Xích đu điện cho trẻ sơ sinh

Nội dung

Nhiều bà mẹ trẻ chỉ mơ ước được làm mọi thứ. Cần phải chuẩn bị bữa tối cho sự trở lại của chồng sau khi đi làm về, và việc giặt giũ được ủi, trong khi trẻ sơ sinh bình tĩnh và hoàn toàn hài lòng với mọi thứ. Nhưng thông thường, hiếm khi có thể kết hợp những thứ này, bởi vì trong khi người mẹ bị hành hạ làm em bé run rẩy, hy vọng rằng anh ta sẽ ngủ, thì bữa tối không được chuẩn bị và tã không bị xóa.

Đứa trẻ, tất nhiên, không vội ngủ. Trong tình huống này, một chiếc xích đu điện tử có thể giúp giải trí và làm dịu đứa trẻ cho cô ấy có thể giúp đỡ mẹ cô ấy, trong khi người phụ nữ chăm sóc giải pháp cho các vấn đề kinh tế của cô ấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các mô hình thú vị nhất của các thiết bị như vậy, và cũng cho bạn biết làm thế nào để đưa ra lựa chọn đúng.

Các tính năng và lợi ích

Xích đu điện tử cho trẻ sơ sinh - một thiết bị an toàn và rất hữu ích, đúng như tên gọi của nó, làm rung chuyển em bé. Họ có thể ngủ và chơi, và thậm chí ăn, có gắn một cái bàn đặc biệt. Nhiều mô hình được trang bị một điện thoại di động với đồ chơi tươi sáng. Tất cả các xích đu đều có những thanh đặc biệt để tự buộc đồ chơi.

Xích đu có thể mang theo bạn lên xe như một chiếc ghế ô tô khi đi đến phòng khám hoặc đến thăm.

Do đó, một vụ mua lại sẽ thay thế một gia đình với một đứa trẻ nhỏ bằng một số thứ cần thiết cùng một lúc: mang theo, ghế cao cho ăn, ghế xe hơi, và trong một số trường hợp - và cũi.

Ngoài những lợi ích rõ ràng cho người mẹ, một cú swing như vậy sẽ có lợi cho trẻ: những động tác mềm mại, rung chuyển góp phần vào sự phát triển của bộ máy tiền đình.

Mặc dù thực tế là các bác sĩ không thể chứng minh lợi ích của chứng say tàu xe bằng bất kỳ cách nào, nhưng nó cũng không thể chứng minh được tác hại của nó. Trong khi đó, các bà mẹ có kinh nghiệm từ lâu đã nhận thấy rằng một đứa trẻ bị rung lắc theo thời gian bình tĩnh hơn, nó có một hệ thống thần kinh ổn định và mạnh mẽ hơn. Điều này phần lớn là do em bé ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc đời không hình thành thói quen nghịch ngợm và khóc dài cho chính mình.

Lượt xem

Xích đu tự động có thể là điện tử và điện. Công việc đầu tiên về pin, thứ hai - từ mạng. Có một loại thứ ba - lai. Sự thay đổi như vậy có thể được cắm vào ổ cắm, và nếu cần chúng được cung cấp bởi pin.

Xoay có thể sàn và bị đình chỉ. Đình chỉ sẽ có ích sau này khi đứa trẻ bắt đầu biết đi và chúng không phải là điện tử. Do đó, khi chúng ta nói về sự thay đổi tự động, chúng ta chỉ xem xét các lựa chọn đứng trên sàn.

Theo thiết kế sàn xoay có thể có ba loại:

  • Hình chữ L. Giá đỡ trong hình dạng của chữ "L" có độ ổn định tốt.
  • Hình chữ U. Giá đỡ trong hình dạng của một chiếc P P đảo ngược thuận tiện từ quan điểm di động, bởi vì nó luôn có thể dễ dàng gập lại và cất đi, nó an toàn và an toàn nếu vật cố định, ngăn nó tự động gập lại, đang hoạt động. Đó là "chuyện nhỏ" đòi hỏi sự kiểm soát của cha mẹ liên tục.
  • Hình chữ O. Đứng - đứng trong hình dạng của một vòng tròn hoặc chữ O - đáng tin cậy và ổn định.

Trong danh sách dao động này, như vậy, có thể và kết thúc, nhưng chúng ta không thể nói về các chất tương tự của các rocker, cũng có thể thú vị:

  • Phòng chờ. Rất giống với một thiết bị xoay, nhưng kích thước nhỏ gọn hơn. Không giống như các tùy chọn sàn được mô tả ở trên, phòng chờ có thể được đặt ở bất cứ đâu - trên bàn, trên giường, chúng rất dễ mang theo. Ghế có chức năng rung.Trong một số mô hình, nó tự động bật, nếu em bé trên ghế phòng chờ bắt đầu bồn chồn, đá chân và lo lắng.
  • Chaise-bouncer. Một loạt các chaise nhỏ gọn với một danh sách các chức năng mở rộng. Rung có thể có cường độ khác nhau, bộ hẹn giờ đặc biệt cho phép bạn đặt thời gian hoạt động. Thông thường, bouncer được gọi là cái nôi - rocking.

Sử dụng như thế nào?

Để sử dụng swing, giống như tất cả tốt, bạn cần có chừng mực. Ngay cả khi họ thực sự thích trẻ mới biết đi, bạn không nên giữ anh ta trên ghế bập bênh cả ngày. Nếu em bé đang chơi và đột nhiên ngủ trong đó, bạn chắc chắn nên đặt bé vào cũi, vì không ai hủy bỏ một thói quen tốt trên giường vĩnh viễn của mình. Ngoài ra, bé ngay từ những ngày đầu tiên nên cảm nhận được sự khác biệt giữa trò chơi và giấc mơ. Điều này sẽ giúp sau đó hình thành điều trị chính xác và hợp lý cho trẻ.

Không, thậm chí không phải là thiết bị điện tử tuyệt vời nhất, có thể thay thế tình yêu của mẹ và đứa trẻ dành cho đứa trẻ, và do đó không thể cầm nó trong tay, chỉ bằng một cú vung, tàn nhẫn và vô lý.

Cần phải sử dụng xích đu theo đúng hướng dẫn kèm theo. Bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế mà cha mẹ có thể cố gắng tự thực hiện có thể gây thương tích cho em bé.

Xoay nên đứng trên một bề mặt rắn phẳng.

Ví dụ, nếu bạn quyết định đặt một chiếc ghế dài trên bàn, hãy mang em bé vào bếp, hãy chắc chắn sửa nó để trong khi lắc lư, phòng chờ không bị rơi xuống sàn.

Trong bộ xích đu luôn có dây an toàn (đừng quên cố định trẻ với chúng), bảng điều khiển và bộ chuyển đổi để kết nối với ổ cắm. Trong một số mô hình có miếng đệm đặc biệt dưới đầu của em bé. Để sử dụng chúng hay không, bạn quyết định. Không cần thiết phải đặt thêm chăn mềm vào xích đu, vì điều này sẽ phủ nhận những nỗ lực của các nhà sản xuất, những người đã cố gắng tạo ra những chiếc lưng chỉnh hình thích nghi tối đa với cột sống của trẻ em mỏng manh.

Xếp hạng hàng đầu

Cho đến nay, một loạt các mô hình đu điện và điện cho trẻ sơ sinh được trình bày trong các cửa hàng trẻ em và trên các cổng Internet. Vì tất cả chúng đều có cùng mức giá (và đây không phải là niềm vui rẻ nhất), tốt nhất nên ưu tiên cho các nhà sản xuất nổi tiếng đã chứng minh bản thân.

Chúng tôi đã tổng hợp đánh giá về xích đu và nhà sản xuất, dựa trên phản hồi từ các ông bố bà mẹ. Có lẽ nó sẽ hữu ích cho những người chỉ chọn một sản phẩm như vậy.

Xoay n nảy

Mô hình, được coi là một trong những an toàn nhất. Hơn nữa, nó sẽ phục vụ trong một thời gian dài, bởi vì chiếc xích đu cho em bé dễ dàng biến thành chiếc xích đu cho một đứa trẻ đã học được cách giữ lưng. Sáu tốc độ say tàu xe và một khối âm nhạc tuyệt vời - những lợi thế không thể nghi ngờ của mô hình. Một phần thưởng di động đẹp với đồ chơi, được gắn trên thiết bị. Vỏ có thể tháo rời, khá dễ dàng để rửa ở chế độ tinh tế.

Điện Jete

Những chiếc xích đu này có phần rẻ hơn so với những chiếc trước đó, giá của chúng trung bình từ 4.500 đến 8.000 rúp. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng tồi tệ hơn. Nhà sản xuất sản xuất hai mô hình:

  • Jetem Breeze - xích đu điện, làm việc từ ổ cắm. Dây đai an toàn có năm điểm, và vị trí của lưng có thể được thay đổi trong hai phiên bản. Sự chú ý đặc biệt xứng đáng với thiết kế - xích đu được thể hiện với hơn 7 màu. Mẹ sẽ không khó khăn để di chuyển chúng xung quanh. nhàbởi vì chúng được làm bằng nhôm nhẹ, và trọng lượng của chiếc xích đu khoảng 4,5 kg.
  • Jetem Surf - một mô hình có tiềm năng tiên tiến hơn. Có một bàn có thể tháo rời để cho ăn, ba tốc độ xoay, một đơn vị âm nhạc. Mặt sau có hai vị trí. Xích thuận tiện để giữ sạch vì nắp được tháo ra và xóa. Thiết bị hoạt động trên pin, không bao gồm. Tốt nhất là mua pin sạc và một thiết bị để sạc pin, điều này sẽ tiết kiệm đáng kể cho việc mua pin dùng một lần sau đó.

Bé điện hạnh phúc

Các loại giá của swing này là từ 6000 rúp. Mô hình Luffy có năm tốc độ say tàu xe, ba vị trí lưng. Có một khối âm nhạc với những bài hát ru và âm thanh của thiên nhiên, một chiếc điện thoại di động với đồ chơi sẽ là một bổ sung thú vị. Bộ hẹn giờ sẽ cho phép bạn đặt thời gian hoạt động của thiết bị trong 15 phút, nửa giờ hoặc một giờ. Mô hình dễ dàng biến thành một phòng chờ, bởi vì giá đỡ có thể tháo rời với tay cầm tiện lợi.

Chọn thế nào?

Nếu bạn đã quyết định số tiền bạn sẵn sàng chi cho một chiếc xích đu cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh, thì đã đến lúc bạn nên xem bộ chức năng nào bạn có được với số tiền đó. Khối âm nhạc là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu mô hình có khả năng kết nối máy nghe nhạc, bởi vì giai điệu 10-12 được lập trình sẽ sớm muộn làm phiền cha mẹ và làm bé chán.

Vị trí của lưng không có ý nghĩa đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, miễn là bé chỉ cần một thứ - một cái kén cứng. Anh ấy không cần phải ngồi hoặc ngồi một lúc. Nhưng trên vỏ có thể tháo rời phải chú ý, vì xích đu sẽ bị bẩn, và dễ chăm sóc cho chúng - không phải là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến sự lựa chọn.

Quá nhiều chế độ của chứng say tàu xe, như thực tế cho thấy, một chức năng hoàn toàn vô dụng, thường là 2-3 là đủ cho em bé. Tuy nhiên, thật tốt nếu xích đu có thể di chuyển không chỉ qua lại mà còn sang hai bên, cũng như lên xuống.

Hãy chú ý đến giới hạn trọng lượng cho một mô hình cụ thể. Trong mọi trường hợp không thể vượt quá các giá trị này. Hầu hết các xích đu được thiết kế cho một đứa trẻ nặng tới 10-11 kg. Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ, ví dụ, trên Internet, bạn có thể tìm thấy một mô hình cho 3000 rúp, vui mừng, đồng thời không chú ý đến thực tế là xích đu được thiết kế cho trẻ em lên đến 7-8 kg. Vì vậy, họ sẽ khó phục vụ bạn trong một năm.

