Nhà xây dựng bằng gỗ xấu xí: tính năng và giống

Nội dung

Trẻ em hiện đại khó có thể gây bất ngờ cho bất cứ điều gì. Sinh ra trong thời đại thịnh vượng của Internet và trò chơi máy tính, bé trai và bé gái từ khi sinh ra đã ở trong bầu không khí nghiện điện tử. Đơn giản chỉ cần nhấn một nút trên cần điều khiển hơn là làm một cái gì đó bằng tay của chính bạn.

Rất ít người có thể quan tâm đến trò chơi chiến đấu trên biển trên giấy hoặc nhà thiết kế lắp ráp. Nhưng nhà thiết kế khác với nhà thiết kế, và các mô hình Ugears chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của ngay cả những game thủ cuồng nhiệt nhất.

Nó là cái gì

Các nhà thiết kế của công ty Ugears được sản xuất tại Ukraine, và chúng được phát minh bởi hai bậc thầy muốn ngăn chặn thời gian và chứng minh rằng trẻ em có thể được mang đi mà không cần máy tính. Những nhà thiết kế này thực sự độc đáo, vì sau khi lắp ráp, họ trở nên sống động, mê mẩn không chỉ trẻ em mà cả người lớn.

Tất nhiên, mỗi mô hình đòi hỏi sự kiên trì và kiên nhẫn, nhưng kết quả là bạn có được một món đồ chơi hấp dẫn có thể cưỡi trên đường ray, mở và đóng, phát âm thanh. Điều thú vị nhất là tất cả các mô hình của nhà thiết kế được lắp ráp mà không cần keo, nhưng đồng thời các bộ phận được cố định an toàn giữa chúng. Một món đồ chơi có thể được chơi một cách an toàn, mà không sợ rằng nó sẽ vỡ hoặc vỡ ra. Mô hình được làm bằng gỗ, vật liệu thân thiện với môi trường.

Các nhà xây dựng bằng gỗ có tác động tích cực đến hệ thần kinh của trẻ, dạy chúng biết trân trọng những gì được tạo ra bằng chính đôi tay của chúng và bàn tay của người khác. Không chắc là con bạn sẽ muốn phá hỏng những gì nó thu thập được với sự nhiệt tình như vậy. Mỗi mô hình đi kèm với hướng dẫn lắp ráp chi tiết, mà thậm chí một đứa trẻ có thể hiểu.

Đồ chơi được dán nhãn 14+, nhưng cùng với cha mẹ và trẻ nhỏ có thể thực hiện việc lắp ráp.

Các nhà thiết kế Ukraine có sẵn để mua ở Nga. Đồ chơi được bán bởi nhà phân phối Ugears Russia.

Mô hình phổ biến

Trong kho vũ khí của công ty Ugears có hơn một chục mô hình được lắp ráp phức tạp. Tùy thuộc vào số lượng bộ phận và thiết kế của chính mô hình, thời gian lắp ráp của câu đố 3D được xác định. Nó có thể thay đổi từ hai đến mười hai giờ.

Xe tải

Mô hình "Xe tải" là bản sao của một chiếc xe tải cũ. Sau khi lắp ráp, anh mở cửa và ngả sang một bên.

Mô hình giữ tất cả những điều nhỏ nhặt, có một hộp số và hệ thống treo độc lập. Động cơ bốn xi lanh làm cho đồ chơi thực tế. Bộ sản phẩm bao gồm 420 bộ phận.

An toàn

Mô hình An toàn sẽ không thờ ơ với bất kỳ người nghiệp dư nào để che giấu điều gì đó và lưu ở đâu đó. Với đồ chơi này, bạn sẽ cảm thấy như một nhân viên ngân hàng thực sự có thể lưu trữ các vật có giá trị trong két của bạn. Mô hình có kích thước tốt và được trang bị khóa kết hợp thực sự, được kích hoạt bằng cách xoay bánh răng.

Trong két sắt bạn có thể lưu trữ đồ trang sức và tiền.

Nhà máy Robot

Câu đố 3D "Factory of robot" được coi là một trong những thiết kế phức tạp và vô cùng thú vị.

Khó khăn nằm ở việc lắp ráp chính xác tất cả các bộ phận, chỉ sau đó băng tải sẽ hoạt động.

Một robot thực sự với cánh tay và chân sẽ được tạo ra trước mắt bạn. Tính minh bạch của toàn bộ cấu trúc giúp bạn có thể xem xét chi tiết công việc của nhà máy mà bạn tự tạo.

Đầu máy

Mô hình Lokomotiv là nhãn hiệu thương hiệu. Đây là một trong những đồ chơi phức tạp và độc đáo nhất, dựa trên động cơ cơ khí. Do đó, đầu máy di chuyển trên đường ray một cách độc lập.

Bạn có thể thấy tất cả các chi tiết nhỏ cùng nhau tạo nên toàn bộ chuyến tàu.Đấu thầu, một phần của thiết kế, có một khóa thanh lịch và có thể thực hiện chức năng của một hộp cho các vật dụng nhỏ.

Hardy khỏe mạnh

Nhà thiết kế Hardy Hardy sẽ khiến bạn cảm thấy như một nhạc sĩ thực thụ, người đã trở về từ thế kỷ trước. Đội Mô hình này là một bản sao đáng kinh ngạc của một nhạc cụ tiếng Anh, âm thanh của nó giống với tiếng bagpipe.

Đáng ngạc nhiên, bạn có thể tạo Hardy Hardy bằng tay của chính mình và hiểu cách thức hoạt động của nó. Trong bộ với các chi tiết chính đi rosin và sáp cho âm thanh tốt hơn.

Điều hướng ngày

"Điều hướng ngày" là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người hiện đại nào không thể làm mà không có lịch. Người được hoàn thành chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi anh ta tạo ra một cuốn lịch với các chi tiết cơ học bằng tay của chính mình. Điều sẽ có liên quan đến năm 2044. Đó là khoảng thời gian mà chương trình mô hình được thiết kế. Bạn chọn năm và tháng, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các ngày và ngày trong tuần.

Mô hình được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng, theo nghĩa đen trong nửa giờ, một thứ sành điệu với mùi hương gỗ dễ chịu sẽ xuất hiện trên bàn của bạn.

Tháp Arcballist

Nhà thiết kế bao gồm hai vật thể, trực tiếp là tháp pháo và pháo. Nhờ vào tưởng tượng, bạn có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu thực sự, từ chinh phục một tòa tháp đến cứu một tù nhân xinh đẹp. Cơ chế hoạt động được tích hợp vào súng, giúp bắn chính xác.

Bạn sẽ lao vào kỷ nguyên của các hiệp sĩ và cảm thấy như một pháo binh thực thụ.

Máy kéo và trailer

Luôn mơ ước được thử làm nông dân và thành thạo lái máy kéo? Sau đó, mô hình này được tạo ra dành riêng cho bạn. Máy kéo có hộp số và dẫn động bốn bánh. Anh ta di chuyển mà không có vấn đề và có thể kéo tải.

Ngoài taxi, bạn có thể mua một đoạn giới thiệu, cũng rất chức năng và tự nhiên.

Đi kèm với máy kéo là các dụng cụ làm việc nhẹ: cào, xẻng và xô có bu lông.

Thao tác trên đường ray

Với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế Jugers, bạn có thể tạo ra cả một thành phố với cơ sở hạ tầng riêng. Trình điều khiển sẽ giúp bạn với điều này và biến việc xây dựng đơn giản thành một trò chơi thú vị. Cần cẩu được trang bị một cần cẩu di động có thể bắt được tải trọng và chuyển nó từ xe hơi đến công trường. Các thao tác di chuyển dọc theo đường ray, trong đó có hai hàng trong tập hợp.

Huấn luyện viên sân khấu

Một trong những đồ chơi đẹp và thú vị nhất là một toa xe thư. Bộ này bao gồm một cỗ xe thế kỷ XIX và hai con ngựa. Tất cả các bộ phận là hoàn toàn chức năng. Bánh xe quay, cửa mở và chân ngựa di chuyển.

Kích hoạt cơ chế với vương miện và sân khấu sẽ mang đến một món quà nhỏ cho con bạn.

Stash với một bí mật

Một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đã tạo ra vẻ đẹp như vậy bằng chính đôi tay của mình, bạn sẽ cảm thấy như một thợ kim hoàn làm việc chăm chỉ trên từng chi tiết. Hộp mở với một phím ẩn trong khe openwork.

Mô hình này sẽ là một món quà tuyệt vời cho một người thân yêu. Đây không chỉ là một trang trí cho nội thất, mà còn là nơi lưu trữ những vật nhỏ.

Đường xe điện với xe điện

Chúng tôi tiếp tục tạo ra thành phố của riêng mình trong thế kỷ XVIII. Trạm xe điện truyền tải đầy đủ bầu không khí thời đó. Bộ này bao gồm đường ray, gian hàng dừng với băng ghế và máy tính tiền, hình người và một cảnh sát trên lưng ngựa. Thậm chí còn có một giao cắt đất với một thang chức năng.

Xe điện được mua riêng, nhưng nó là giá trị nó. Chiếc xe được lái trên đường ray. Đặt hành khách vào đó và đi tham quan thành phố cơ khí của bạn.

Hoa cơ khí

Mô hình này sẽ là một món quà tuyệt vời cho giới tính công bằng ở mọi lứa tuổi. Nhiều bánh răng đặt trong cánh hoa chuyển động mở ra và đóng lại trơn tru. Nhìn vào một phép màu cơ học như vậy có thể là vô tận. Một vũ công ba lê làm bằng gỗ đang ẩn mình bên trong bông hoa.

Nhà hát

Các mô hình sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nội thất của bạn. Các hình di chuyển thay thế cho nhau, bạn có thể xem chúng trong một thời gian dài mà không mệt mỏi.Trò chơi đẹp của bánh răng thêm niềm say mê cho thiết kế.

Nhà hát được khuyến khích cho những người chỉ thành thạo việc lắp ráp các nhà thiết kế Egers.

Sphereokub

Câu đố chống căng thẳng. Một cách tuyệt vời để nắm lấy bàn tay của bạn và tận hưởng quá trình biến hình dạng này thành hình dạng khác. Trong mô hình này, các kết nối linh hoạt được cung cấp để không có gì bị hỏng và dính.

Fidget loạt

Sê-ri này được đại diện bởi một số bộ, bao gồm các số liệu đúc sẵn. Đây là một phiên bản mini của nhà thiết kế, một cách tuyệt vời để đánh giá chất lượng vật liệu và thử bản thân bạn như một nhà sưu tập.

Tính năng lắp ráp

Tất cả các mô hình được bán không lắp ráp và đóng gói trong một hộp gọn gàng. Thông tin chi tiết được đặt trên tấm và dễ dàng loại bỏ. Trong mỗi bộ có một hướng dẫn trong đó mọi thứ được vẽ chi tiết và vẽ.

Các trợ giúp là kẹo cao su và gậy gỗ, tương tự như tăm. Với sự trợ giúp của các thiết bị này, các bộ phận có thể dễ dàng cố định giữa chúng. Không có keo hoặc công cụ bổ sung cần thiết.. Tất cả các bộ phận được cắt bằng laser và có các cạnh mịn mà không có khoảng trống.

Nhận xét

Nhà thiết kế Ugears rất phổ biến với nhiều người do chức năng và tính độc đáo của nó. Mọi người đã mua ít nhất một mô hình đều hài lòng. Nhà thiết kế rất dễ sử dụng, mặc dù sự phức tạp rõ ràng của các mô hình. Sau khi mua và lắp ráp mô hình đầu tiên, người dùng muốn mua mô hình thứ hai và thứ ba.

Hạn chế duy nhất là chi phí của nhà thiết kế. Nhưng chất lượng, tính hợp lý của tất cả các bộ phận có giá cao hơn nhiều so với số tiền mà các nhà sản xuất yêu cầu.

Trong video tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan về nhà thiết kế gỗ Ugears "Engine".

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe