếu khá phát triển, không có quá nhiều lựa chọn. Thông thường đây là những cuốn sách, và thậm chí sau đó chúng rất tiên tiến và hoàn toàn từ lợi ích của người đàn ông sinh nhật. Hợp lệ hơn và bảng trò chơi - ví dụ: "Độc quyền" hoặc "Mafia" khá trưởng thành. Một số lời khuyên đưa ra và câu đố 3D, nhưng sau 13 năm, điều đó thật khó thú vị.

Một con vật

Chỉ là món quà sẽ hướng năng lượng bổ sung vào một khóa học hữu ích và dạy rằng trở thành một người trưởng thành không chỉ là tôi có thể, mà còn là tôi phải làm. Khá ít động vật ở tuổi này không còn được trình bày. Các cô gái tuổi teen đang phát cuồng vì mèo con ngay bây giờ, và nhiều chàng trai muốn có một người bạn chó thực sự. Tuy nhiên, nó xảy ra theo cách khác.

Quần áo và đồ trang trí

Ở tuổi thanh thiếu niên, trẻ em đã bắt đầu thấy sự khác biệt giữa quần áo mà cha mẹ chúng sẽ mua trong cuộc sống hàng ngày và những thứ đắt tiền xứng đáng có thể được nhận làm quà tặng. Mong muốn được làm đẹp và thích người khác giới hiện đang được thể hiện rất rực rỡ, vì vậy, quần tốt, áo sơ mi hoặc áo khoác sẽ rất hữu ích cho các chàng trai, và các cô gái sẽ thích váy, giày hoặc túi sáng màu. Trang sức cũng sẽ có ích.

Ví dụ về quà tặng cụ thể

Theo quy định, càng có nhiều lựa chọn, càng khó chọn một cái gì đó cụ thể. Đó là lý do tại sao nó đáng để làm nổi bật một số quà tặng phổ biến sẽ thu hút đa số.

Cậu bé

Những cậu bé tuổi teen luôn có một khao khát lành mạnh để phiêu lưu và thành công. Trong số các nhiệm vụ thanh thiếu niên rất phổ biến, nhưng để vượt qua chúng, bạn thường cần phải đi đâu đó có chủ đích. Ngoài ra còn có một triển khai máy tính để bàn - ví dụ, nhiệm vụ phổ biến hiện nay trong hộp "The Riddle of the Astrologer's Manor". Bạn có thể đo lường kỹ năng kinh doanh của mình với bạn bè và chúc may mắn cho cậu bé với sự trợ giúp của một trò chơi khác, Monopoly, đã được phổ biến trong một thời gian rất dài.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những gì để cung cấp cho cậu bé từ video sau đây.

Cô gái

Cô gái bây giờ rất tham lam để trang trí. Hoa tai tương tự rất phổ biến như một món quà cho một cô gái - ví dụ, bông tai cỏ ba lá hoặc bất kỳ đồ trang sức tương tự phản ánh thị hiếu và sở thích của nữ tiếp viên. Từ đắt tiền bạn có thể chú ý đến các sản phẩm của thương hiệu Trang sức mật ong. Cô gái rất hạnh phúc và trang trí trên cổ - vòng cổ Befree hoặc thương hiệu nổi tiếng khác.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những gì để cung cấp cho cô gái trong video sau đây.

Yêu cầu quà tặng

Vì trẻ em không còn nhỏ, nên không có nhiều yêu cầu khác nhau cho món quà được chọn - ngoài việc đáp ứng thị hiếu của chủ sở hữu tương lai. Nhìn chung, những yêu cầu này rất gần với những yêu cầu tặng quà cho người lớn.

Họ đây rồi:

  • An toàn Bất kỳ món quà nào cũng nên an toàn cho chủ nhân của nó và những người xung quanh. Thanh thiếu niên chưa phải đưa vũ khí - không lạnh, cũng không (đặc biệt) một phát súng.
  • Chất lượng Ngay cả món quà thiết thực nhất cũng được trao không chỉ tốt, mà còn cho trí nhớ dài. Nếu bạn muốn một cậu bé sinh nhật vui vẻ không phá vỡ một món quà được tặng trong những tuần tới (hoặc đơn giản là không ném một món quà vì không phù hợp hoặc vô dụng), chỉ chọn hàng hóa chất lượng cao.
  • Giấy chứng nhận Đôi khi khi mua hàng hóa có thương hiệu, không chỉ các đặc tính bên ngoài và thực tế của món quà là quan trọng, mà còn là bằng chứng tài liệu về sự phù hợp của sản phẩm với nhãn hiệu được ghi trên hộp. Khi mua một thiết bị hoặc trang sức đắt tiền từ một thương hiệu nổi tiếng, hãy nhớ kiểm tra giấy chứng nhận để không vô tình tặng một món đồ giả giá rẻ.
Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe