Bức tường Thụy Điển cho trẻ em trong căn hộ - một khu liên hợp thể thao cho mỗi đứa trẻ

Nội dung

Hoạt động thể chất rất quan trọng đối với sự phát triển bình thường của cơ thể trẻ con. Do đó, để thực hiện các bài tập ở nhà, nhiều phụ huynh lắp đặt các thanh treo tường. Một mô phỏng trẻ em như vậy cho phép bạn thường xuyên tham gia với em bé từ khi còn nhỏ, phát triển sức bền, sức mạnh và sự nhanh nhẹn của mình.

Bức tường Thụy Điển cho một đứa trẻ
Bức tường Thụy Điển rất hữu ích cho sức khỏe của trẻ em.

Một chút lịch sử

Lần đầu tiên, bức tường, được gọi là Thụy Điển, xuất hiện, đúng như tên gọi của nó, ở Thụy Điển vào đầu thế kỷ 19. Nó được tạo ra bởi nhà trị liệu Per Henrik Ling cho hệ thống thể dục dụng cụ của riêng mình, mà ông đã dạy tại viện thể dục dụng cụ đầu tiên của Thụy Điển.

Con trai của ông Hjalmar đã giúp truyền bá bức tường Thụy Điển trên khắp thế giới, bao gồm cả đất nước chúng ta. Trong thời kỳ hậu chiến, giả lập thể thao này ở Liên Xô đã được đưa vào danh sách các thuộc tính bắt buộc của phòng tập thể dục trường học.

Những lợi ích

Sau sự xuất hiện của bức tường Thụy Điển trong căn hộ trong các buổi thường xuyên với con:

 • Các tư thế đúng sẽ được hình thành.
 • Khéo léo sẽ phát triển.
 • Tăng cường cơ bắp.
 • Cải thiện sự phối hợp của các phong trào.
 • Tàu thuyền sẽ được tăng cường.
 • Sẽ không có bàn chân phẳng.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch.
 • Sẽ có tình yêu cho môn thể thao này.
Bức tường Thụy Điển cho một đứa trẻ
Đây là một món quà tuyệt vời cho con của bạn!

Ngoài ra, thiết bị thể thao này có những mặt tích cực như vậy:

 • Sự hiện diện của bức tường Thụy Điển của ngôi nhà đặc biệt giúp ích trong trường hợp không có sân chơi chất lượng cao và an toàn trong sân.
 • Ngoài ra các lớp học trên một mô phỏng thể thao như vậy là không thể thiếu trong mùa đông, khi trẻ em ít thường xuyên trên đường phố và không dài như vào mùa hè.
 • Bức tường Thụy Điển thu hút với tính linh hoạt của nó, bởi vì trên đó bạn có thể sửa nhiều loại tùy chọn cho các thiết bị bổ sung - dây thừng, ghế dài, xích đu, thanh ngang và nhiều thứ khác.
 • Một khu phức hợp thể thao như vậy không tốn nhiều không gian.
 • Bức tường sẽ giúp đánh lạc hướng trẻ khỏi TV và máy tính, cũng như chủ động nghỉ ngơi giữa học sinh và trẻ giữa các bài tập về nhà.

Nhược điểm

 • Nếu bức tường được làm bằng gỗ, thì nên nhớ rằng vật liệu tự nhiên này có độ bền thấp. Anh chịu được nước, áp lực cơ học, nhiệt độ cao.
 • Một số mô hình tường khá lớn và không phù hợp cho một căn hộ thành phố nhỏ.
 • Nếu đứa trẻ trèo lên tường trong thời gian không có cha mẹ, hoặc bức tường sẽ được lắp đặt không chính xác, có thể có nhiều thương tích khác nhau.
Bức tường Thụy Điển trong vườn ươm
Bức tường Thụy Điển được lắp đặt trong phòng khá rộng rãi

Trung tâm thể thao bao nhiêu tuổi để sử dụng?

Lắp đặt các thanh treo tường ở nhà được khuyến nghị từ những năm đầu đời của trẻ. Thời gian tối ưu nhất để bắt đầu sử dụng một trình giả lập như vậy là 1,5 năm. Tuy nhiên, có thể đặt một khu liên hợp thể thao trong một căn hộ sớm hơn, bắt đầu tham gia với em bé khi anh được 6 tháng tuổi.

Bức tường Thụy Điển cho một đứa trẻ trong 1,5 năm
Bạn có thể bắt đầu thực hành trên tường Thụy Điển dưới sự giám sát của cha mẹ từ khi còn nhỏ

Tùy chọn lắp

Chống lại bức tường

Phương pháp này liên quan đến việc gắn phức hợp ở bốn hoặc sáu vị trí vào tường bằng cách sử dụng giá đỡ hình chữ U. Chân thấp của bức tường với giá đỡ này sẽ tựa vào sàn nhà.Giá đỡ này không phù hợp nếu bức tường dễ vỡ hoặc được bọc bằng tấm thạch cao.

Để trần

Những bức tường như vậy được gắn chặt một cách không gian đồng thời lên trần nhà và sàn nhà. Nó không yêu cầu khoan tường hoặc trần. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc buộc chặt này sẽ không hoạt động nếu phòng có trần treo.

Ngoài ra còn có một tùy chọn gắn tường hỗn hợp, trong đó đầu tiên nó được gắn vào tường, sau đó một miếng đệm được sử dụng để giữ các thiết bị giữa sàn và trần nhà.

Vật liệu sản xuất

Theo quy định, các bức tường của Thụy Điển được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Mỗi lựa chọn đều có ưu điểm, cũng như một số nhược điểm. Tường kim loại được làm bằng một hồ sơ với độ dày tối thiểu là 2 mm. Chúng rất bền, nhưng được coi là chấn thương hơn, vì nó dễ trượt ra khỏi các thanh kim loại. Ngoài ra, họ cảm thấy lạnh.

Tường bằng gỗ thường được làm bằng gỗ thông, phong hoặc sồi. Để loại bỏ sự xuất hiện của mảnh vụn, các bộ phận của chúng được tùy chỉnh và đánh bóng cẩn thận, đôi khi được xử lý bằng sơn mài trên đầu.

Có nên mua thanh treo tường bằng gỗ?

Nhiều bậc cha mẹ có xu hướng mua bức tường gỗ vì những lý do sau:

 • Cây dễ chịu hơn khi chạm vào, và bề mặt của nó hơi thô.
 • Dầm gỗ không trơn, do đó một bức tường như vậy là ít chấn thương.

Tuy nhiên, đồng thời, các lập luận sau đây sẽ chống lại việc mua một bức tường làm từ gỗ:

 • Tổ hợp thể thao bằng gỗ không quá mạnh, ngay cả khi gỗ để sản xuất thuộc về các loài bền.
 • Tường gỗ có giới hạn trọng lượng.
 • Một cây có thể sụp đổ dưới ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài khác nhau, ví dụ, các tia trực tiếp của mặt trời, độ ẩm cao và các yếu tố khác.

Bộ hoàn chỉnh

Các yếu tố chính trang bị cho các thanh tường là:

 • Thanh ngang;
 • Mat;
 • Nhẫn thể dục;
 • Thang;
 • Thanh;
 • Vòng bóng rổ;
 • Hình thang;
 • Túi đục lỗ;
 • Dây thừng;
 • Tay quay;
 • Xích đu;
 • Thang dây.
Vạn Lý Trường Thành
Bạn luôn có thể trang bị cho khu liên hợp thể thao theo ý muốn

Với một thanh ngang

Mô hình tường, được biểu thị bằng một cái thang được gắn vào tường và chiếu bước cuối cùng với một thanh ngang, là một trong những cách phổ biến nhất. Nghề nghiệp trên một thanh ngang rất quan trọng để tăng cường sức mạnh của cơ tay và lưng.

Với các thanh song song

Các thanh thường được đại diện bởi một yếu tố gắn kết đặc biệt, nếu cần thiết, được treo trên tường, và khi chúng hoạt động, chúng được gỡ bỏ khỏi nó. Các lớp học với thanh tăng cường cơ bắp của cánh tay.

Loại hỗn hợp

Những bức tường thể thao bao gồm một số lượng lớn các bộ phận gắn kết. Chúng có thể được gỡ bỏ và loại bỏ khi cần thiết, đến với các bài tập khác nhau.

Các loại công trình

Các biến thể của bức tường Thụy Điển hiện được đề xuất được chia thành các mô hình sau:

 1. Hình chữ I. Đây là tùy chọn đơn giản nhất, được biểu thị chỉ bằng hai giá đỡ và một vài đường ray. Để một bức tường như vậy không được cung cấp để thêm tập tin đính kèm.
 2. Hình chữ L. Đây là tùy chọn phổ biến nhất, trong đó có một thanh ngang ở đỉnh tường.
 3. Hình chữ T. Đây là một bức tường khá thực tế, thường được buộc chặt bởi một quầy. Nó được đại diện bởi một cái thang nằm ở giữa thang và chuyển hướng từ nó sang hai bên, nơi bạn có thể treo các loại thiết bị khác nhau.
 4. Hình chữ U. Đây là một bức tường lớn được lắp đặt trong một căn phòng rộng rãi. Để nó thường gắn một số lượng lớn các phụ kiện.
Thanh treo tường hình chữ I
Thanh treo tường hình chữ I
Thanh treo tường hình chữ L
Thanh treo tường hình chữ L
Thanh treo tường hình chữ U
Thanh treo tường hình chữ U
Thanh treo tường hình chữ T
Thanh treo tường hình chữ T

Những bức tường được coi là chuyên nghiệp?

Để chuyên nghiệp bao gồm các bức tường có xây dựng bền nhất. Chúng có thể chịu được tải trọng đáng kể (lên tới 250 kg) và thường được lắp đặt trong các câu lạc bộ thể dục và trung tâm thể thao.

Tổng quan về mô hình, kích cỡ và giá cả

Một bức tường cầu thang với một thanh ngang là giá rẻ, nhưng càng có nhiều tính năng bổ sung trên tường, phức tạp sẽ càng tốn kém. Những mô hình trung tâm thể thao dành cho trẻ em như vậy là có nhu cầu cao nhất:

Kid vui vẻ theo chiều dọc

Lắp đặt trên sàn phức tạp cao 1,2 m từ kim loại. Nó chiếm diện tích 1,3 x 1,1 m, nặng 30 kg và chịu được tải trọng 50 kg. Ngoài lưới, xích đu, vòng thể dục và hình thang, còn có một bungee và một tấm thảm trong việc chọn khu phức hợp. Chi phí trung bình của một trình giả lập là 12.000 rúp.

Mèo con

Khu phức hợp dành cho trẻ em, bao gồm cầu trượt, thang cao 1,2 m và xích đu. Được đặt trên sàn, làm bằng gỗ (gỗ thông và bạch dương), chịu được 30 kg. Trên sàn nhà, một khu liên hợp thể thao như vậy chiếm không gian 1,3 x 1,6 m. Ưu điểm của trình mô phỏng là khả năng được lắp đặt bên cạnh bất kỳ bức tường nào, khả năng di chuyển, các bộ phận tròn và lớp phủ chống mài mòn. Giá trung bình của một góc trẻ em như vậy là 11.000 rúp.

Carousel Moon nhỏ

Bức tường Thụy Điển làm bằng gỗ và gỗ. Khuyên dùng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, có thể chịu được tới 50 kg. Bức tường này nặng 12 kg, được gắn vào tường và chiều cao của nó là 142 cm. Ưu điểm của mô hình là chất liệu tự nhiên, màu sắc khác nhau (cánh hoa có thể có màu xanh lá cây, đỏ hoặc xanh dương), lắp đặt đơn giản, gọn nhẹ. Giá trung bình cho một bức tường như vậy là 4000 rúp.

Băng chuyền 1

Các phức hợp kim loại cho trẻ em, bao gồm các thanh tường và thanh ngang, cũng như dây thừng, vòng và hình thang. Một góc như vậy được gắn chặt vào tường, chiều cao của nó là 218 cm, và trên sàn nó chiếm một không gian 44 x 95 cm. Đạn này nặng 25 kg, chịu được tải trọng lên tới 100 kg. Giá trung bình của một góc của nhà sản xuất này là 6000 rúp.

So sánh các mô hình DSC Town và Carousel, xem kênh video "Tatyana Novikova".

Hiệu ứng DRB

Bức tường gỗ làm bằng gỗ sồi và thông. Chốt vào tường, có thể chịu được tới 120 kg. Một bức tường như vậy nặng 20 kg, chiều rộng của nó là 80 cm và chiều cao của nó là 260 cm. Chi phí trung bình của bức tường Thụy Điển này là 4000 rúp.

Kampfer Compact (trần)

Một phức hợp được cài đặt, trong cấu hình, ngoài bức tường, có nhẫn, hình thang và xích đu. Được làm bằng gỗ (gỗ thông và bạch dương), nặng 30 kg và có thể chịu được tới 120 kg. Chiều cao của tổ hợp là 271 cm, chiều rộng của nó là 64 cm và chiếm diện tích 65 x 10 cm trên sàn. Ưu điểm của góc này là không cần khoan, các chi tiết an toàn được làm tròn, các vị trí ẩn để cố định bu lông, lớp phủ chống mòn, kích thước nhỏ gọn. Chi phí trung bình của khu phức hợp là 12.000 rúp.

Tiên phong

Sự phức tạp của trẻ em từ kim loại được cài đặt ở mặt sau. Chiều cao của bức tường là 225-285 cm, trên sàn, khu phức hợp có diện tích 150 x 90 cm. Góc này nặng 30 kg, chịu được tới 100 kg, được thể hiện bằng các màu khác nhau. Thiết bị của nó không chỉ bao gồm các thanh treo tường, thanh ngang và vòng, mà còn có một hình thang, dây thừng và thang dây. Một tùy chọn riêng biệt được cung cấp, các bước trong đó được phủ PVC. Chi phí trung bình của tổ hợp này là 7000 rúp.

Dọc-1M

Phức hợp kim loại cho trẻ em với lớp phủ PVC. Một viên đạn như vậy được lắp đặt trên một vrazor, có chiều cao 250-300 cm, chịu được tới 90 kg, nặng 27 kg và chiếm diện tích 65 x 54 cm trên sàn. Trong cấu hình của khu phức hợp này có một bức tường và thanh ngang của Thụy Điển, cũng như hình thang, vòng và dây. Giá trung bình cho góc này là 6000 rúp.

Thiếu niên-01

Bức tường Thụy Điển với một thanh ngang từ kim loại gắn chặt vào tường. Chiều cao của đạn là 227 cm. Một bức tường như vậy nặng 21 kg, chịu được tới 100 kg. Chi phí trung bình của nó là 6000 rúp.

Mẹo

 • Để đảm bảo chất lượng của bức tường bạn đang mua, hãy hỏi người bán về sự sẵn có của giấy chứng nhận cho các sản phẩm của mình.
 • Chọn tùy chọn gắn tường, có tính đến các tính năng của nơi sẽ lắp đặt.
 • Kiểm tra cẩn thận tất cả các chi tiết của phức tạp để tránh mua một sản phẩm bị lỗi.
 • Chọn một tùy chọn thiết lập hoàn chỉnh, tốt hơn là mua một bức tường hoàn thành hoặc một nửa, thay vì một viên đạn trần trần. Với những bổ sung khác nhau, góc thể thao của trẻ sẽ thú vị hơn với trẻ và cho phép bạn thực hiện nhiều bài tập khác nhau.
 • Đừng tiết kiệm khi mua chiếu.Việc bổ sung các thanh treo tường này rất quan trọng đối với sự an toàn của các nhà nghiên cứu trẻ về thiết bị mô phỏng.
 • Nếu trẻ không thích khu liên hợp thể thao mới, đừng khăng khăng vào các lớp học, nhưng hãy cố gắng quan tâm đến trẻ bằng một thứ gì đó. Nếu bức tường có thể chịu được người lớn, hãy tự mình chỉ ra một số bài tập và nếu viên đạn chỉ dành cho trẻ em, hãy mời những đứa trẻ khác đến thăm, điều này chắc chắn sẽ đánh thức sự quan tâm của bạn đối với bức tường.
 • Được tham gia với một khu phức hợp thể thao như vậy, sử dụng quần áo và giày thoải mái.

Mua một bức tường kim loại, nhìn vào các mô hình trong đó thanh ngang được phủ bằng vật liệu chống trượt. Ví dụ, DSK "Carousel" có các bước chống trượt với tác dụng bấm huyệt.

Nơi để đặt?

Cố gắng cài đặt một trung tâm thể thao ở một nơi sẽ có không gian cho các bài tập khác nhau và lắc lư trên bộ máy thể dục mà bức tường được trang bị. Điều quan trọng là không có mối nguy hiểm tiềm tàng nào gần trình giả lập, ví dụ, cửa sổ hoặc đồ nội thất có các góc nhọn.

Nơi cho các thanh tường
Sự lựa chọn vị trí cho bức tường nên được tiếp cận có trách nhiệm.

Quy tắc cài đặt

 • Việc lắp đặt tường trong trường hợp gắn vào tường chỉ nên được thực hiện bên cạnh tường hỗ trợ.
 • Được phép gắn chặt phức tạp vào một bức tường bằng bê tông, đá, gạch hoặc gỗ. Nếu bạn nghi ngờ sức mạnh của bức tường, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.
 • Nếu bạn chọn một mô hình bằng gỗ, cài đặt tường trong một căn phòng khô. Độ ẩm quá mức sẽ gây ra thiệt hại nhanh chóng cho phức tạp.
 • Gắn vào tường của trình giả lập nên có ít nhất bốn nơi.
 • Tốt nhất là lắp ráp và lắp đặt tường với một trợ lý.
 • Thu thập phức tạp ở một nơi mà bạn sẽ thoải mái làm việc và không có gì cản trở.

Hội

Thu thập các bức tường ở nhà, bạn cần:

 1. Đặt một bên của sàn nhà với các lỗ hướng lên trên.
 2. Chèn các thanh ngang và gắn chặt chúng bằng bu lông.
 3. Đặt mặt bên thứ hai lên trên sao cho các lỗ của nó trùng với các thanh ngang.
 4. Liên tục bảo đảm tất cả các thanh ngang trên tường bên thứ hai.
 5. Lắp ráp thanh ngang theo hướng dẫn.
 6. Gắn giá đỡ vào tường lắp ráp, sau đó sửa nó trên tường.

Ví dụ hội DSK "Sao chổi 2", xem video sau.

Một tập hợp các bài tập có thể

Khả năng thực hiện một số bài tập nhất định trên tường của người Thụy Điển sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của khu liên hợp thể thao của bạn. Ngoài ra, việc lựa chọn các bài tập được thực hiện theo độ tuổi của trẻ.

Bài tập từ 6 tháng đến 3 năm

Ngay từ sáu tháng tuổi, khi bé học bò và ngồi, và sau đó - đứng và đi độc lập, khu liên hợp thể thao gia đình sẽ giúp thành thạo các kỹ năng này. Thậm chí có những khu phức hợp đặc biệt dành cho những người rất trẻ, trong đó có những khu vực phù hợp với cầu trượt, thang và xích đu. Hạn chế duy nhất là thực tế là đậu phộng mọc ra từ một khu liên hợp thể thao như vậy khá nhanh chóng, vì vậy nó phải được đổi thành một cái khác.

Đặc biệt tích cực, trẻ em bắt đầu phát triển bức tường của Thụy Điển với 1,5 năm, trèo lên nó và khéo léo đi xuống. Ở tuổi này, chúng thích thú với những chiếc nhẫn và một thanh ngang, bám vào chúng và treo, cũng như vung và nhấc chân lên. Thường xuyên làm trên tường, nhẫn và thanh ngang, đứa trẻ cải thiện kỹ năng vận động của mình. Nó chỉ quan trọng đối với một người trưởng thành liên tục bảo đảm một mẩu vụn trong các lớp học như vậy.

Bài tập từ 3 năm

Đối với trẻ mẫu giáo và trẻ em ở độ tuổi đi học, thật thú vị không chỉ là trèo tường mà còn hoàn thành nhiệm vụ của cha mẹ. Thậm chí còn tốt hơn nếu có cơ hội sắp xếp các cuộc thi nhỏ về sức mạnh và sự khéo léo, ví dụ, giữa hai đứa trẻ hoặc giữa một đứa trẻ và một trong hai cha mẹ. Cung cấp cho trẻ các bài tập sau:

 • Treo trên thanh càng lâu càng tốt.
 • Cúp máy, hai chân cong ở đầu gối.
 • Treo, nâng chân thẳng.
 • Treo, nâng chân thẳng và xoay chúng sang hai bên.
 • Kéo lên.
 • Ngồi xổm, giữ hai tay trên xà ngang.
 • Thay phiên nhau nhấc chân, giữ hai tay trên xà ngang.
 • Treo trên thanh ngang và lắc lư sang hai bên như một con lắc.
 • Duỗi hai chân, nâng từng người một trên xà ngang và nghiêng về phía trước.
 • Dây thừng.
 • Trèo lên dây buộc.
 • Lắc lư trên những chiếc nhẫn.
 • Uốn chân trong treo trên nhẫn.
 • Treo trên những chiếc nhẫn với chân uốn cong ở góc bên phải càng lâu càng tốt.

Về những bài tập nào sẽ giúp trẻ dỡ bỏ lưng sau khi ngồi làm việc, hãy xem trong kênh video trên Youtube "Tatyana Novikova".

An toàn

 • Khi sử dụng tường Thụy Điển, điều quan trọng là phải xem xét các khuyến nghị của nhà sản xuất về tải trọng cho phép (trọng lượng cơ thể) và tuổi của trẻ em.
 • Nếu bất kỳ bộ phận nào bị mòn hoặc hư hỏng, bạn không thể sử dụng một khu liên hợp thể thao như vậy. Để sửa chữa sản phẩm, nên sử dụng các bộ phận ban đầu.
 • Bạn không nên tự thay đổi cấu trúc tường, vì điều này đe dọa thương tích và thiệt hại.
 • Thỉnh thoảng (cứ sau 1-2 tháng) kiểm tra các kết nối vít và siết chặt chúng.
 • Đứa trẻ tham gia vào khu liên hợp thể thao gia đình phải được người lớn giám sát.
 • Trước khi bạn bắt đầu thực hành trên tường Thụy Điển, bạn nên tính đến các chống chỉ định có thể xảy ra (sẽ không thừa khi đi cùng em bé đến bác sĩ nhi khoa và đánh giá sức khỏe của anh ấy).
 • Cần nhớ rằng tập thể dục quá sức là mối nguy hiểm cho sức khỏe của cả trẻ em và người lớn.

Nhận xét

Hầu như tất cả các bậc cha mẹ quyết định lắp đặt một thanh treo tường trong căn hộ của họ, đều hài lòng với việc mua hàng của họ. Họ lưu ý rằng trẻ em thích huấn luyện viên tại nhà này và họ rất vui khi làm điều đó.

Đồng thời, cha mẹ có kinh nghiệm nhắc nhở rằng trong các hoạt động đó, trẻ phải luôn được giám sát, vì vậy chúng thường che những bước đầu tiên bằng một cái gì đó để trẻ không thể trèo tường mà không có sự kiểm soát của người lớn. Ngoài ra, tất cả đều nhấn mạnh đến nhu cầu mua thảm.

Làm thế nào để tự làm điều đó?

Để tạo một bức tường bằng tay của chính bạn, hãy chuẩn bị các vật liệu và công cụ sau đây:

 • Hai tấm gỗ thông dài 230 cm, rộng 12 cm và dày khoảng 3,5 cm. Chúng sẽ cần thiết cho việc sản xuất các mặt bên.
 • Một tấm gỗ dán (5 lớp), có độ dày 2,2 cm.
 • Giâm cành từ xẻng có đường kính 4 cm. Bạn sẽ cần 12 lần cắt như vậy.
 • Giấy nhám và máy đánh bóng.
 • Thợ mộc sơn mài.
 • Vật liệu cho ốc vít.
 • Các vết bẩn.
 • Tua vít.
 • Kiyanka
 • Ghép hình hoặc cưa sắt.
 • Khoan bằng vòi phun trên cây.
 • Keo epoxy.

Hơn nữa, hành động của bạn để tự sản xuất tường sẽ như sau:

 1. Hãy chắc chắn rằng các bảng và ván ép khô. Nếu chúng ít nhất là một chút ẩm ướt, chúng nên được sấy khô.
 2. Cắt ra khỏi ván ép hai hình vuông với một cạnh 72 cm, sau đó cắt ra người giữ bức tường tương lai từ mỗi người.
 3. Sand các chủ sở hữu với một sander, và cát xẻng.
 4. Đánh dấu trên bảng phụ vị trí của thanh ngang với khoảng cách 21 cm giữa chúng. Từ cạnh trước của bảng, các lỗ cho các thanh phải ở khoảng cách 3 cm, và 7 cm về phía sau.
 5. Sử dụng một mũi khoan có một chút, có đường kính 4 cm, tạo lỗ cho các thanh ngang.
 6. Ở 15 cm từ đỉnh của mỗi bảng phụ, gắn các góc thép bằng ốc vít để giữ tường.
 7. Cắt các phần cắt từ xẻng để có được các mảnh có chiều dài 84 cm (cần 4 cm cho cổ phiếu - 2 cm mỗi bên).
 8. Xử lý các vết bẩn và bảng-sidall. Áp dụng nó trong hai lớp, để cho mỗi khô hoàn toàn.
 9. Sau khi bôi một lượng nhỏ keo epoxy vào lỗ cho các thanh, chèn thanh ngang vào các cạnh và búa bằng một cái vồ, đầu tiên ở một bên và sau đó ở bên kia.
 10. Cố định các thanh ngang bằng vít tự khai thác.
 11. Chèn hai thanh ngang trong giá đỡ và sửa chúng. Cũng bắt vít các chủ sở hữu với các bên.
 12. Đó là khuyến cáo để véc ni xây dựng lắp ráp hai lần.

Để biết thông tin về cách tạo một bức tường Thụy Điển cho một căn hộ bằng tay của chính bạn, hãy xem trong kênh video YouTube "VseInstrumentiRu".

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe