Chọn tã dùng một lần "Hàng ngày"

Nội dung

Tã dùng một lần là cực kỳ phổ biến, vì chúng rất lý tưởng cho trẻ sơ sinh. Một sự thay thế tuyệt vời của tã thông thường thực hiện một chức năng tương tự - hấp thụ tốt chất thải của trẻ. Cha mẹ chăm sóc là cực kỳ khó để làm mà không có một điều hữu ích, vì nó được tạo ra để tạo điều kiện cho cuộc sống của họ.

Tính năng đặc biệt

Ưu điểm chính của việc hấp thụ tã dùng một lần "Mỗi ngày" là chúng có thể được sử dụng một lần và sau đó vứt đi. Có một vài lớp trong một tã. Đầu tiên được làm bằng polyetylen, đó là người không cho phép chất lỏng di chuyển ra ngoài. Cái thứ hai chạm vào da của đứa trẻ, do đó nó được làm từ cellulose. Giữa các lớp này là chất độn giúp hấp thụ độ ẩm. Cha mẹ có thể mua tã tại bất kỳ hiệu thuốc hoặc cửa hàng. Bộ có năm miếng. Kích cỡ là khác nhau.

Chọn kích thước dựa trên tuổi của trẻ. Có 60x90 cm và 60x40 cm.

Đức hạnh

Tã dùng một lần - hàng hóa đòi hỏi cao. Chúng phổ biến vì những phẩm chất tích cực khiến cha mẹ chọn chúng.

  • Cha mẹ không thể lo lắng về sự thoải mái của trẻ, vì bề mặt mà bé nằm, sẽ vẫn khô ráo và ấm áp.
  • Không cần phải giặt tã đã qua sử dụng, chúng nên được vứt đi. Điều này mang đến cho người mẹ cơ hội nghỉ ngơi khỏi những rắc rối của em bé.
  • Tã không gây dị ứng và mẩn đỏ trên da bé, ngay cả trong mùa hè. Tã không thể tự hào về chất lượng như vậy.
  • Chúng có thể được sử dụng trong quá trình massage, khi đi khám bác sĩ và các tình huống khác trong đó sự sạch sẽ của bề mặt là cần thiết.
  • Họ có một mức giá phải chăng, họ dễ dàng mua, người ta chỉ phải liên hệ với các hiệu thuốc gần nhất hoặc một cửa hàng đặc sản.

Chọn thế nào?

Đầu tiên bạn nên chú ý đến chất liệu mà từ đó tã được sản xuất. Nếu lớp trên cùng không tự nhiên, tốt hơn là không mua các sản phẩm đó. Nó nên được làm từ vật liệu tự nhiên (bông hoặc cellulose). Chất độn bên trong phải chuyển đổi chất thải của trẻ thành một chất tương tự như gel. Nó được làm bằng vật liệu tổng hợp nhân tạo, cũng là lớp ngoài của tã.

Nhiều bậc cha mẹ sợ hãi trước thực tế này, nhưng họ không nên lo lắng, vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Tã dùng một lần cho bé là một lựa chọn rẻ tiền và tiện lợi, phù hợp với nhiều bố mẹ. Nếu cơ hội tài chính cho phép bạn mua tã đắt tiền hơn, tốt hơn là mua ga trải giường với chất độn tự nhiên giúp hấp thụ tốt độ ẩm (bột giấy). Nó loại bỏ rất tốt chất lỏng, nhưng sản phẩm sẽ phải thay đổi khá thường xuyên. Nghiêm cấm mua các sản phẩm có chứa hương liệu thơm. Những chất này có thể gây ra phản ứng dị ứng.

Nhận xét

Đánh giá từ các đánh giá sản phẩm, phụ huynh thường không đồng ý. Một số người tin rằng tùy chọn này thực sự không thể thiếu và thuận tiện, vì họ không phải giặt tã liên tục. Những người khác báo cáo rằng tã dùng một lần là xấu vì chúng nên được thay đổi thường xuyên. Trong hầu hết các đánh giá, phụ huynh vẫn đồng ý với sự tiện lợi của các sản phẩm đó. Họ tin rằng chất lượng tã và nhanh chóng hấp thụ xả.

Một tỷ lệ nhỏ phụ huynh sử dụng sản phẩm liên tục. Nhiều người làm điều đó đôi khi. Nghiêm cấm quấn tã cho em bé trong một tấm thấm. Nó có thể gây hại cho sức khỏe của anh ấy. Nhìn chung, đánh giá là tích cực hoặc trung tính. Tiêu cực vô cùng.Cha mẹ xác nhận thực tế rằng tã không gây dị ứng và phát ban, trẻ em trong đó thoải mái nhất có thể. Và hầu như tất cả mọi người đều thích sự sẵn có của sản phẩm, vì chúng có giá thấp, vì vậy bất cứ ai cũng có thể mua chúng.

Đánh giá về tã dùng một lần "Mỗi ngày", xem bên dưới.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe