Xe đẩy Esspero: giống và đặc điểm của chúng

Nội dung

Các công ty sản xuất của Na Uy được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng hoàn hảo của sản phẩm của họ. Bằng chứng về điều này là thương hiệu Esspero. Mặc dù tuổi trẻ, công ty đã có một vị trí mạnh mẽ trong thị trường của các nhà sản xuất xe đẩy trẻ em.

Về công ty

Các nhà thiết kế thương hiệu Na Uy tạo ra các mô hình đơn giản và chức năng đặc trưng của Scandinavia. Để cải thiện sức mạnh và sự thoải mái của xe lăn, họ đã từ bỏ một số lượng lớn các bộ phận không cần thiết..

Sản phẩm kết hợp giá thấp, chất lượng cao và an toàn. Thương hiệu sử dụng các công nghệ hiện đại và những phát triển mới nhất khi tạo ra sản phẩm của họ. Trong danh mục Esspero được trình bày màu sắc cho mọi sở thích: cả sáng và nghiêm ngặt, hạn chế.

Thời trang tập trung vào các vật liệu môi trường và không gây dị ứng, phổ biến ở châu Âu, cũng đã ảnh hưởng đến thương hiệu Na Uy. Eco-leather - chất liệu chính được Esspero sử dụng trong sản xuất xe lăn. Nó không khác gì da thật, nhưng nó rẻ hơn so với bản gốc và không quá đòi hỏi phải chăm sóc. Công ty cũng sử dụng các loại vải khác trong sản xuất các mô hình của mình: cotton, denim, jacquard, v.v.

Phụ kiện được làm từ da cừu và len, vì vậy trẻ không sợ gió mùa đông và nhiệt độ thấp.

Các cơ sở sản xuất được đặt ở phía đông và phía tây châu Âu, cũng như ở châu Á. Trong phạm vi rộng có các mô hình được thiết kế cho điều kiện khí hậu ấm áp.

Thương hiệu Esspero cung cấp:

  • cái nôi;
  • xe đẩy đi bộ;
  • xe đẩy mô-đun 2 trong 1 và 3 trong 1;
  • mô hình cho cặp song sinh;
  • các phụ kiện liên quan như áo mưa và mùng;
  • ghế ngồi ô tô cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau;
  • phong bì;
  • khăn trải giường và khăn tắm;
  • Ghế cho ăn.

Mô hình niềm vui

Độ nhẹ là tiêu chí chính khi chọn xe đẩy để đi bộ. Ví dụ, trọng lượng của mô hình Esspero Summer Line chỉ là 4.2 kg, vì vậy sẽ không khó để nâng nó bằng một tay.

Thương hiệu Na Uy đảm bảo rằng xe của trẻ em dễ dàng nằm gọn trong cốp xe. Và xe đẩy mía gần như vô hình khi gấp lại.

Cha mẹ tin rằng cần phải có một mô hình riêng cho việc đi bộ khi trẻ học ngồi, nhưng xe đẩy Esspero lại chứng minh điều ngược lại. Bạn có thể mang một đứa trẻ sơ sinh trong bất kỳ mô hình của công ty., vì tựa lưng có thể được hạ xuống vị trí nằm ngang hoàn toàn.

Vì các mô hình đi bộ được sử dụng chủ yếu vào mùa hè và mùa chuyển tiếp, chúng có một hệ thống bảo vệ đặc biệt chống lại các điều kiện thời tiết xấu và mặt trời sáng.

Về cơ bản, các mô hình của thương hiệu được trang bị bốn bánh xe, trái với thời trang cho ba xe đẩy. Thực tế là các mô hình bốn bánh ổn định hơn và dễ quản lý. Công ty đã tạo ra mẫu xe giải trí dành cho trẻ em đầu tiên trên thế giới, trong đó cả bốn bánh xe đều xoay. Tất cả các mô hình được trang bị một tay cầm lật, cho phép bạn thay đổi vị trí của trẻ khi di chuyển và chống lại giao thông.

Thắt lưng năm điểm chắc chắn cố định trẻ em, đảm bảo an toàn đáng tin cậy của nó. Bao gồm một dây đeo bẹn và tay vịn có thể tháo rời, ngoài ra còn cố định em bé. Tất cả các yếu tố vải có thể được loại bỏ để giặt, rất vệ sinh và thiết thực. Các tùy chọn thú vị là các mô hình trong đó khung và khối đi bộ có thể được lắp ráp từ các loạt khác nhau theo ý thích của bạn. Hãy xem xét chúng chi tiết hơn.

Tour du lịch

Đây là một loạt đi bộ ưu tú của công ty. Nhà sản xuất coi nó là tốt nhất trong số tất cả các mô hình của nó.Đi bộ với một chiếc xe đẩy như vậy sẽ rất vui và thoải mái cho tất cả trẻ em và cha mẹ của chúng. Khung xe sáng tạo được trình bày trong hai màu: màu be và màu trắng. Hệ thống treo được cải tiến với giảm xóc giúp cho việc vận chuyển của trẻ em mạnh mẽ và cơ động hơn, cho phép bạn vượt qua mọi va chạm trên đường.

Thiết kế được trang trí bằng nhựa trắng. Bánh trước mở rộng. Mô hình được trang bị một giỏ để lưu trữ của một loại kín. Tay cầm được bọc bằng da sinh thái chất lượng tuyệt vời.

Khung xe là cơ sở cho một tập hợp các đơn vị mô-đun, được thay đổi bằng cách nhấn một nút duy nhất. Nhà sản xuất cho phép bạn chọn các mô-đun và khung gầm bạn thích riêng, trong khi thực hiện gói ban đầu. Có ba bộ mô-đun có thể tháo rời: Alu, Soft-Corg và Grand. Mỗi người trong số họ khác nhau trong một tập hợp các khả năng thiết kế.

Mô-đun xe đẩy Esspero Grand Tour được bọc hoàn toàn bằng da sinh thái.

Bạn có thể chọn các mô-đun của các màu sau: trắng Bắc cực, trắng cổ điển, kem, cam, táo, quế và ca cao, anh đào, xanh nước biển, than chì và đỏ tía.

Khám phá

Với mô hình này, thật dễ dàng để đi du lịch và thực hiện những khám phá mới, bởi vì chính cái tên đã nói về nó. Thiết kế khung xe được nghĩ ra đến từng chi tiết nhỏ nhất để giúp việc đi lại với trẻ thoải mái nhất có thể cho cha mẹ.

Khung được tăng cường, tính thấm cao, bánh xe với hoa văn sâu, công thái học và sự thoải mái làm cho một chiếc xe trẻ em như một chiếc xe địa hình thực sự.

Không có điều kiện đường hoặc thời tiết xấu sẽ buộc bạn phải hủy đi bộ với xe đẩy như vậy.

Mô hình có sẵn trong các màu trắng, đen, xám, kem và đen và trắng.

Trên khung, bạn có thể đặt các mô-đun từ bộ yêu thích của bạn. Ví dụ, bộ Alu được thể hiện bằng các thiết kế, được trang trí trong sự kết hợp sáng và táo bạo của hoa màu xanh lá cây, đỏ, xanh dương, hồng. Set Soft-George cung cấp sự kết hợp kín đáo của các kết cấu và màu sắc khác nhau của vải trong trang trí ban đầu. Trên khung đã chọn, bạn có thể cài đặt bất kỳ khối nào từ bộ bạn muốn.

Đảo ngược và X-Drive

Những mô hình này có một thiết kế một mảnh. Ghế khoái cảm không thể tháo rời khỏi khung xe. Xe đẩy tất cả các mùa, chúng sẽ không gây ra vấn đề gì cả vào mùa đông cũng như mùa hè. Tuy nhiên, để sử dụng các mô hình này trong điều kiện mùa đông, cần phải mua thêm các phụ kiện để làm ấm trẻ. Tất cả những điều này là trong các loại thương hiệu Esspero.

Kích thước nhỏ gọn của xe trẻ em giúp bạn dễ dàng đi vào thang máy, dọc theo cầu thang và lề đường. Bây giờ kết hợp đi bộ và những thứ khác sẽ không có khó khăn. Một giỏ lớn mở cho phép bạn mang theo một số lượng lớn sản phẩm, đồ chơi và những thứ khác. Bánh trước có chức năng xoay, có thể tắt nếu cần thiết, được trang bị khả năng giảm xóc tuyệt vời và một nút để nhả nhanh khỏi phanh.

Esspero Reverse là một mô hình ban đầu hiện đại với thiết kế quyến rũ, đáp ứng tất cả các yêu cầu về sự thoải mái và an toàn. Niềm vui xoay ghế sang hai bên. Các bánh xe trên vòng bi cung cấp một chuyến đi mềm mại trên bất kỳ con đường. Xe đẩy có thể được mua trong các màu sắc thời trang: sữa, đen và bột.

Mô hình này rất phổ biến trong các bậc cha mẹ trẻ, những người yêu thích mọi thứ sành điệu và khác thường.

Dành cho cặp song sinh

Xe đẩy như vậy được lựa chọn bởi cha mẹ không chỉ của cặp song sinh và cặp song sinh, mà còn của pogodok. Đối với các mô hình tải kép, thương hiệu Esspero đã tạo ra một khung nhẹ và rất bền. Tùy thuộc vào loại khung, các đơn vị có thể được đặt cạnh nhau hoặc từng cái một. Các kỹ sư của công ty đề xuất loại khung gầm thứ hai vì tính nhỏ gọn của nó. Xe đẩy Esspero Duetto 2 in 1 có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ thang máy nào, vì chiều rộng khung gầm của nó là 61 cm.

Tuy nhiên, sự sắp xếp này gây bất tiện cho một đứa trẻ ngồi phía sau. Brand Esspero đã tìm ra cách thoát khỏi tình huống này - các khối được đặt ở các độ cao khác nhau và bạn có thể cài đặt chúng theo bất kỳ hướng nào. Bạn có thể mua xe đẩy mô-đun 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 bằng cách chọn màu khung và tùy chọn màu.Có tổng cộng 3 màu khung và 5 thiết kế mô-đun.

Nhận xét khách hàng

Xe đẩy cho cặp song sinh từ thương hiệu này đã thu thập rất nhiều đánh giá tích cực. Không có người dùng đã thất vọng về chức năng của họ. Hóa ra việc đối phó với hai đứa trẻ rất dễ dàng với xe đẩy Esspero. Bánh xe bơm hơi lớn có chức năng then chốt với cố định cho phép bạn đi bộ nhiều và thường xuyên mà không nghĩ về chất lượng của con đường.

Vị trí của các khối ở các độ cao khác nhau rất thuận tiện cho việc quan sát cả hai đứa trẻ.

Trên các mô hình giải trí của thương hiệu này, người dùng phản ứng khác nhau. Một số người mắng chửi sự mất giá của các bánh xe, cho rằng mô hình rất rung lắc và việc sử dụng những phương tiện như vậy chỉ thuận tiện trên một con đường bằng phẳng hoàn hảo. Những người khác viết đánh giá khen ngợi về sự dễ dàng và gọn nhẹ của các mô hình. Vẫn còn những người khác tìm thấy không có sai sót. Rất thường xuyên, các bà mẹ viết rằng xe đẩy là tuyệt vời, nhưng họ không thể gấp khung xe mà không có sự giúp đỡ của nam giới.

Trong mọi trường hợp, các mô hình của công ty này một trăm phần trăm biện minh cho giá trị của họ và cung cấp các khả năng tối đa.

Trên xe đẩy Esspero, xem video tiếp theo.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe