Tìm kiếm sinh nhật cho trẻ em - tìm kiếm một món quà bằng sổ lưu niệm

Nội dung

Nhân loại hiện đại rất hư hỏng với những món quà mà những điều chân thành mong đợi ngày càng nhỏ đi. Điều thực sự thiếu là cảm xúc, cảm giác của trò chơi và thậm chí là cuộc rượt đuổi hấp dẫn. Trẻ em đặc biệt quan tâm. Trong trường hợp chúc mừng sinh nhật, bạn có thể phần nào trang trí chương trình, mà không trao quà từ tay này sang tay khác, nhưng bằng cách phát minh ra một nhiệm vụ không mấy khó khăn sẽ buộc người anh hùng nhân dịp này nhận được món quà của mình. Nhiệm vụ dưới hình thức tìm kiếm một món quà theo các ghi chú ngày càng phổ biến, cho phép bạn tìm kiếm thuộc tính chính của kỳ nghỉ không chỉ một mình, mà còn với sự giúp đỡ của những người bạn thực sự.

Nó là cái gì

Trong giới trẻ, từ này đã được phổ biến từ lâu. Quest là toàn bộ thể loại game máy tính, chủ yếu có cốt truyện trinh thám. Ý nghĩa của chúng là tìm kiếm một số mặt hàng nhất định (cũng như tội phạm), từng bước, từ gợi ý đến gợi ý. Một nhiệm vụ sinh nhật cũng thú vị tương tự, nhưng cuối cùng đứa trẻ sẽ khám phá ra điều mà nó đã mơ ước từ lâu.

Trẻ em thích những câu đố khác nhau, vì vậy hãy tưởng tượng tình huống trông thú vị như thế nào khi bạn đang tìm kiếm món quà của riêng mình, và bạn không biết cái nào!

Quest không thực sự tải bộ não của một người hâm mộ giải trí như vậy. Anh ấy chỉ nên vui vẻ sinh nhật cậu bé và khách, vì vậy bạn nên tránh những ý tưởng quá phức tạp.

Thông thường trong những trường hợp như vậy, nên tìm một món quà theo ghi chú, nhiệm vụ trong đó, nếu có, ở mức nguyên thủy nhất. Người tổ chức trưởng thành phải chắc chắn rằng đứa trẻ sẽ dễ dàng đương đầu với thử thách, sẽ không bỏ cuộc trong quá trình và đơn giản là sẽ không khóc vì thất vọng và thất vọng, không thể giải được một câu đố quá khó đối với mình.

Kết quả là, một nhiệm vụ được chuẩn bị đúng cách (không quá khó khăn và được lựa chọn tối ưu về thời lượng) chỉ khiến trẻ cảm thấy khó chịu và khiến anh cảm thấy sự gần gũi với mục tiêu cuối cùng, những cảm xúc bổ sung xuất hiện.

Điều chính là cuối cùng có một thứ mà anh ta thực sự muốn, bởi vì trong quá trình tìm kiếm, anh ta có lẽ đã hơn một lần nghĩ về những gì nó có thể, và trình bày rõ ràng chính xác những gì anh ta mơ ước.

Cố gắng không làm thất vọng người đàn ông sinh nhật. Vì lý do này, các nhiệm vụ thường không được tổ chức cho trẻ nhỏ - chúng nhanh chóng buồn bã và bỏ cuộc, và cũng quá táo bạo mơ về một món quà và thể hiện rõ sự hoang mang của mình nếu thực tế không trùng với mong đợi.

Địa điểm

Rõ ràng là một liên doanh như vậy đòi hỏi một nơi nhất định (được chuẩn bị đặc biệt). Chuẩn bị chính xác nhiệm vụ có thể là cả trong căn hộ và trong tự nhiên, vì yêu cầu chính cho địa điểm là một không gian tương đối rộng, nếu không, món quà chỉ đơn giản là không thể bị ẩn để không thể tìm thấy ngay lập tức.

Tổ chức một nhiệm vụ trong một căn hộ hoặc nhà có những lợi thế và bất lợi riêng của nó. Ưu điểm chính là sự hiện diện của nhiều nơi mà bạn có thể ẩn cả món quà và những lời khuyên chỉ đường cho nó. Các manh mối cũng nên được ẩn đi, ít nhất là tương đối, để người đàn ông sinh nhật không thể nhảy một vài bước về phía trước và giải câu đố trước thời hạn. Sự phong phú của đồ nội thất và phụ kiện cho phép bạn kéo dài việc tìm kiếm một đối tượng ẩn đến mười bước trở lên.

Đối với nhược điểm chính của việc tổ chức các nhiệm vụ trong căn hộ, nó nằm ở cách bố trí của hầu hết các ngôi nhà hiện đại.Thực tế là các nhà tổ chức chắc chắn sẽ muốn kéo dài tuyến đường càng nhiều càng tốt, và vì điều này, ngay từ đầu họ sẽ cố tình dẫn người tìm kiếm ra khỏi mục tiêu.

Trong một căn hộ, điều này thường có nghĩa là món quà được giấu ở đâu đó gần điểm bắt đầu của trò chơi - và bây giờ cố gắng giấu nó một cách an toàn ngay trên hành lang (đứa trẻ khó có thể tạo một vòng tròn quanh không gian sống mà không phải đi qua hành lang nữa).

Ở đây, điều chính là không chơi, nếu không thì sinh nhật của người đàn ông sinh nhật sẽ được tổ chức vội vàng, cố gắng đến nơi mà khách giấu món quà.

Sự phức tạp thêm của việc chơi trong tự nhiên nằm ở chỗ cả quà tặng và ghi chú đều không dễ che giấu - bạn sẽ không buộc trẻ phải đào đất để tìm manh mối.

Một cách riêng biệt, điều đáng chú ý là trong tự nhiên có nguy cơ bị can thiệp từ bên ngoài vào nhiệm vụ - manh mối có thể bị gió cuốn đi và cũng có khả năng người khác sẽ tìm thấy món quà, người hoàn toàn không liên quan đến ngày lễ này.

Làm thế nào để làm cho mình?

Ban đầu, việc tổ chức các nhiệm vụ tại các bữa tiệc của trẻ em được giao phó cho các họa sĩ hoạt hình trẻ em, nhưng bạn có thể làm mà không cần một chuyên gia bằng cách tự mình phát minh và thiết lập một nhiệm vụ. Không có gì khó khăn trong việc này: điều chính là tìm một địa điểm, và sẽ nhanh chóng và dễ dàng để đưa ra một kịch bản của trẻ em hoặc tìm một ý tưởng trên Internet.

Nếu bạn biết rằng nên thực hiện nhiệm vụ ở đâu, đừng nghĩ rằng mọi thứ đã sẵn sàng - bạn nên tạo một bản đồ của khu vực hoặc căn hộ mà bạn nên đánh dấu tuyến đường dự định của người tìm quà bằng mũi tên.

Đã ở giai đoạn vẽ bản đồ, bạn nên hiểu rõ các điểm trung gian chính sẽ ở đâu. Chúng không nên rõ ràng, ngay lập tức rõ ràng - hoàn toàn có khả năng một đứa trẻ, khi biết rằng một món quà được giấu ở đâu đó ở đây, sẽ vội vàng tìm kiếm nó một cách ngẫu nhiên, mà không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào được phát minh.

Đương nhiên, điều này cũng sẽ tạo ra kết quả theo thời gian, vì vậy bạn không nên giấu món quà ở một nơi quá rõ ràng và các gợi ý cũng không cần phải nhìn thấy.

Sau đó xem xét các nhiệm vụ chính mình. Bạn có thể loại bỏ các ghi chú đơn giản: trên móc áo trong túi áo khoác của bạn - trong máy giặt, trong máy giặt - trong lò vi sóng, nhưng điều này quá nhàm chán, làm xấu đi trò chơi và quá trình tìm kiếm giảm xuống tối đa vài phút.

Thời gian tối ưu để tìm kiếm là 10 - 15 phút, vì vậy hãy làm cho nó phức tạp hơn một chút và tô điểm cho nhiệm vụ bằng cách tổ chức tìm kiếm một món quà trong câu thơ, bằng câu đố, dưới hình thức từ chối.

Sẽ rất tốt nếu bạn có thể kết hợp tất cả các phương thức này trong một nhiệm vụ, nhưng hãy nhớ rằng các nhiệm vụ nên đơn giản và rõ ràng. Trong điều kiện của một căn hộ nhỏ, một đứa trẻ đã lạc lối có thể vô tình nhảy qua nhiều điểm cùng một lúc và đạt được mục tiêu sớm.

Khi tất cả các nhiệm vụ đã sẵn sàng về mặt tinh thần, hãy thực hiện chúng ở dạng vật chất. Thêm một chút sáng tạo - đứa trẻ không giải quyết được vấn đề ở trường, nó có một kỳ nghỉ, vì vậy đừng cảm thấy tiếc cho màu sắc tươi sáng cho một thiết kế đẹp. Trước khi bắt đầu, nó không chú ý đến nhân vật chính để giấu món quà và ghi chú ở những nơi được lên kế hoạch - và bạn có thể tiến hành.

Ví dụ về bài tập đã hoàn thành

Đối với nhiều nhà tổ chức thiếu kinh nghiệm, nhiệm vụ khó khăn nhất là phát minh ra những manh mối khéo léo có thể chỉ ra rõ ràng vị trí của ghi chú tiếp theo - đồng thời họ sáng tạo và phức tạp hơn một chút so với chỉ dẫn trực tiếp.

Dưới đây là một số ý tưởng về cách mã hóa một gợi ý:

  • Câu đố. Ví dụ, nơi lạnh nhất trong căn hộ là khu vực đông lạnh, đây sẽ là lưu ý tiếp theo. Nó có thể có một hình thức có vần hoặc thậm chí được mã hóa như một rebus.
  • Phản ứng tổng hợp của các yếu tố. Điều này bao gồm cả câu đố từ một bức ảnh cắt hoặc bản vẽ của một đối tượng trong đó hoặc bên cạnh gợi ý tiếp theo bị ẩn và vẽ tên của một địa điểm từ một tập hợp các chữ cái được ẩn cùng với gợi ý trước đó.
  • Nhắc đến một nguồn lực nước ngoài. Gợi ý sau đây có thể được ghi lại trên máy trả lời, sẽ phải gọi người đàn ông sinh nhật. Như một lựa chọn, bạn có thể ẩn đầu mối tiếp theo trong một cuốn sách và trẻ sẽ tìm ra số của cô ấy trên kệ khi nhìn thấy số lượng bình luận trên một trang trên Internet (tại địa chỉ ghi trong ghi chú trước).

Vì vậy, các tùy chọn có thể rất khác nhau. Điều chính là tiếp cận việc chuẩn bị kỳ nghỉ với tưởng tượng, và sau đó đứa trẻ sẽ rất vui mừng. Anh ấy sẽ không bao giờ quên ngày tuyệt vời này.

Làm thế nào để thực hiện một nhiệm vụ cho sinh nhật của một đứa trẻ, xem video sau đây.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe