Làm gì để sinh con?

Nội dung

Sự ra đời của một đứa trẻ là một trong những sự kiện quan trọng nhất không chỉ trong cuộc sống của anh ta, mà còn trong cuộc sống của cả gia đình mà anh ta được sinh ra. Đây là một ngày lễ tuyệt vời, đơn giản là không thể thực hiện được nếu không có quà tặng - vì nó không chỉ là sự lịch sự, mà còn là một điều cần thiết nghiêm ngặt: trẻ cần nhiều thứ khác nhau và cha mẹ không phải lúc nào cũng phải đối phó với việc mua mọi thứ cùng một lúc. Trong trường hợp này, quà tặng được trao cho cả em bé và cha mẹ của anh ấy. Tuy nhiên, sự kiện này rất phi thường, rất nhiều khách tiềm năng thậm chí không biết nên tặng gì trong tình huống như vậy.

Tính năng đặc biệt

Ai sẽ không chính thức có ý định chọn một món quà, nên hiểu rằng trên thực tế nó sẽ có lợi cho tất cả các hộ gia đình, và đặc biệt là em bé và mẹ của anh ấy, người mà món quà nên đơn giản hóa việc chăm sóc trẻ em. Đó là lý do tại sao một tài liệu tham khảo cụ thể cho một người được tặng, đúng hơn là một sự tôn vinh truyền thống tặng một món quà cho một người cụ thể, trong khi, về bản chất, nó được dành cho cả gia đình.

Em yêu

Lấy ít nhất những món quà được trao trực tiếp cho trẻ. Tất nhiên, họ chắc chắn mang lại cho anh ta một số lợi ích, tuy nhiên, việc sử dụng độc lập của họ là không thể, và trong tương lai anh ta sẽ không sử dụng hầu hết các món quà - chúng thường được thiết kế nghiêm ngặt cho trẻ sơ sinh. Thông thường, trẻ sơ sinh được tặng đồ chơi, giường, khăn, tã - tất cả những thứ không thể tránh khỏi. Mặc dù thực tế rằng bản thân em bé không thấy bất kỳ sự khác biệt nào, người ta nên bắt đầu nâng cao ý thức tình dục ngay bây giờ, do đó, cậu bé và cô gái được trình bày với những thứ có màu sắc khác nhau.

Có một khuôn mẫu theo đó một đứa con trai được cho một màu xanh và các cô con gái của nó có màu hồng, nhưng anh ta rất ngớ ngẩn và không quá khôn ngoan: thực tế, đứa trẻ sẽ có tất cả các tông màu tinh tế, như màu pastel và màu hoa cà, cũng như người trung tính, và người đàn ông tương lai có thể được trao bất kỳ sắc thái, ngoại trừ rõ ràng là thiếu nữ.

Một chủ đề riêng là một món quà cho một đứa trẻ không phải là người đầu tiên trong gia đình này. Nhiều khả năng, sự khác biệt tuổi tác giữa những đứa trẻ không quá lớn, vì vậy một số thứ hữu ích có thể vẫn còn từ những người lớn tuổi hơn - ví dụ, cùng một đồ chơi. Do đó, đứa con thứ hai hoặc thứ ba được cho giống như đứa thứ nhất, không quên loại trừ những lựa chọn quà tặng nên có trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu cho những đứa trẻ tiếp theo "từ đầu" nếu chúng trẻ hơn nhiều hoặc nếu trước đó gia đình chỉ có những đứa trẻ khác giới.

Vợ

Theo truyền thống của tiếng Nga, người ta thường nói rằng người vợ trao đứa con cho chồng mình, do đó, đó là một phong tục rất phổ biến để trao lại một cái gì đó cho người vợ. Thứ nhất, đó không phải là một kỳ nghỉ đối với cô ấy, và thứ hai, việc sinh nở hiếm khi diễn ra khá dễ dàng, và những lo lắng mới chắc chắn khiến bạn lo lắng rõ rệt, vì vậy người phụ nữ chỉ cần được khuyến khích sau một thử thách như vậy. Những món quà đầu tiên cho người mẹ trẻ được tặng lại trong bệnh viện phụ sản, thường là những bông hoa - càng nhiều, càng tốt, bởi vì chúng rất nâng cao. Đối với bản thân người chồng, anh ta cũng có thể tặng một món quà trang sức. Một giải pháp tuyệt vời sẽ là một huy chương vàng, nơi bạn có thể chèn một bức ảnh của một gia đình hạnh phúc - đây vừa là trang trí vừa là bộ nhớ.

Bộ dụng cụ phục hồi cũng sẽ là một món quà tốt cho người phụ nữ chuyển dạ - từ trái cây và trà đến giấy chứng nhận quà tặng cho các trung tâm thể dục và spa.

Chồng

Quà tặng cho chồng tương đối hiếm - đứa trẻ được coi là món quà chính.Tuy nhiên, cha thường được cho một số điều thiết thực cũng sẽ giúp anh ta chăm sóc một đứa trẻ - ít nhất là cùng một người giám sát em bé giúp cha không đứng trên đứa trẻ mọi lúc, nhưng vẫn nhận thức được mọi thứ xảy ra. Để làm một món quà cho một người đàn ông cho sự ra đời của một đứa trẻ có thể là người thân khác, thường - cũng là đàn ông. Ở đây, một lần nữa, đồ trang sức và vật lưu niệm rất có liên quan.

Lượt xem

Trong trường hợp của một ngày lễ như vậy, những món quà mang tính biểu tượng thuần túy không tồn tại - hầu như tất cả chúng đều có một chức năng cụ thể, nghĩa là chúng có khả năng hữu ích. Chọn một món quà, quyết định trước mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách cung cấp một món quà như vậy - nếu chỉ vì nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để đưa ra lựa chọn.

Để thuận tiện, chúng tôi đã chia những món quà chính có thể thành các nhóm, dựa trên mục đích của chúng:

Thực hành

Khi một đứa trẻ được mong đợi trong một gia đình, cha mẹ phải mua một ngàn thứ nhỏ, bởi vì đối với em bé, tất cả mọi thứ đều cần thiết trong màn trình diễn của trẻ, người lớn không thể chia sẻ chúng với anh ta. Nhiệm vụ này là khó khăn từ bất kỳ bên nào - bạn phải dành nhiều thời gian cho đến khi bạn tìm thấy mọi thứ bạn cần, và đôi khi đơn giản là không có tiền để mua hoàn toàn mọi thứ bạn cần. Nói tóm lại, cha mẹ chắc chắn sẽ rất vui mừng nếu bạn giúp đỡ họ một chút bằng cách mua một thứ gì đó được đảm bảo sẽ có ích.

Những thứ cần thiết không nhất thiết phải quá đắt: bạn có thể tặng khăn trải giường hoặc tã, quần áo hoặc đồ chơi cho trẻ em (không phải cho trẻ em phát triển, nhưng cho trẻ sơ sinh!) Hoặc thậm chí là một chiếc khăn tắm và album ảnh.

Trái với chi phí thấp, cha mẹ đơn giản là không thể có thời gian để mua tất cả những thứ trên, và có bảo đảm sử dụng cho tất cả những thứ này. Nếu bạn muốn giúp đỡ đáng kể, hãy quyên góp những thứ hữu ích đắt tiền: bao gồm xích đu điện tử, y tá radio hoặc video, bàn thay đồ, ghế ngồi ô tô đặc biệt cho em bé hoặc thậm chí là cân đặc biệt cho em bé cho phép bạn theo dõi sự phát triển và sức khỏe của chúng.

Phát triển

Mọi người đều biết rằng quà tặng giáo dục có thể được trao cho trẻ mẫu giáo và học sinh, nhưng đối với trẻ em, những món quà như vậy được chọn ít thường xuyên hơn. Hoàn toàn không có gì - ở tuổi này em bé cũng đang phát triển, bé vẫn cần đạt đến mức ít nhất là cùng một trẻ mẫu giáo. Trên thực tế, ngay cả những thiết bị đơn giản nhất, phần nào mở rộng thế giới của em bé bên ngoài cái nôi của nó, đang giúp phát triển. Ngay cả lục lạc hay bất kỳ đồ chơi nào có hiệu ứng âm nhạc cũng cho trẻ hiểu một số hiểu biết mới về môi trường, cho thấy rõ cách trích xuất âm thanh từ một vật thể và hiểu rằng nó không phát sinh từ đâu, hoặc đơn giản là phát triển một tai âm nhạc. Về lý thuyết, bạn có thể tặng một món quà với hiệu ứng hoãn lại, sau tất cả, em bé vẫn không buồn vì bé không thể sử dụng nó ngay bây giờ.

Một tấm thảm phát triển có thể là một món quà thuộc loại này - việc sử dụng nó thường có thể từ ba tháng tuổi. Một số cũng cho bizybord, nhưng tốt hơn là trao nó cho sinh nhật tiếp theo, vì ngay cả những mô hình đơn giản nhất được thiết kế cho trẻ em khoảng mười tháng tuổi - để chơi với anh ta, bạn cần có kỹ năng vận động tay tương đối phát triển.

Không tốn kém

Trong một số trường hợp, bản thân người tặng không thể chi nhiều tiền cho một món quà, nhưng đây không phải là vấn đề như vậy - thực tế, cha mẹ sẽ hài lòng với bất kỳ thứ gì nhỏ mà bạn tặng thay cho họ, và tất cả các nhà tài trợ đều có thể đóng góp tốt cho bộ sưu tập của riêng họ. em bé Một cách riêng biệt, cần lưu ý rằng ngay cả những món quà rẻ tiền có thể có tầm quan trọng thực tế lớn - ít nhất là cùng một chiếc lục lạc cho phép trẻ phát triển.

Khăn tắm cũng không tốn kém, và nó sẽ cần thiết trong mọi trường hợp - nếu bạn biết chắc chắn rằng bạn đã mua nó, nó sẽ là một món quà tuyệt vời.Album ảnh hiếm khi được coi là một món quà xứng đáng, nhưng nếu bạn chọn một bản sao dành cho trẻ em được thiết kế đẹp mắt, được xuất bản đặc biệt như một bộ ảnh của năm đầu tiên của cuộc đời, đây có thể là một đóng góp sang trọng cho kho lưu trữ gia đình và chính chủ nhân nhỏ bé sẽ cảm ơn về món quà như vậy trong tương lai.

Nếu đồ thủ công không còn xa lạ với bạn, bạn có thể tự mình may hoặc đan quần áo cho bé - những đôi tất ấm được làm bằng tay sẽ được cha mẹ đánh giá cao hơn nhiều so với chỉ mua trong cửa hàng, vì chúng có vòi sen.

Ý tưởng

Nó cũng xảy ra rằng cha mẹ trẻ, bản thân hoặc với sự giúp đỡ của những người thân yêu, đã có thể đối phó thành công với việc mua tất cả mọi thứ họ cần, và ngay cả món quà tiêu chuẩn tốt nhất sẽ chỉ là sự lặp lại của những gì em bé đã có. Đương nhiên, trong một tình huống như vậy, tôi muốn tặng một món quà ban đầu, sẽ nổi bật trong số tất cả những thứ khác, sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, nhưng đồng thời nó sẽ có một số mặt thực tế hoặc hữu ích. Trong tình huống này, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến những ý tưởng sáng tạo khác thường.

Trên thực tế, những món quà thú vị và hấp dẫn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn và bạn có thể biết rõ hơn rằng món quà này có thể được trao cho gia đình, để mọi người hài lòng, chúng tôi chỉ chọn một vài kế hoạch chung, nhưng vẫn không điển hình sẽ không mất mặt. Họ đây rồi:

  • Tay cầm và chân đúc. Khi họ muốn để lại một số loại ký ức, trong thời đại chúng ta thường chỉ chụp ảnh. Một bức ảnh lưu giữ hoàn hảo những ký ức, nhưng vì sự phổ biến của nó, từ lâu đã không thể gọi nó là một cái gì đó nguyên bản - nó thậm chí còn hơi nhàm chán với cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng ta đang nói về một em bé sẽ nhanh chóng phát triển, sẽ rất thú vị khi khắc phục sự nhỏ bé ban đầu của nó - ví dụ, dưới dạng phôi chân tay. Bạn không nên nghĩ rằng điều đó là khó khăn - các nhà sản xuất đã bắt kịp xu hướng thời trang và sản xuất các bộ cho phép bạn chụp ảnh tại nhà mà không cần sự trợ giúp của các chuyên gia và chèn kết quả hoàn thành vào một khung đặc biệt. Chỉ cần tưởng tượng nó sẽ trông dễ thương như thế nào!
  • Sản phẩm của sản xuất riêng. Trong thế giới sản xuất nối tiếp ngày nay, nghĩa đen là mọi thứ đều được đánh giá cao cho bất kỳ sản phẩm nào được làm bằng tay. Ưu điểm của những quyết định như vậy không chỉ là nhà tài trợ đã dành thời gian rảnh rỗi và cảm hứng của mình, mà còn một khi điều đó được thực hiện cụ thể cho một người cụ thể, rất có thể nó hoàn toàn tương ứng với các tính năng của nó, điều gần như không bao giờ đạt được từ hàng hóa được sản xuất thanh thản.

Nếu chúng ta nói về các ứng dụng cụ thể của các kỹ năng sáng tạo của riêng họ, thì bạn có thể cố gắng tự tạo một khung ảnh hoặc thậm chí là một album ảnh nhỏ đầy màu sắc.

Quần áo tự làm cũng có thể là một món quà, nhưng nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó nguyên bản, hãy tặng một bộ trang phục không phải cho cuộc sống hàng ngày, mà cho một buổi chụp ảnh gốc.

  • Buổi chụp ảnh. Nhân tiện, về chụp ảnh - và đây cũng là một món quà khá tốt và khá bất thường. Tất nhiên, nếu bạn thuê một nhiếp ảnh gia chỉ bế con trong vòng tay mẹ của cô ấy, thì ở đó, không có gì khác thường, nhưng các nhiếp ảnh gia đã làm việc ngay bây giờ - mỗi người trong số họ có rất nhiều ý tưởng độc đáo và tủ quần áo cho phép bạn tham gia vào hầu hết mọi thứ vai trò.

Thật vậy, trong trường hợp của một em bé, người ta nên chuẩn bị cho thực tế rằng không cần một đứa trẻ nhỏ ở nhà thờ, tuy nhiên, người ta có thể chuyển sang một chuyên gia, trong công việc của mình, đặc biệt tập trung vào trẻ mới biết đi.

Nếu bạn nghĩ rằng thời thơ ấu chưa phù hợp với một trò chơi diễn xuất toàn diện và tham gia vào các buổi chụp hình thực sự tươi sáng và đẹp đẽ, thì bạn đã nhầm lẫn - những bậc thầy trong công việc của họ có thể biến bất kỳ em bé nào thành một ngôi sao.Đương nhiên, mọi bà mẹ đều mơ về một số phận tương tự cho con mình, cô sẽ vui mừng với bất kỳ điều đáng nhớ nào, và chính cậu bé sinh nhật trưởng thành trong tương lai chắc chắn sẽ khoe với bạn bè rằng lần đầu tiên năm cuộc sống của anh ấy thật thú vị

  • Thuê bảo mẫu một thời gian. Món quà này không dành cho bé, mà chỉ dành cho cha mẹ, nhưng bé vẫn không hiểu sự khác biệt. Một điều nữa là mẹ và bố cũng cần phải đi tiếp - sau tất cả, họ làm việc chăm chỉ để chu cấp cho gia đình, và khi về nhà, họ không nghỉ ngơi, nhưng chăm sóc con. Ngay cả việc nuôi dưỡng em bé đơn giản, không có bất kỳ lo lắng nào khác, là một nhiệm vụ khá mệt mỏi và quan trọng nhất - không cho phép bạn trốn thoát trong một phút. Nhưng cha mẹ thường là những người trẻ tuổi, họ thường muốn gặp bạn bè hoặc thậm chí đi đâu đó trong kỳ nghỉ, chưa kể chỉ nhớ những lúc họ chỉ là hai người.

Sẽ rất tốt nếu bà ngoại ở trong cánh, và họ luôn sẵn sàng nhận dùi cui để chăm sóc cháu, nhưng thường thì họ sống khá xa và có những nhiệm vụ và mối quan tâm riêng. Đó là lý do tại sao một bảo mẫu được thuê một thời gian, cho phép cha mẹ trẻ được nghỉ ngơi ngắn gọn là một món quà tuyệt vời cho gia đình.

Những gì không cho?

Mong muốn đưa ra một cái gì đó ban đầu thường kết thúc với việc các nhà tài trợ trình bày một cái gì đó không có giá trị thực tế hoặc đơn giản là không phù hợp. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp của trẻ sơ sinh, bởi vì những vị khách không có con có lẽ chỉ có một ý tưởng hời hợt về những gì có thể được trao cho trẻ sơ sinh và những gì không nên cho. Nếu bạn khách quan hiểu rằng bạn thuộc loại người này và bạn cần cho trẻ ít nhất một thứ gì đó, hãy chú ý đến danh sách những món quà không phù hợp để tặng cho những người trẻ như vậy. Đây là:

  • Đồ chơi nhồi bông. Người ta thường chấp nhận rằng trẻ em, đặc biệt là các bé gái, rất thích đồ chơi mềm lớn. Một mặt, tuyên bố này không thể được gọi là sai, mặt khác, thực tế này là do khả năng âu yếm một món đồ chơi dễ chịu khi chạm vào. Đứa bé dành gần như toàn bộ năm đầu tiên của cuộc đời mà không để lại chiếc cũi của mình - anh ta không chỉ không thể với tới món đồ chơi, mà, rất có thể, thậm chí còn không nhìn thấy nó. Có thể tặng một món đồ chơi mềm cho anh ta ngay trong nôi, nhưng kỹ năng vận động bằng tay của anh ta vẫn chưa được phát triển đầy đủ, và, vì lý do rõ ràng, đồ chơi có thể bị hủy hoại một cách vô vọng do thiếu vệ sinh của thói quen trẻ con.

Các nhà tâm lý học khuyên nên tặng những món quà như vậy không sớm hơn một năm và các quan sát thực tế cho thấy rằng tốt hơn là làm điều này ở độ tuổi thậm chí muộn hơn. Do đó, em bé không cần một món quà như vậy.

  • Núm vú. Dường như món quà hoàn hảo mà đứa trẻ chắc chắn sẽ có ích - trong thời đại chúng ta không có đứa trẻ nào không bao giờ cầm núm vú giả trong miệng. Nhưng ngay cả ở đây cũng có những cạm bẫy: hóa ra chúng được sản xuất theo nhiều kiểu khác nhau, và điều này là cần thiết không chỉ vì sự khác biệt trong sở thích của trẻ em, mà còn vì các đặc điểm cấu trúc của đường hô hấp trên. Nói cách khác, một hình nộm cụ thể là lý tưởng cho một em bé, và đối với một em bé khác có thể là bất tiện. Trong số những thứ khác, không phải tất cả trẻ em đều cần núm vú về nguyên tắc - một số làm rất tốt mà không có chúng. Nói một cách dễ hiểu, nếu một đứa trẻ cần một đối tượng như vậy, thì chỉ có cha mẹ mới nên chọn nó.
  • Thức ăn trẻ em. Ngày nay, ngày càng nhiều trẻ em lớn lên bằng cách cho ăn nhân tạo, và vì đây là thực phẩm đặc biệt, không có gì để thay thế và chất lượng được yêu cầu là cao nhất, không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của các sản phẩm đó thường cắn. Dường như cung cấp thức ăn trẻ em đắt tiền, chất lượng cao và ngon miệng - và bạn sẽ làm cho cả đứa trẻ và cha mẹ của mình hạnh phúc. Và không!

Đầu tiên, thức ăn trẻ em không chỉ là thực phẩm, mà còn là một phức hợp gồm nhiều chất, chủ yếu là các chất hữu ích, do đó, loại hỗn hợp cụ thể thường được quy cho bác sĩ nhi khoa là cần thiết - sau đó tất cả những thứ khác đều vô dụng. Hơn nữa, thậm chí có thể là một hỗn hợp cụ thể chống chỉ định cho một đứa trẻ. Thứ hai, em bé chưa thể nói lên sở thích của chúng, nhưng anh đã có chúng, và anh không thích những gì anh không thích ăn, và chỉ mẹ tôi có thể biết về thị hiếu của con mình.

Hóa ra thức ăn trẻ em không nên được đưa ra đơn giản vì bạn không đoán được với một lựa chọn. Ngoại lệ duy nhất chỉ có thể được thực hiện nếu chính cha mẹ yêu cầu bạn mua một hỗn hợp và đặt tên cho một loại cụ thể.

  • Một số loại quần áo. Quần áo được coi là một món quà tốt ngay cả đối với một đứa trẻ sơ sinh, nhưng nên đặt trước một cách quan trọng - không phải bất kỳ. Một món quà phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định, mà không có con của bạn, bạn thậm chí không nghi ngờ. Ví dụ, phải có một nút hoặc một nút gần cổ. Nếu không có ở đó, nhiệm vụ mặc quần áo cho em bé không đơn giản nhất sẽ biến thành một nhiệm vụ gần như không thể, bởi vì anh ta đang quăng và xoay, và nếu không có sự gắn bó như vậy, quần áo sẽ nhanh chóng bị bong ra.

Ngoài ra, việc sử dụng bất kỳ bộ phận nhỏ nào trên quần áo là không thể chấp nhận được, bởi vì có nguy cơ chúng sẽ bị rách và trẻ em có xu hướng kéo mọi thứ vào miệng, và điều này không an toàn. Trong bối cảnh này, ngay cả những mặt hàng quần áo được trang trí bằng appliqués cũng không được chào đón. Hóa ra quần áo được tặng nên đẹp và thoải mái, nhưng đồng thời càng đơn giản càng tốt.

Làm thế nào để tự làm điều đó?

Một món quà cho gia đình có thể được thực hiện một cách cá nhân trong trường hợp người tặng có kỹ năng đặc biệt hoặc đơn giản là không có tiền cho một món quà đắt tiền. Nhân tiện, một món quà làm bằng tay tốt trong gia đình chắc chắn sẽ được đánh giá cao thậm chí cao hơn một món quà tương tự, nhưng được mua trong một cửa hàng. Nếu bạn thực sự cần những kỹ năng đặc biệt để làm quà tặng, như trong trường hợp khung ảnh hoặc quần áo dệt kim, bạn không thể giải thích quy trình sản xuất bằng lời nói, nhưng ngay cả những người chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này cũng có thể dễ dàng làm những món quà đơn giản.

Ví dụ, xem xét các món quà theo chủ đề cho cha mẹ từ nhóm. Các đồng nghiệp hiếm khi đưa ra một cái gì đó đắt tiền, họ thường nhận được một cái gì đó đáng nhớ, nhưng bạn không thể mua nó, mà hãy tự làm nó - ví dụ, một album ảnh đầy màu sắc làm kỷ niệm.

Để bắt đầu, một ý tưởng chung là cần thiết, cho phép bạn tính toán chính xác số lượng vật liệu cần thiết Là các trang, bạn có thể sử dụng cả các tấm bìa cứng thông thường, được trang trí bằng các hình vẽ của riêng bạn và mua bộ dụng cụ album ảnh - các trang làm sẵn đáng chú ý cho thiết kế theo chủ đề đẹp mắt của chúng. Bạn có thể kết nối chúng với sự trợ giúp của bìa - cả được mua và được làm độc lập từ cùng một tông, cũng như với sự trợ giúp của một sợi chỉ hoặc thậm chí là một đế nhựa văn phòng phẩm dưới dạng xoắn ốc. Hai phiên bản cuối cùng của chất kết dính không yêu cầu, nhưng nếu bạn có một bìa cứng, bạn có thể cần nó, mặc dù bạn cũng có thể gắn bìa vào phần chính bằng các sợi.

Khi khái niệm đã sẵn sàng, và các vật liệu được mua, tiến hành sản xuất. Cẩn thận cắt ra các trang và bìa, đặt chúng lại với nhau theo bất kỳ cách nào được chọn và thực hiện các bản vẽ của riêng bạn. Album ảnh do chính anh ấy thực hiện khác với album được mua bởi điều này - sẽ không chỉ có những bức ảnh, mà còn có hình minh họa riêng của tác giả. Nó cũng sẽ là khôn ngoan để lại chỗ cho chữ ký, cũng như cho các giải pháp bất thường như dấu tay của một trẻ sơ sinh bôi bằng sơn. Làm cho các trang sẽ là một nhiệm vụ đơn giản hơn nhiều nếu bạn mua một bộ cho album ảnh - đúng, sau đó món quà sẽ ít bản gốc hơn nhiều.

Có thể trang trí các trang không chỉ bằng bản vẽ, mà còn với các ứng dụng, cung tên, vật phẩm làm bằng tay từ bất kỳ vật liệu có sẵn nào.Có thể đáng chú ý đặc biệt là thực tế là không có chi tiết nhỏ nào gây nguy hiểm cho trẻ, tuy nhiên, cha mẹ không thể đưa một di vật có giá trị như vậy từ kho lưu trữ của gia đình cho một đứa trẻ không hiểu gì. Một bổ sung tốt đẹp cho khái niệm tổng thể sẽ là một lời chúc tốt đẹp cho em bé và cha mẹ của anh ấy, được viết bằng tay ở đầu hoặc cuối album.

Về những gì để cung cấp cho sự ra đời của một đứa trẻ, xem video sau đây.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe