Vitamin "Supradin" cho trẻ em

Nội dung

Khi chọn một phức hợp vitamin tổng hợp cho trẻ, bất kỳ người mẹ nào cũng tìm kiếm một sản phẩm tốt cho sức khỏe sẽ ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và sự phát triển của con trai hoặc con gái. Và vì vậy, hầu hết thường chú ý đến các chất phụ gia từ các nhà sản xuất đã được chứng minh và nổi tiếng, ví dụ, vitamin Supradin, được sản xuất bởi công ty Thụy Sĩ Bayer. Những sản phẩm của dòng vitamin này là dành cho trẻ em và những gì quan trọng cho cha mẹ biết về các chất bổ sung như vậy?

Supradin cho trẻ em trình bày 4 loại

Lượt xem

Dòng vitamin dành cho trẻ em Supradin bao gồm bốn sản phẩm có thành phần khác nhau và các hình thức phát hành khác nhau.

Trẻ em Supradin

Một loại thuốc phức tạp như vậy sẽ cung cấp cho cơ thể trẻ con không chỉ các hợp chất vitamin cơ bản, mà cả các chất như choline và chất béo omega-3. Nhập học Supradin Kids có tác dụng có lợi cho sự phát triển trí tuệ và trí nhớ của trẻ.

Supradin Kids có tác dụng tốt đối với sự phát triển tinh thần của trẻ.

Bổ sung khuyến cáo cho trẻ em trên ba tuổi. Thuốc là một viên ngậm marmalade dưới dạng sao và cá. Một gói chứa 30 viên ngậm, và mỗi viên nặng 4 gram.

Gel trẻ em Supradin

Đây là một phức hợp vitamin tổng hợp cho trẻ em trên ba tuổi, bao gồm beta-carotene và lecithin. Nó có tác dụng bổ và cũng có tác dụng tích cực đối với sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là hệ thần kinh của chúng.

  • Do sự hiện diện của lecithin trong thành phần của một phức hợp như vậy góp phần vào hoạt động trí tuệ. Một kết nối như vậy làm tăng hiệu suất của não, cải thiện trí nhớ và các quá trình tinh thần khác.
  • Sự hiện diện của beta-carotene trong bổ sung này rất quan trọng đối với mắt và xương khỏe mạnh. Chất này cũng được yêu cầu để hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
Supradin Kids ở dạng gel có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh của trẻ.

Phụ gia có sẵn ở dạng gel, có màu vàng cam, vị chua ngọt và mùi cam. Gel được đặt trong một ống, và tổng trọng lượng của gói là 175 g.

Gấu con Supradin

Phức hợp này mang lại cho đứa trẻ đang lớn lên quan trọng cho sự phát triển của các hợp chất vitamin ở dạng hấp dẫn và ngon miệng. Bổ sung bổ nhiệm ở tuổi 11 năm. Nó là một viên ngậm nhai, mỗi viên nặng 4 g, được đóng gói trong một chai nhựa 30 hoặc 60 miếng.

Vitamin Supradin Trẻ em ở dạng cubs quy định cho trẻ em từ 11 tuổi

Supradin Kids Junior

Khu phức hợp này được khuyến nghị cho trẻ em trên năm tuổi. Nó bao gồm các vitamin cần thiết cho trẻ em (bao gồm cả choline) và các khoáng chất có giá trị. Dùng thuốc này sẽ hỗ trợ sự phát triển về tinh thần và thể chất của trẻ mẫu giáo, cũng như trẻ em trong độ tuổi đi học.

Supradin Kids Junior được kê toa cho trẻ em từ 5 tuổi

Việc bổ sung được thực hiện dưới dạng viên nén nhai cam-quýt. Chúng được bán theo gói 30 hoặc 50 miếng trong chai nhựa.

Thành phần

Các thành phần chính trong vitamin dành cho trẻ em của Supaddin là:

Tên

Hoạt chất

Gel trẻ em Supradin

Chất lecithin

Beta carotene

Thiamine

Vitamin D, C và E

Niacin

Riboflavin

Axit pantothenic

Pyridoxin

Trẻ em Supradin

Choline

Axit ascoricic

Vitamin B3 và B12

Pyridoxin

Omega-3

Gấu con Supradin

Pyridoxin

Vitamin B9, PP và B12

Biotin

Vitamin A, E và C

Vitamin D

Supradin Kids Junior

Choline

Axit pantothenic

Vitamin C, D và PP

Thiamine

Vitamin A và E

Vitamin B2

Pyridoxin

Vitamin B12

Axit folic

Biotin

Canxi và Magiê

Mangan, iốt và selen

Kẽm và đồng

Sắt và crôm

Chỉ định

Vitamin phức tạp Supradin trong thời thơ ấu được quy định cho các mục đích sau:

  • Ngăn chặn sự phát triển của hypov vitaminosis theo mùa.
  • Để ngăn ngừa thiếu vitamin do dinh dưỡng kém.
  • Cung cấp cho bé chất dinh dưỡng trong giai đoạn phục hồi sau khi bị bệnh.
  • Hỗ trợ cơ thể của trẻ trong quá trình tăng trưởng tích cực hoặc tăng nhu cầu về vitamin, ví dụ như khi chơi thể thao.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ.
Với sự giúp đỡ của Supradin Kids, bạn có thể ngăn ngừa thiếu vitamin ở trẻ

Nhiều bác sĩ nhi khoa phản đối việc giới thiệu các phức hợp vitamin trong chế độ ăn uống, trong khi những người khác ủng hộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý kiến ​​mới nhất bằng cách xem video của Liên minh bác sĩ nhi khoa Nga.

Chống chỉ định

Trẻ em không nên dùng Supradin với nguy cơ dị ứng với phức tạp nếu trẻ không dung nạp với bất kỳ thành phần nào của chất bổ sung. Do sự hiện diện của aspartame trong Supradin Kids Junior, một phức hợp như vậy bị chống chỉ định trong phenylketon niệu. Vì tất cả các phức hợp Supradin bao gồm carbohydrate, điều quan trọng là phải tính đến nếu trẻ bị tiểu đường.

Hướng dẫn

Liều dùng

Supradin ở dạng gel cho trẻ sơ sinh được dùng với liều duy nhất này:

Dành cho bé 3-6 tuổi.

2,5 g gel (nửa muỗng cà phê)

Dành cho trẻ em trên 7 tuổi và thanh thiếu niên

5 g gel (đầy đủ muỗng cà phê)

Supradin Kids cung cấp cho trẻ em với liều lượng duy nhất như vậy:

Trong 3-4 năm

Một miếng (4 g)

4-14 tuổi

Hai viên ngậm (8 g)

Một liều duy nhất của Supradin Kids Junior sẽ là:

Trẻ em 5-11 tuổi

1 viên nhai

Trẻ em trên 11 tuổi

2 viên nhai

Supradin Kids có liều lượng riêng cho từng loại vitamin.

Supradin Kids ở dạng gấu cho trẻ uống một viên mỗi ngày.

Cách lấy

Dạng gel Supradin được dùng cho trẻ em trong các bữa ăn hai đến ba lần một ngày ở tuổi 3-6 tuổi và hai lần một ngày ở tuổi 7 tuổi. Viên nén nhỏ cũng như viên ngậm Supradin Kids và gấu nhai Supradin đề nghị nhai cho bé trong bữa ăn mỗi ngày một lần.

Liên quan đến thời gian sử dụng, sau đó bất kỳ Supradin phức tạp nào cũng nên dùng trong vòng 30 ngày.

Nhận xét và giá cả

Cha mẹ đã chọn bổ sung Supradin cho con cái của họ, nói về các vitamin này là tốt. Họ hài lòng với hương vị dễ chịu của các chất phụ gia, sự hiện diện của các thành phần không thể thay thế, cũng như hình dạng thú vị mà trẻ em thích. Hầu hết các bà mẹ nhấn mạnh rằng không bắt buộc phải thuyết phục con trai hay con gái ăn vitamin như vậy. Trẻ em nhai chúng với niềm vui.

Hầu hết các bậc cha mẹ đều nói tích cực về vitamin của em bé Supradin.

Những nhược điểm chính của vitamin tổng hợp Supradin gọi là chi phí khá cao của chúng. Giá của một gói trung bình 400-500 rúp, và trong nhiều trường hợp nó không đủ cho toàn bộ khóa học. Ngoài ra, một số bà mẹ phàn nàn rằng các vitamin như vậy không nhai tốt, và nắp lọ mở ra rất dễ dàng. Ngoài ra, mặc dù hiếm, nhưng dùng Supradin Kids đôi khi gây ra phản ứng dị ứng.

Sản phẩm thay thế

Nếu không thể cho trẻ uống bất kỳ phức hợp Supradin nào, các vitamin tổng hợp như vậy có thể được thay thế bằng các chất phụ gia có thành phần tương tự, ví dụ, với các vitamin Bảng chữ cái, Vitrum, Pikovit, Multi-tab, VitaMishki và các loại khác.

Tuy nhiên, một số bà mẹ cho rằng bổ sung vitamin tổng hợp ít có lợi hơn vitamin từ thực phẩm. Nhưng để em bé nhận được tất cả các hợp chất dinh dưỡng quan trọng từ các sản phẩm, điều quan trọng là phải theo dõi chế độ ăn uống, bao gồm ngũ cốc, rau xanh, trái cây, các sản phẩm thịt, pho mát, các sản phẩm từ sữa, dầu thực vật, và nhiều hơn nữa. Nếu thực đơn của trẻ sẽ đa dạng, bổ sung vitamin tổng hợp không thể cung cấp cho trẻ.

Để biết thêm về điều này, xem sự chuyển giao của Tiến sĩ Komarovsky.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe