Xe tay ga tuyết: các loại và mô hình tốt nhất

Nội dung

Nhiều người trưởng thành không thích mùa đông vì thời tiết lạnh, điều kiện thời tiết khó khăn khiến họ không thể đi làm hoặc tăng tỷ lệ tiện ích, nhưng tuổi thơ là khoảng thời gian mà hạnh phúc không phụ thuộc vào thời gian trong năm. Nếu người lớn không phải lúc nào cũng vui vẻ với tuyết đầu tiên, thì đối với trẻ em, đó luôn là niềm vui lớn - cuối cùng bạn có thể đi xe trượt tuyết và đi trượt tuyết từ bất kỳ ngọn đồi gần nhất. Ngày nay, việc mua xe trượt tuyết cho trẻ em thay vì xe trượt tuyết cổ điển đang trở nên thời thượng, nhưng không phải tất cả các bậc cha mẹ đều hiểu sự khác biệt là gì và liệu nó có tồn tại hay không.

Nó là cái gì

Đối với tất cả các xác minh hàng thế kỷ của nó, xe trượt tuyết thông thường không lý tưởng như phát minh của nhân loại. Ngày nay, trong thế kỷ của các công nghệ phát triển, loại hình vận tải này ngày càng bị chỉ trích vì thực tế là nó không tự hành, và thậm chí không cung cấp cho việc kiểm soát hành khách. Nó chỉ ra rằng trượt chân nhất thiết phải có một slide (nhưng sau đó không biết đứa trẻ cuối cùng sẽ đến đâu), hay một lực lượng vu khống dưới hình thức cha mẹ hoặc đồng chí mà sức mạnh và ham muốn của họ không phải là vô hạn.

Xe trượt tuyết dễ nhất nên giải quyết ít nhất một vấn đề quản lý. Đối với anh ta, mọi thứ cũng sẽ cần một cầu trượt, điều này sẽ giúp tăng tốc vận chuyển này, nhưng bây giờ đứa trẻ sẽ chắc chắn rằng anh ta sẽ có thể né một cái cây bất ngờ xuất hiện ngay dọc đường hoặc dừng trước con đường, hóa ra là gần bất ngờ gần điểm xuất phát. Theo đó, cha mẹ cảm thấy tự tin hơn, và giờ đây, họ dễ dàng quyết định và thả một đứa trẻ trưởng thành hơn trên một ngọn đồi mà không có sự hộ tống cá nhân của người lớn tuổi.

Trong trường hợp này, tất nhiên, thiết bị cũng có thể được sử dụng bằng cách tương tự với xe trượt thông thường - sau đó em bé có thể được mang trong tuyết ngay cả khi không có độ dốc.

Hơn nữa, một số mô hình cơ giới, có dự trữ năng lượng riêng và hoạt động, theo quy định, từ một pin điện cũng được gọi là xe tay ga tuyết. Nếu nó vẫn là một mô hình con, thì nó thường không thể coi nó là một chiếc xe đầy đủ - dự trữ năng lượng pin không quá lớn và sẽ khôn ngoan hơn khi sử dụng nó để khởi động tự tin dọc theo đường cao tốc nghiêng.

Ngoài ra còn có các mô hình mà bạn thực sự có thể lái xe đi, nhưng chúng thường chỉ được bán ở các khu vực phía bắc và được gọi là xe trượt tuyết, và đối với trẻ em, việc vận hành cơ chế này sẽ quá phức tạp.

Nếu chúng ta nói về cấu hình "trẻ em" điển hình, thì động cơ thường không hoàn toàn, nhưng có một khung kim loại cứng thực hiện các chức năng của cấu trúc hỗ trợ chính và ván trượt nhựa dẻo không thể phá vỡ trên địa hình không bằng phẳng. Nhiều mẫu xe cũng cung cấp giảm xóc để giúp xe thoải mái nhất có thể, và tính năng chính là trượt tuyết xoay phía trước nằm ở giữa và gắn vào bánh xe - nhờ nó, bạn có thể phù hợp với hầu hết mọi khúc cua.

Nhận ra rằng một đứa trẻ có thể làm quá sức với một lượt, các nhà sản xuất thường giới hạn góc quay có thể để người lái trẻ chỉ đơn giản là không ném lên cao. Một phần thưởng hữu ích khác là phanh và trong nhiều mẫu xe cũng có một nút chặn đặc biệt, cảm giác khoảnh khắc hành khách rơi ra và không cho phép chiếc xe của mình lăn nhẹ.

Một chiếc xe trượt tuyết trung bình cho một đứa trẻ nặng khoảng 5-10 kg, mặc dù những mẫu nhựa nhẹ hơn gần đây không có bộ phận kim loại đang được sản xuất - một thiết kế như vậy dễ dàng hơn để kéo một em bé độc lập.Tải trọng thiết kế cho việc vận chuyển như vậy thường trong vòng 50 kg, nhưng các nhà sản xuất và người lớn không từ chối cơ hội trở về thời thơ ấu - những chiếc xe tay ga tuyết đặc biệt được sản xuất cho họ với tải trọng cho phép lên tới 100 kg.

Cần phải hiểu rằng hầu hết các loại nhựa không thể chịu được cái lạnh rất đắng, bởi vì ở vùng khí hậu có rét lạnh thường xuyên dưới 25 độ, nên chọn các mẫu đặc biệt có ván trượt gia cố.

Vì hầu hết các sản phẩm hiện đại, xe trượt tuyết khác nhau đáng kể về thiết kế - người tiêu dùng có quyền chọn màu sắc mà mình thích hơn hoặc chỉ cho phép anh ta tìm thấy con mình một cách hiệu quả hơn trong đám đông những đứa trẻ khác trên đồi.

Nếu cần thiết, bạn có thể tập trung vào các thiết bị bổ sung: một số người thích sử dụng để thoải mái tối đa ở dạng lót mềm cho ghế, những người khác cần vận chuyển bằng ô tô, được hỗ trợ bởi cáp kéo, những người khác muốn an toàn tối đa từ những người đi đường khác, do đó họ chọn các mẫu có đèn hậu tích hợp .

Lượt xem

Đối với nước ta, một chiếc xe trượt tuyết dường như vẫn còn rất hiếm, nhưng trên thực tế, các nhà sản xuất đã phát minh ra nhiều loại phương tiện giao thông này, mỗi loại đều có những cải tiến nhất định cho người tiêu dùng và tập trung vào một nhóm dân số cụ thể.

Trong hầu hết các lãnh thổ đông dân của nước ta, khí hậu vẫn không quá khắc nghiệt đến nỗi mọi người mua phương tiện giao thông mùa đông đầy đủ cho chính họ, vì vậy mô hình trẻ em là những nơi có nhu cầu cao nhất, được cải thiện phần nào. Xe trượt tuyết cho trẻ em hiếm khi được gọi là phép màu của công nghệ - nó thường là một thiết kế khá đơn giản cho một đứa trẻ, được trang bị các tiện nghi được mô tả ở trên - ngồi, lưng, vô lăng và phanh.

Nếu có hai đứa trẻ trong gia đình, chúng bằng tuổi nhau và rất hợp nhau, bạn không thể tạo ra một lý do đặc biệt cho cuộc xung đột vì trượt tuyết, mà chỉ cần mua một chiếc xe trượt tuyết đôi. Thiết kế cho hai người không khác nhau về nguyên tắc so với một phòng - kích thước chỉ đơn giản là tăng lên và tất cả các bộ phận chính được tăng cường để chịu được tải trọng tăng. Điều đáng chú ý là một mô hình cho hai người có thể được thiết kế cho hai đứa trẻ, hoặc cho một đứa trẻ đi cùng với người lớn.

Một điều kiện hoàn toàn khác nhau được cung cấp bởi một chiếc xe trượt tuyết có động cơ, trong điều kiện của một thành phố nên lý tưởng là điện - vì vậy nó rẻ hơn và đơn giản hơn. Ưu điểm lớn của một thiết bị như vậy là nó đã là một chiếc xe tự hành, và do đó nó có thể được sử dụng trên một bề mặt phẳng mà không cần lực lợn. Trẻ nhỏ thường không tin tưởng vào một kỹ thuật như vậy, bởi vì có nguy cơ chúng sẽ không đối phó với quản lý hoặc, tốt, chúng sẽ trở thành nạn nhân của những kẻ xâm nhập có thể trốn thoát trên cùng một chiếc xe trượt tuyết.

Một phép lạ như vậy đắt hơn nhiều so với thông thường, và nó thường được mua cho thanh thiếu niên và người lớn bằng cách tương tự với một chiếc xe máy hoặc xe máy.

Dành riêng cho sự tiện lợi của việc lưu trữ, thậm chí những chiếc xe trượt tuyết gấp đã được phát triển, mặc dù chỉ những chiếc không được trang bị bất kỳ động cơ nào thường thuộc về những chiếc xe này. Khi gấp lại, việc vận chuyển như vậy chiếm ít không gian hơn, điều này rất thiết thực trong một căn hộ chật chội nằm trong một thành phố nơi tuyết không nằm quanh năm.

Ngoài ra, xe trượt tuyết cũng được phân loại theo mức độ thấp hay cao so với mức độ của ván trượt, mức độ rộng rãi của chúng, v.v. Tuy nhiên, đây đã là thông tin kỹ thuật, chúng tôi sẽ xem xét bên dưới - trong phần về các quy tắc để chọn một phương tiện giao thông như vậy.

Cuối cùng, cần phải nói rằng trên tất cả thời gian chúng ta đã nói về xe tay ga tuyết được sản xuất bởi các doanh nghiệp công nghiệp với số lượng lớn. Tuy nhiên, vẫn có những nghệ nhân dân gian có thể làm một cái gì đó tương tự bằng tay của chính họ.Có lẽ không ai sẽ tham gia vào việc tạo ra chiếc xe tự hành có động cơ bằng tay của mình, nhưng hàn một chiếc xe trượt tuyết vào bánh xe đạp cũ và sau đó tự lái chiếc xe vào chiếc xe trượt tuyết là một nhiệm vụ hoàn toàn được giải quyết cho một người biết cách và người thích làm việc bằng tay.

Để tạo ra một công trình như vậy, cần có tư duy kỹ thuật tối thiểu, và ít nhất là một số ví dụ dưới dạng các xe tay ga tuyết tốt khác. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn bằng văn bản và video đào tạo về cách tránh những lỗi phổ biến.

Chọn thế nào?

Xe trượt tuyết là một thiết bị cho một loại hoạt động thể thao, bởi vì bạn cần phải chọn nó một cách cẩn thận, bởi vì sản phẩm đang bị căng thẳng gia tăng và nên an toàn cho trẻ. Vì lý do này, không thể chấp nhận chọn mô hình đầu tiên bắt mắt - tất cả các tùy chọn nên được kiểm tra từ mọi phía để đưa ra lựa chọn lý tưởng.

Mục đích

Không thể mua một sản phẩm tốt mà không có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn nhận. Thực tế là xe tay ga tuyết thường được coi là một phương tiện để kiểm soát tĩnh tại, nhưng cũng có những mô hình đứng, và do nhầm lẫn bạn có thể mua không phải là tất cả những gì bạn muốn.

Tuổi của hành khách

Hầu hết các mẫu xe tay ga tuyết đều có khuyến nghị rất cụ thể về việc một hành khách nên mất bao nhiêu năm. Ví dụ, trẻ em có thể được mang trên xe trượt dù chỉ trong 1-2 năm, nhưng ở đây bạn có thể làm mà không cần lực cày dưới hình thức của cha mẹ, và do đó tay lái không thực sự cần thiết. Do đó, các mô hình có vô lăng được coi là hữu ích, nhưng nó có thể được sửa chữa để nó không can thiệp.

Những mô hình như vậy thường có được một chút tăng trưởng, nhưng hãy nhớ rằng ghế phải thoải mái cho trẻ, và đối với điều này, nó phải phù hợp với kích thước.

Vào khoảng 3-4 tuổi, đứa trẻ bắt đầu hiểu mục đích của vô lăng, nhưng nó thường không thể tự tin lái xe ở tốc độ cao cho đến khi 6 tuổi, khi một chiếc xe trượt tuyết có tay lái và phanh, được phóng từ một ngọn đồi dốc, bắt đầu tự biện minh hoàn toàn. Đối với việc vận chuyển bằng xe máy, thời gian mua của nó nên được xác định dựa trên tốc độ trưởng thành của em bé, nhưng, có lẽ, trước mười năm, một món quà như vậy vẫn không liên quan. Nói chung, một người trưởng thành có thể đi xe trượt tuyết, nhưng bạn nên chú ý đến trọng lượng tối đa mà cấu trúc có thể chịu được.

Vật liệu

Thật dễ dàng để đoán rằng một chiếc xe trượt tuyết rơi xuống từ một ngọn đồi ở tốc độ cao phần lớn chịu thiệt hại cơ học, nhưng sự nguy hiểm ẩn giấu sản phẩm từ phía bên kia. Trẻ em hiếm khi có xu hướng chăm sóc mọi thứ, đôi khi chúng sẵn sàng cố tình phá vỡ thứ gì đó để thỏa mãn sự tò mò đơn giản của trẻ. Vì lý do này, tại thời điểm mua, sẽ hợp lý khi đánh giá độ bền của sản phẩm đó và hỏi xem các bộ phận thay thế có sẵn cho sản phẩm đó không, và chúng có thể được mua ở đâu.

Cần chú ý đặc biệt đến các bộ phận bằng nhựa - ngay cả trong trường hợp tốt nhất, chúng vẫn yếu hơn các bộ phận kim loại, và tệ nhất là chúng không thể được gọi là đáng tin cậy cả.

Cân nặng

Không giống như xe trượt tuyết, một chiếc xe trượt tuyết ngụ ý sự tự chủ nhất định của một đứa trẻ, ngay cả khi xuống dốc nhanh, có thể điều khiển phương tiện di chuyển của mình. Thật kỳ lạ nếu một đứa trẻ như vậy đi dạo cùng với cha mẹ, nhưng sau đó dụng cụ thể thao của anh ta phải đủ nhẹ để hạ xuống và nâng anh ta lên các bậc thang hoặc kéo anh ta lên đồi.

Đặc biệt quan trọng là trọng lượng và lật ngược - một thiết kế nặng hơn có nhiều khả năng gây thương tích cho trẻ. Đó là lý do tại sao những mô hình mà các bộ phận nhựa có thể có nhu cầu tốt - trung bình chúng có trọng lượng thấp hơn đáng kể so với những mẫu được làm bằng kim loại.

Vị trí của ghế và đặc điểm của nó

Nguyên tắc chung là ghế ngồi đặt thấp giúp tăng độ ổn định cho toàn bộ cấu trúc, nhưng khiến bạn cảm thấy tất cả sự không đồng đều của địa hình. Theo đó, một chỗ ngồi cao hơn cho hành khách cung cấp độ mềm mại tăng, nhưng đồng thời, việc vượt qua một chiếc xe trượt tuyết như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều. Một số yêu cầu nhất định cũng được đưa ra cho chính chỗ ngồi - nó không nên chật chội cũng không quá rộng rãi, và lớp lót ấm và mềm được chào đón.

Trong một số mô hình, ghế được tăng đặc biệt để chứa hai hành khách cùng một lúc.

Trượt tuyết

Đây là một phần của chiếc xe trượt tuyết thường có tải trọng tối đa, hơn nữa vì sự mềm mại của nó, nó thường được làm bằng nhựa dẻo. Nhiệm vụ của cha mẹ là tìm ra sự cân bằng nhất định giữa độ cứng, đủ cho dịch vụ bền bỉ và sự mềm mại sẽ cứu đứa trẻ khỏi những vết bầm tím trên điểm thứ năm. Điều đáng chú ý là vị trí của ván trượt: chúng càng cách xa nhau, cấu trúc sẽ càng ít bị đảo lộnTuy nhiên, điều này làm giảm khả năng cơ động của thiết bị và hiệu quả của hệ thống lái.

Mô hình trên ván trượt, nằm gần, không quá ổn định, nhưng trên đó, với cảm giác cân bằng tinh tế, bạn có thể phù hợp với bất kỳ ngã rẽ nào.

Tay lái

Trượt tuyết xoay là một phần bắt buộc của bất kỳ chiếc xe trượt tuyết nào, nó phân biệt nó với xe trượt tuyết thông thường, nhưng sự dễ dàng hoạt động của các mô hình khác nhau có thể khác nhau đáng kể. Vì vậy, một tay lái tốt có một giới hạn về góc quay, cấm quay quá mạnh - như bạn biết, hầu như bất kỳ phương tiện giao thông nào cũng sẽ vượt qua, và một ván trượt thấp có thể tách khỏi một bộ thấp và ổn định.

Đứa trẻ đang phát triển nhanh chóng, bởi vì những gì nó cần trong mỗi năm một chiều cao mới của người cầm lái, vì vậy một cơ chế tốt sẽ cung cấp cho khả năng điều chỉnh. Cuối cùng, khấu hao là cần thiết không chỉ cho ghế, mà còn cho tay lái - không có điều này, nó có thể rung quá nhiều, điều này làm cho việc lái một chiếc xe không quá dễ dàng.

Phanh

Độ tin cậy của thành phần này không được kiểm tra cho đến khi bạn theo dõi, nhưng thiết bị tiêu chuẩn chỉ giả định một cơ chế chân, trong khi các mô hình tốt nhất cũng có bản sao lưu thủ công. Ngay lập tức, hai phanh dường như không cần thiết chỉ cho đến khi một cái cây bất ngờ xuất hiện ngay trước người bắn tuyết - tại thời điểm này, một cơ chế thủ công bổ sung có thể là cơ hội cuối cùng để tránh va chạm.

Tùy chọn gấp

Một chiếc xe trượt tuyết, được thiết kế đặc biệt cho hành khách ở độ tuổi khá tỉnh táo, có thể chiếm một lượng không gian trống đáng kể trong một căn hộ, điều này không phải lúc nào cũng thuận tiện, bởi vì nó sẽ như vậy trong hầu hết các năm. Vì lý do này, những mô hình trong đó ít nhất có thể loại bỏ ván trượt có nhu cầu cao.

Cần lưu ý rằng sự nhỏ gọn tốt không chỉ có giá trị trong điều kiện lưu trữ trong nhà, mà còn trong quá trình vận chuyển, bởi vì một chiếc xe trượt tuyết tốt phải được đưa đến thăm bà tôi, và thậm chí cho các kỳ nghỉ mùa đông trên núi.

Dải màu

Các nhà sản xuất ngày nay sản xuất xe tay ga tuyết trong một thiết kế tươi sáng. Chúng có thể là đơn âm - xanh, đỏ, vàng và với một mẫu cụ thể. Cha mẹ có cơ hội lựa chọn một thiết kế cho bé trai hay bé gái, theo thị hiếu của trẻ, điều này không thể thu hút người tiêu dùng nhỏ. Ngoài ra, các chuyên gia nhấn mạnh rằng việc chọn một mô hình sáng không chỉ là sự tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là điều kiện tiên quyết cho sự an toàn, bởi vì vận chuyển đầy màu sắc có thể nhìn thấy từ khoảng cách trên một ngọn đồi tuyết, và điều này giúp tránh va chạm hoặc đơn giản là tìm thấy con bạn nhanh hơn.

Cuối cùng, chúng tôi nói rằng đôi khi trên Internet người ta có thể gặp phải sự chỉ trích về những chiếc xe trượt tuyết cá nhân, mà phanh không đủ sắc, dẫn đến việc rời khỏi đường, hoặc va chạm với phương tiện giao thông của trẻ em khác.Cần phải hiểu rằng một lời chỉ trích như vậy đối với một mô hình cụ thể thường không công bằng, bởi vì không một phanh của một chiếc xe trượt tuyết sẽ cung cấp phanh mà không có khoảng cách dừng tương ứng.

Đây không phải là sự không hoàn hảo của cơ chế, vì mối quan tâm cho sự an toàn của hành khách - cha mẹ không có khả năng muốn đứa trẻ bị ném ra khỏi yên xe khi quá dừng đột ngột. Vì lý do này, sự hiện diện của phanh và lái chỉ nên được coi là một phần thưởng an toàn nhất định, và không phải là sự đảm bảo của nó - vì sau này, tốt hơn là tuân theo các quy tắc cơ bản của trượt tuyết, đó là chọn tuyến đường cách xa đường và giữ khoảng cách giữa xe trượt tuyết và xe trượt tuyết.

Làm thế nào để lưu trữ?

Nguyên tắc lưu trữ của một chiếc xe trượt tuyết nói chung tương tự như những nguyên tắc nên được tuân theo để bảo quản lâu dài các xe trượt thông thường.

Để bắt đầu, cần hiểu rằng tại nhiều thành phố của nước ta vào mùa đông, họ chủ động sử dụng thuốc thử hóa học, ảnh hưởng xấu đến tính toàn vẹn của các bộ phận của cơ chế. Rõ ràng là không ai cố tình rắc các slide mà trẻ em thích trượt băng, nhưng các slide như vậy thường vẫn cần phải đạt được, và tuyến đường chạy dọc theo các lối đi công cộng mà công nhân thường rắc.

Hóa học được sử dụng đều có hại cho cả kim loại và nhựa, vì vậy để tăng tuổi thọ của dịch vụ mua hàng, nên thực hiện vệ sinh trượt tuyết tối thiểu sau mỗi lần trở về từ đường phố. Sau khi sử dụng thường xuyên, sản phẩm phải được rửa bằng nước ấm và sau đó sấy khô để tránh rỉ sét gây ra các vấn đề tiềm ẩn.

Làm sạch nên đặc biệt kỹ lưỡng trước khi xe trượt tuyết đi vào kho cho đến mùa đông tiếp theo. Tại thời điểm này, mong muốn loại bỏ tất cả các chi tiết, về nguyên tắc, được loại bỏ khỏi mô hình này và tiến hành làm sạch hoàn toàn tất cả các kết nối nơi cát, sỏi nhỏ hoặc bất kỳ thuốc thử nào khác có thể xâm nhập. Nếu gỉ xuất hiện trên bề mặt kim loại, nên đánh bóng các khu vực bị hư hỏng. Xe tay ga tuyết được rửa kỹ và sấy khô có thể được gửi đến kho.

Là một nơi lưu trữ tạm thời của giao thông vận tải, nên chọn những phòng như vậy nơi không có độ ẩm cao. Các nhà sản xuất hiện đại thường sử dụng vật liệu không gỉ hoặc các hợp chất bảo vệ đặc biệt được áp dụng cho bề mặt của các bộ phận kim loại, nhưng trong trường hợp các mô hình giá rẻ quá phụ thuộc vào điều này thì không nên. Nếu bạn chắc chắn một trăm phần trăm rằng sẽ không có điều gì xấu xảy ra với giao thông của trẻ em, bạn có thể sửa nó ở ban công từ bên ngoài - vì vậy nó sẽ không can thiệp.

Yếu tố cuối cùng cũng khá quan trọng, vì liên tục chạm vào các bộ phận bằng nhựa của cấu trúc được lưu trữ có thể làm tăng đáng kể mức độ hao mòn của chúng.

Nhà sản xuất

Ngày nay, nhiều người tiêu dùng không muốn đi sâu vào chi tiết chính xác cách chọn một sản phẩm cụ thể - họ thích đơn giản tin tưởng vào nhà sản xuất đáng tin cậy, người trong nhiều năm đã thu thập được phần lớn phản hồi tích cực từ khách hàng. Đôi khi cách tiếp cận này không hoàn toàn chính xác nếu sản phẩm mong muốn phải có tính chuyên môn cao và đáp ứng một số yêu cầu không chuẩn. Nhưng trong trường hợp xe trượt tuyết và xe trượt tuyết, một vấn đề như vậy thường không phát sinh - trong tình huống này hoàn toàn có thể dựa vào các chuyên gia biết kinh doanh của họ.

Một trong những sản phẩm nội địa tốt nhất thuộc loại này được coi là nổi tiếng trong một số vòng tròn nhất định "Argamak". Đây là một "quái thú" thực sự: với trọng lượng lên tới 7 kg, thiết kế này có thể chịu được trọng tải lên tới 100 kg, bởi vì một đứa trẻ có thể dễ dàng cưỡi lên nó cùng với một trong những cha mẹ.Trượt patin độc lập cho trẻ em trên mô hình này được cho phép từ ba tuổi, vì điều khiển khá đơn giản, và vô lăng, được cách điệu như một tay lái máy bay, sẽ gây ra một cơn bão cảm xúc tích cực thực sự ở em bé.

Nhìn chung, model này phù hợp với hầu hết mọi điều kiện vận hành - nó có thể dễ dàng chịu được tới 40 độ băng giá, và các bộ phận bằng thép và nhựa là đáng chú ý để tăng khả năng chống va đập. Độ ổn định cao của cấu trúc và khả năng vượt qua tuyệt vời trên tuyết lỏng lẻo, cũng như phanh chân thoải mái và khấu hao mềm giúp cho việc quản lý phép lạ này của ý tưởng thiết kế thoải mái nhất có thể.

Một lựa chọn tốt khác để ăn Arg Argamaku có thể là một chiếc xe trượt tuyết trong nước khác - những chiếc Bars Bars. Mô hình này cũng chịu được tới 100 kg và chính các nhà sản xuất trong hướng dẫn vận chuyển chỉ ra rằng độ tuổi tối ưu để quản lý sẽ là từ 3 đến 14 tuổi - giới hạn này là do giảm khả năng mang xuống 80 kg trong điều kiện xuống dốc nhanh chóng.

Một số nhược điểm của Barça là khả năng chống sương giá tương đối yếu (nhiệt độ dưới -25 độ đã gây nguy hiểm cho nó), tuy nhiên, ưu điểm của nó nằm ở chỗ khác - ví dụ, ở đây ghế được phủ một tấm vải. Trong một số phiên bản cũng có nắp gập, bất cứ lúc nào cũng có thể gập lại để nó không bị dính ra trong quá trình lưu trữ. Đặc biệt phổ biến là người mẫu, được gọi là Vanessa Comfort.

Trong số những người tiêu dùng Nga, Nika có một thành công nhất định, mặc dù đặc điểm của nó có vẻ không lý tưởng lắm đối với nhiều người. Nếu nhiệt độ hoạt động tương đối thấp (không dưới 25 độ sương) được coi là điển hình cho hầu hết các game bắn tuyết, thì việc giảm độ thấm đối với tuyết lỏng do bề mặt đáy phẳng hoàn toàn của trượt tuyết có thể sẽ không được đánh giá cao bởi cùng một phụ huynh muốn sử dụng mua như những đứa trẻ bình thường xe trượt tuyết trên một sợi dây.

Những người vẫn sẵn sàng cho tiền cho một điểm thiết kế như vậy với những lợi thế cũng có thể tìm thấy - ví dụ, ghế rất mềm và thoải mái, không bị ướt ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với tuyết hoặc nước. Nhà sản xuất cũng cung cấp một sự lựa chọn của một số lượng lớn các sửa đổi khác nhau, không chỉ khác nhau về màu sắc của vỏ, mà còn về độ tuổi ước tính của hành khách.

Bão tuyết, trái với tên được cho là nhập khẩu, trên thực tế là một sản phẩm của Nga - những chiếc xe tay ga tuyết như vậy được sản xuất tại Kaliningrad. Một tính năng đặc trưng của mô hình là nó được cài đặt trên ván trượt khắc rộng, có khả năng đi không chỉ về phía trước mà còn về phía sau. Một quyết định thú vị của các nhà phát triển là họ đã tạo ra cáp kéo được gắn trong khung, bởi vì nó không thể bị lãng quên hoặc bị mất.

Nếu tất cả những chiếc xe tay ga tuyết này cho sương giá tương đối yếu không phù hợp với bạn vì bạn ở trong vùng có khí hậu khắc nghiệt hơn nhiều, hãy chú ý đến các sản phẩm của thương hiệu tuyết Snowball. Có thể nói rất tự tin rằng bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc xe trượt tuyết chống sương giá hơn nữa - nhà sản xuất tuyên bố rằng tất cả các chi tiết trong thiết kế của nó có thể chịu được sương giá tới 70 độ!

Các đặc điểm như vậy làm cho nó có thể sử dụng mô hình trong điều kiện của bất kỳ khu vực nào của Nga và thậm chí ở Nam Cực, rất có thể sẽ hữu ích.

Sự nghiêm túc trong cách tiếp cận của nhà sản xuất đối với việc sản xuất các thiết bị như vậy cũng được thể hiện ở chỗ anh ta thận trọng chăm sóc các phụ tùng thay thế - nếu bất kỳ linh kiện nào bị hỏng, chúng luôn có thể được thay thế bằng cách mua mới trong các cửa hàng chuyên dụng. Rõ ràng là trong những điều kiện khắc nghiệt như vậy, ngay cả trẻ em thường không háo hức đi bộ, cũng như cha mẹ không đặc biệt háo hức để cho trẻ đi đến cái lạnh đắng. Vì vậy, nhà sản xuất đã chọn phát hành chiếc xe trượt tuyết của mình chủ yếu dành cho thanh thiếu niên 14-16 tuổi, những người có môn thể thao mùa đông trong máu.

Yamaha - đây là một cấp độ trang bị hoàn toàn khác, vì một chiếc xe trượt tuyết như vậy với cùng thành công có thể được gọi là xe trượt tuyết.Thiết kế thậm chí còn cung cấp cho đèn pha, nằm phía sau và phía trước, do đó vật thể vẫn nhìn thấy rõ ngay cả trong bóng tối và ít có khả năng không bị chú ý bởi các vật thể chuyển động khác.

Nhiều mô hình của nhà sản xuất này được trang bị cùng một động cơ, có thể trở thành giấc mơ thực sự của bất kỳ cậu bé nào, mặc dù thực tế là khối lượng sạc rất nhỏ ở đây và sẽ không cho phép chúng đi xa. Một lợi thế quan trọng khác của các sản phẩm của công ty Nhật Bản này là thiết kế - không ai nghi ngờ rằng loại đạn này được thiết kế cho một chuyến đi thể thao nhanh. Là một chiếc xe thể thao tốc độ cao, một chiếc xe trượt tuyết như vậy được trang bị hệ thống phanh hoạt động hoàn hảo, và thậm chí một dây cáp kéo được cung cấp để vận chuyển thuận tiện hơn đến khu nghỉ mát trượt tuyết gần nhất.

Xe tay ga tuyết nhập khẩu của các thương hiệu khác là tương đối hiếm, nhưng nếu không có niềm tin vào các nhà sản xuất trong nước, hãy cố gắng ít nhất chọn những thương hiệu đã được đăng ký ở các nước phía bắc tuyết. Tương đối phổ biến ở nước ta, ví dụ, xe tay ga tuyết Thụy Điển Stiga và Moto tuyết của Canada, cũng như KHW của Đức. Đầu tiên là nhiều sửa đổi tốt của họ - đây là nơi bạn có thể tự do lựa chọn giữa khung kim loại hoặc nhựa nguyên chất.

Một lợi thế khác của các sản phẩm của Thụy Điển là việc sử dụng ván trượt khắc tương tự, nhờ đó khả năng cơ động của việc vận chuyển như vậy tăng đáng kể.

Thương hiệu Canada được đề cập, trái với tên gọi, không tập trung vào các mô hình cơ giới, nhưng việc đề cập đến từ "moto moto" chỉ là một sự tôn vinh cho thiết kế, bắt chước các phương tiện tự hành. Những sản phẩm như vậy có một điểm trừ rất lớn dưới dạng tải trọng cho phép không quá 70 kg, tuy nhiên, một lợi thế quan trọng là khả năng điều chỉnh chiều cao ghế.

Đối với xe tay ga tuyết của Đức, chúng được đánh giá cao về thiết kế hiện đại và rất phong cách, cũng như khả năng tải trọng chưa từng có là 110 kg, nhưng bạn cần hiểu rằng không có sương giá Nga điển hình ở Đức, vì vậy sản phẩm này không hoạt động ở nhiệt độ dưới -20 độ tính toán. Trên thực tế, điều này có nghĩa là nó phù hợp với mùa đông trong suốt chiều dài của nó chỉ ở các khu vực phía Nam của nước ta.

Đánh giá về báo tuyết "Bars", xem video sau đây.

Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Ở những triệu chứng đầu tiên của bệnh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Mang thai

Phát triển

Sức khỏe