Hãy chắc chắn nhìn vào các vật liệu mà từ đó thực hiện swing. Các yếu tố mềm nên từ vải tự nhiên, và các bộ phận kim loại tốt nhất là từ nhôm - nó nhẹ và dễ mang theo.

Kiểm tra xem chân của giá đỡ có phích cắm bằng cao su hoặc nhựa sẽ bảo vệ xích đu không bị trượt trên sàn và sàn nhà, gỗ và vải sơn của bạn khỏi các lỗ và vết trầy xước.

Ý kiến ​​của bác sĩ

Không có sự đồng thuận về việc sử dụng xích đu điện tử cho trẻ sơ sinh giữa các bác sĩ nhi khoa và bác sĩ sơ sinh. Tất nhiên, thiết bị này là một mô phỏng tốt về cuộc sống của thai nhi - sự ngọ nguậy đã đi cùng em bé suốt 9 tháng của cuộc đời trong bụng mẹ. Từ quan điểm này, xích đu rất hữu ích vì nó cho phép trẻ cảm thấy trong một môi trường quen thuộc và do đó an toàn. Chính xác là cảm giác tương tự cho anh ta tắm, bởi vì nước cũng bao quanh anh ta trong thời kỳ chu sinh.

Tuy nhiên, các bác sĩ nhấn mạnh rằng điều quan trọng là phải tuân thủ các biện pháp và nghiêm ngặt liều thời gian em bé dành cho một món đồ chơi như vậy.

Rocking liên tục không đóng góp vào sự phát triển của bộ máy tiền đình, mà chỉ can thiệp vào quá trình quan trọng này.

Nếu bạn sử dụng xích đu một cách chính xác, thì sẽ không có vấn đề gì, tuy nhiên, nếu người mẹ vội vã đến các sự kiện và bắt đầu nuôi con quá sớm, tận dụng khả năng điều chỉnh lưng, điều này có thể gây ra vấn đề với cột sống và tư thế của trẻ trong tương lai.

Các bác sĩ phản đối việc sử dụng xích đu điện tử, cho rằng các thiết bị gây ra sự phụ thuộc tâm lý mạnh mẽ ở trẻ và sự cô lập với người mẹ trở thành nguyên nhân gây ra sự gián đoạn khi tiếp xúc với cô, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển hài hòa của karapuz. Ngoài ra, có những bệnh trong đó những thay đổi như vậy là chống chỉ định. Ví dụ, bạn không nên để chúng có một đứa trẻ mắc bệnh lý bẩm sinh của hệ thống cơ xương, cũng như, theo ý kiến ​​của bác sĩ nhi khoa, đối với một số rối loạn thần kinh.

Nhận xét các mẹ

Các bà mẹ đã tận hưởng sự kỳ diệu của công nghệ, nói tích cực về cú swing.Họ thực sự cho phép bạn giải phóng đủ thời gian để thực hiện tất cả các nhiệm vụ gia đình. Một số bà mẹ đã mua một chiếc xích đu trước khi em bé chào đời, nhưng họ bắt đầu sử dụng nó chỉ từ 3 tháng, trong hầu hết các trường hợp, các sản phẩm được mua sau khi em bé được sinh ra.

Nếu trẻ không chịu nằm yên trong một chiếc xích đu như vậy, trong trường hợp này, các bà mẹ có kinh nghiệm sẽ dạy thiết bị dần dần - tăng thời gian xoay thêm 5-10 phút mỗi ngày.

Nhược điểm chính của cha mẹ là chi phí cao, nhưng ngay cả ở đây, các bà mẹ Nga đã tìm ra lối thoát: có chợ trời ở chợ trên các diễn đàn mẹ, nơi bán xích đu đã qua sử dụng. Thông thường họ muốn tối đa một nửa giá.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cú swing điện tử từ video sau.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe